phunu8_news_0.png

20/04/2017 - 13:56

Cung hoàng đạo của mỗi người có thể tiên đoán mối quan hệ tình cảm có thuận buồm xuôi gió hay gập ghềnh.

Trong tình cảm, khi mối quan hệ có gì đó không ổn, người ta thường nhìn quanh để tìm nguyên nhân. Thực ra, chính trong cung mạng hoàng đạo của mỗi người đã ẩn chứa lời giải thích, bởi chúng ảnh hưởng lớn đến đời sống hẹn hò của các cặp đôi.

phu-nu-8-trac-tro-duong-tinh-tu-cung-hoang-dao-hinh-anh 4

Bạch dương: Người mang cung mạng này là những kẻ thiếu kiên nhẫn nhất, nên nếu là Bạch dương, bạn có thể gặp rắc rối với những ai tính cách nhạy cảm và thận trọng về tình yêu. Hãy học tính kiên nhẫn trong mối quan hệ và đôi khi nên để bạn tình dẫn dắt “cuộc chơi”. Cũng hãy thường xuyên tự nhắc nhủ mình là trong tình yêu không có “hạn chót”.

Kim ngưu: Người Kim ngưu khá độc đoán, thường muốn chiếm hữu và vì thế dễ làm hỏng chính tình yêu của mình. Bạn lúc nào cũng muốn mình sát rạt để âu yếm người yêu, bởi với bạn dục tính quan trọng nhất. Nên nhớ, đâu phải ai cũng thật nhạy cảm, vì thế bạn cần cố gắng cho bạn tình “khoảng trống để thở”, đừng tự ý xâm phạm khi họ cần riêng tư, một mình.

Song tử: Người thuộc cung mạng này luôn luôn thèm muốn nhiều. Họ như bướm vờn hoa, cần bay nhảy lâu trước khi ổn định để neo tình vào một ai đó. Và cũng như người Bạch dương, bạn dễ trở thành con mồi của hội chứng “sợ không được quan tâm đến”. Bởi vì lúc nào bạn cũng hiếu kỳ, tâm trí khao khát những trải nghiệm mới nên quan trọng là bạn tình có đủ năng lực lái bạn đi chung con đường của hai người chăng, nếu không, xem như cả hai đã gặp trắc trở.

phu-nu-8-trac-tro-duong-tinh-tu-cung-hoang-dao-hinh-anh 5

Cự giải: Người Cự giải luôn cần sự an toàn và bảo vệ. Bạn là mẫu người tràn đầy cảm xúc và đòi hỏi sự đảm bảo và thái độ cư xử dịu dàng hơn nhiều người khác. Quan trọng là bạn phải gặp được người sẵn sàng tiếp nhận cảm xúc bạn có, và biết cách duy trì sự lãng mạn tình cảm.  

Sư tử: So với những người thuộc cung mạng hoàng đạo khác, người Sư tử cần rất nhiều sự quan tâm. Lý do là cung mạng này bị chi phối bởi mặt trời. Các tia nắng cần chiếu sáng trên họ nhiều họ mới được hạnh phúc. Thế nên, nếu bạn không nhận được nhiều sự quan tâm của bạn tình, tự bạn sẽ tìm kiếm ở người khác. Điều quan trọng là bạn đừng quên thể hiện nhiều tình cảm đáp trả đối với bạn tình.      

Xử nữ: Là người Xử nữ, bạn dồn nhiều thời gian vào công việc khiến người khác nóng mặt. Điều này cũng khiến sự gần gũi, thân mật trong mối quan hệ tình cảm bị ảnh hưởng. Vì có khuynh hướng tự phê và phê bình người khác quá đáng nên bạn phải học cách bớt soi mói để vui vẻ với bạn tình. Lúc đầu điều đó khá khó chịu, nhưng khi đã quen, cuộc tình của hai người sẽ êm ả hơn.

Thiên bình: Người Thiên bình chú ý đến mối quan hệ tình cảm của mình hơn bất cứ cung mạng nào khác. Họ có thể thấy hai mặt của vấn đề nên sẽ rất khó khăn khi ra một quyết định nào đó trong tình yêu. Để được hạnh phúc dài lâu, phụ nữ Thiên bình cần sống thực tế, không ảo tưởng.

phu-nu-8-trac-tro-duong-tinh-tu-cung-hoang-dao-hinh-anh 6

Thần nông: Người thuộc cung hoàng đạo này thực sự hết lòng với bạn tình nhưng điều ấy lại khiến một số người khó chịu. Người Thần nông cần ai đó thông cảm tính cách của mình mà người ấy không cảm thấy bị đe dọa vì điều đó. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này thường khá bí hiểm nên nếu bạn muốn cuộc tình không sóng gió đừng chơi trò “hãy đoán tính khí của tôi”. Cứ thẳng thắn, rõ ràng thể hiện điều bạn muốn.

Nhân mã: Người Nhân mã thích tự do. Tâm trí của họ cần khám phá thế nên cũng cần một người hiểu tính cách họ có. Bạn là người ưa lý sự nhất trong các cung hoàng đạo nên thường bắt bạn tình phải lắng nghe những giáo điều bạn nói, cũng như đồng thuận với ý của mình, dù họ có thích hay không. Thế thì trước tiên phải xem những gì bạn phát biểu có giá trị thực không đã.  

Ma kết: Người Ma kết cần sự ổn định. Bạn luôn muốn thấy mối quan hệ tình cảm của mình hòa hợp với tham vọng nghề nghiệp và mục đích sống. Do tham lam như vậy nên ít khi bạn cảm thấy vui vẻ, gây ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm của hai người.

phu-nu-8-trac-tro-duong-tinh-tu-cung-hoang-dao-hinh-anh 7

Bảo bình: Đây là mẫu người quá lý tưởng hóa tình yêu nên khó tìm được bạn tình đồng điệu, hoặc có thì lại khó gắn bó bền lâu. Muốn tự mình tạo được mối quan hệ tình cảm bền vững, bạn cần học cách cân bằng ổn định cảm xúc và biểu lộ nhiều tình cảm thực của mình với bạn tình.  

Song ngư: Đôi khi người Song ngư hành động như con tắc kè hoa để cố gắng hòa hợp với cuộc sống của người khác nên tự đánh mất đi kỳ vọng cũng như mục đích đời mình. Phụ nữ Song ngư vốn lãng mạn, mơ mộng nên điều cần là bạn biết tập trung vào tính độc lập của mình. Cần hiểu một điều, ở bên bạn tình là để yêu chứ không phải là để sửa chữa tất cả những sai sót trong cuộc sống của cả hai.

Sói Hồng

Tin mới trong ngày