phunu8_news_0.png

10/01/2017 - 15:03

Hãy làm mới mẻ đời sống quan hệ tình dục của bạn bằng những biến tấu đa dạng với các tư thế ân ái trong cuộc vui lạc thú riêng của hai người.

Nhiều cặp tình nhân hay vợ chồng chỉ lặp lại vài tư thế quen thuộc khi hai người có thời gian gần gũi nhau. Thế nhưng, trong cuộc vui này, cần nhiều hơn một chút vẫn sẽ tốt hơn.

Đạt đến cực khoái cũng có nhiều cấp độ, cho nên sự đa dạng về tư thế trong quan hệ tình dục cũng là một cách giúp cho bạn tình đạt cực đỉnh mới. Chẳng ai bắt buộc và cũng chẳng ai có thể thực hiện đủ cả 15 tư thế một lúc. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết và áp dụng tùy vào thời điểm thích hợp cũng là một gia vị mới lạ thêm vào cuộc sống tình dục.

1

Tư thế thác đổ

quan-he-tinh-duc-the-thac-do
Tư thế tạo cảm giác mới lạ dẫn đến cực khoái khi quan hệ
 • Chàng sẽ di chuyển đến cạnh giường và nằm ngửa, đầu và vai chạm sàn để nàng cưỡi lên trên. Máu sẽ dồn xuống đầu tạo cảm giác mới lạ dẫn đến cực khoái khi quan hệ.
2

Tư thế quan hệ tình dục trên ghế nóng

quan-he-tinh-duc-tu-the-tren-ghe
Tư thế này thích hợp để kích thích điểm G

 • Tư thế này thích hợp để kích thích điểm G. Chàng ngồi cạnh giường hay trên ghế, chân đặt lên sàn nhà. Nàng quay lưng lại ngồi vào lòng giữa hai chân chàng. Lúc ấy nàng có thể thực hiện các bài tập “nhún” nhờ vịn tay vào thành ghế hoặc dùng chân để đẩy.

 • Nàng cũng còn có thể kiểm soát góc vào của dương vật bằng cách ưỡn người ép mông vào vùng hạ thể của chàng. Ở tư thế làm tình từ phía sau thì đàn ông điều khiển, còn với tư thế này phụ nữ làm chủ cuộc vui.

 • Nàng có thể cúi xuống dùng tay mơn trớn dương vật, bìu và tầng sinh môn của chàng trong khi ở trên chàng vuốt ve kích thích nhũ hoa nàng bằng tay. Cuộc làm tình kết thúc bằng tắm bồn chung đi kèm mát-xa sẽ vô cùng hoàn hảo.
3

Tư thế nữ cao bồi cưỡi ngược

quan-he-tinh-duc-tu-the-cuoi-ngua-nguoc
Tư thế tăng độ khoái cảm trong quan hệ tình dục

 • Nằm ngửa gối đầu lên gối, chàng tha hồ ngắm phần lưng trần của nàng, trong khi nàng thoải mái kiểm soát nhịp nhún sau khi dương vật và âm đạo đã khớp với nhau.

 • Để tăng độ khoái cảm trong quan hệ tình dục, nàng có thể ngả nghiêng ra trước về sau để dương vật tiếp xúc được nhiều góc. Với tư thế này, nàng còn có thể dễ dàng tự mơn trớn vuốt ve bộ phận sinh dục của cả hai hầu tăng cường độ khoái cảm.
4

Tư thế đối mặt

quan-he-tinh-duc-tu-the-doi-mat
Tư thế đối mặt thân mật trong suốt thời gian làm tình

 • Tư thế quan hệ tình dục này cho phép hai người mặt đối mặt thân mật và vuốt ve ôm ấp suốt thời gian làm tình. Chàng ngồi bên mép giường. Nàng ngồi vào lòng, đối mặt, choàng tay ôm lưng chàng . Khi đã ổn định vị trí, nàng có thể ép chân nhấn đầu gối để nhấp lên xuống. Muốn tăng tốc, chàng chỉ cần hai tay ôm mông nàng đẩy kéo để hỗ trợ.

 • Có thể dùng một chiếc ghế đong đưa thay giường để tăng cường cảm giác. Với tư thế này cả hai có thể tăng khoái cảm cho nhau bằng cách vuốt ve mơn trớn hôn hít vùng thân trên, đầu, cổ và mặt, kể cả nhũ hoa của nàng.

5

Tư thế thừa kế ngai vàng

quan-he-tinh-duc-the-thua-ke-ngai-vang
Tư thế để khám phá và kích thích điểm G của nàng
 • Tư thế quan hệ tình dục độc đáo này dành riêng cho kỹ thuật khẩu dâm giúp nàng thoải mái để thỏa mãn chấp nhận giây phút giao hoan sắp tới. Đặt nàng ngồi trên ghế, chân dạng ra để đón nhận sự kích thích từ lưỡi chàng.

 • Từ đó, nàng có thể nhận biết từng giai đoạn cao trào và hướng dẫn chàng thâm nhập vào mình, trong khi có thể quan sát đầy đủ những động tác của chàng, một điều rất dễ làm phụ nữ hứng tình.

 • Ở một chiếc ghế lắc lư được, chàng có thể nhờ trợ giúp để sử dụng phần lưỡi biến tấu hơn. Ngoài ra, chàng có thể dùng thêm các ngón tay hỗ trợ với lưỡi để khám phá và kích thích điểm G của nàng.
6

Tư thế đóng cửa làm việc

quan-he-tinh-duc-tu-the-dong-cua-lam-viec
Tư thế cho phép chàng rà quanh “điểm nóng”
 • Đây là một biến thể của tư thế Một người lên cho phép chàng tấn công chậm rãi hơn. Một số phụ nữ không thoải mái lắm khi âm vật bị kích thích trực tiếp, cho nên áp dụng khẩu dâm với hai chân nàng khép kín trong tư thế này là một sự thay thế.

 • Chàng đặt tay vuốt ve nhẹ “vùng chiến thuật” rồi dùng lưỡi rà quanh “điểm nóng” một lúc trước khi tập trung vào âm vật. Có thể dùng cả tay để hỗ trợ thêm.
7

Tư thế nhúng bánh quy

quan-he-tinh-duc-the-nhung-banh-quy
Đây là một biến tấu khác của tư thế làm tình từ phía sau
 • Đây là một biến tấu khác của tư thế làm tình từ phía sau, chỉ khác một chút là nàng nằm nghiêng còn chàng nâng chân nàng lên để thâm nhập. Lúc ấy, nàng có thể quàng chân phải quanh eo chàng để tăng độ tiếp xúc. Nhiều phụ nữ thường thấy hơi đau khi nam làm tình từ phía sau nên tư thế này giúp giải tỏa trở ngại ấy.

 • Trong tư thế quan hệ tình dục này chàng có đôi tay rảnh rang để có thể kích thích bầu ngực, bên ngoài âm vật và điều chỉnh bộ phận sinh dục của mình ra vào nhanh chậm theo cao trào và theo cả ý muốn của nàng.
8

Tư thế cày điểm G

quan-he-tinh-duc-the-tang-khoai-cam-diem-G
Tư thế giúp chàng dễ nhận ra lúc nàng sắp đạt đỉnh
 • Thâm nhập sâu vào nàng với mục tiêu là điểm G. Nàng nằm ngửa. Chàng quỳ gối nâng hai chân nàng lên kẹp hai bên vai chàng trong khi thúc “cậu bé” vào thành trên của âm đạo nơi có vị trí của điểm G.

 • Chàng cần làm nhẹ nhàng vì nhấp mạnh ở tư thế quan hệ tình dục này phụ nữ cũng sẽ thấy thốn, khó chịu. Thỉnh thoảng đặt hai bàn chân nàng lên người chàng để nàng có điểm tựa mà lên xuống vùng hạ thể, tăng sự cọ xát. Với tư thế này, chàng dễ nhận ra lúc nàng sắp đạt đỉnh, qua các dấu hiệu như hơi thở ngắn, gấp gáp, mặt đỏ bừng và đầu nhũ hoa săn lại.   
9

Tư thế bạn thân nhất của chàng

quan-he-tinh-duc-the-doggy-style
Nàng có thể thể hỗ trợ cho chàng tăng khoái cảm
 • Cả hai thâm nhập được sâu vào nhau và thỏa mãn cả thị dục. Khi vào nàng từ phía sau, chàng có thể “tấn công” sâu nên đầu dương vật chạm được tới tử cung, một vùng gây cảm gíac thường bị bỏ quên. Nhưng chàng cần hành động nhẹ nhàng êm ái vì một số phụ nữ cảm thấy đau vì kiểu quan hệ tình dục này.

 • Nàng có thể thể hỗ trợ cho chàng tăng khoái cảm chóng lên đỉnh bằng cách co bóp các cơ vùng xương chậu phía ngoài khiến âm đạo siết chặt dương vật hơn. Khi làm thế vách âm đạo cũng được hạ thấp khiến điểm G dễ dàng cho chàng chạm tới.
10

Tư thế nằm sàn

quan-he-tinh-duc-ke-goi-nang-mong
Tư thế tăng cường khoái cảm mạnh mẽ cho âm đạo
 • Tăng cường khoái cảm mạnh mẽ cho âm đạo. Nàng nằm sấp trên giường, đầu gối hơi dang ra và mông hơi nẩy lên. Để thoái mái và tăng góc rộng cho vùng dưới, có thể đặt một chiếc gối ở bụng dưới của nàng.

 • Chàng thâm nhập vào nàng từ phía sau, chống hai tay lên giường để giữ thế trụ khi “hành động”. Tư thế này dễ thực hiện được lâu vì kích thích từ từ, cực khoái lâu sẽ đến nếu dùng thêm chất bôi trơn để hưng phấn không dồn dập.
11

Tư thế vũ nữ ba-lê

quan-he-tinh-duc-the-vu-nu
Tư thế giúp tiếp xúc toàn thân ở nhiều góc cạnh
 • Động tác quan hệ tình dục này giúp tiếp xúc toàn thân ở nhiều góc cạnh, một chọn lựa không tồi khi làm tình ngoài trời giúp cả hai dễ thâm nhập vào nhau. Nàng có thể chủ động điều khiển độ nhấp, độ sâu và góc tiếp xúc với dương vật.

 • Chàng và nàng đứng đối mặt, nàng nhấc một chân lên quặp vào mông kéo chàng áp sát vào người mình.Nếu nàng quặp chân lâu thấy mỏi chàng hãy giúp đỡ bằng cách dùng tay giữ chân nàng.

 • Nếu nàng có cơ thể dẻo dai, chàng có thể nâng chân nàng lên hẳn vai mình. Tư thế này càng tăng cảm giác khi cả hai cùng đứng dưới vòi sen nước nóng. Trước khi ân ái có thể dùng loại gel muối chà xát, mát xa cho nhau để kích thích các đầu thần kinh tăng lưu lượng máu đến những phần cơ thể nhạy cảm.
12

Tư thế Đẩy xe cút-kít

quan-he-tinh-duc-the-xe-cut-kit
Tư thế này khá tốn calorie vì nó có tính thể thao
 • Tư thế này khá tốn calorie vì nó có tính thể thao, vận động. Cả hai vừa làm tình vừa có thể rảo vòng căn phòng. Chàng đứng phía sau vừa thâm nhập vào nàng trong khi nâng thân nàng lên khỏi mặt đất để hai chân nàng quặp chặt vào hông mình. Còn nàng có thể vận dụng, co bóp các cơ vùng sinh dục để đạt thêm khoái cảm.
13

Tư thế Rồng đứng

quan-he-tinh-duc-the-rong-dung
Một tư thế lý tưởng để kích thích điểm G
 • Một tư thế lý tưởng để kích thích điểm G. Được ngắm các đường cong của nàng từ phía sau rất dễ khiến chàng nổi hứng. Chàng đứng và thâm nhập vào nàng từ phía sau khi nàng chống tay chống gối bên cạnh giường và lưng ưỡn ra để hẩy vùng mông lên. Chàng có thể dùng đùi ép hai gối nàng khép chặt lại để âm đạo ôm sát được dương vật.
14

Tư thế Ôm sô-fa

quan-he-tinh-duc-the-om-sofa
Tư thế để gia tăng sự cọ xát khít khao giữa các cơ
 • Thuận tiện cho việc quan hệ tình dục bên ngoài phòng ngủ. Nàng cong mình ôm lấy tay cầm ghế sô-fa và chàng thâm nhập vào nàng từ phía sau. Nhờ tay vịn của ghế làm trụ, nàng chỉ cần bỏ ra chút sức để hưởng ứng là đã tăng kích thích. Nàng có thể cong hai chân kẹp mắt cá vào nhau để gia tăng sự cọ xát khít khao giữa các cơ vùng âm đạo và dương vật.
15

Tư thế Gác vai

quan-he-tinh-duc-the-om-sofa
Không cần nhiều động tác mà vẫn làm nàng sớm đạt cực khoái
 • Không cần nhiều động tác mà vẫn làm nàng sớm đạt cực khoái. Ở tư thế này, nàng có thể đặt hai chân lên hai vai chàng giúp các cơ âm đạo tăng độ co bóp dẫn nhanh đến cực khoái. Nếu nàng nâng vùng mông lên được khỏi giường, các chuyển động tiếp xúc giữa hai bộ phận sinh dục sẽ đa dạng, tạo khoái cảm hơn.

Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp tình nhân và vợ chồng thường làm trong những lần yêu. Bạn có thể tham khảo để làm phong phú thêm đời sống tình dục của mình thay vì tư thế quan hệ tình dục truyền thống.

Minh Quang

Theo Menshealth

Ðánh giá
Người đánh giá
1279 người đánh giá
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá
15 tư thế quan hệ tình dục sáng tạo giúp bạn tình thăng hoa
Thứ hạng
4,6/5

Tin mới trong ngày