phunu8_news_0.png

16/06/2020 - 10:46

Khi khảo sát về mối liên đới giữa ngành nghề và tần suất sinh hoạt tình dục, giới nông nghiệp có thể tự hào vì dân “cày cuốc” được đánh giá là sung nhất trong chuyện giường chiếu.

Nếu cuộc sống tình dục của một người thăng, trầm, nghề nghiệp của họ có một phần liên đới chịu trách nhiệm. Công trình nghiên cứu của nhóm Lelo nước Anh đã đúc kết như vậy sau khi tiết lộ một chi tiết thú vị. Đó là trong tất cả các ngành nghề, nông dân siêng quan hệ tình dục nhất, với hơn 33% trong số họ “khoe”  chí ít làm tình một lần một ngày, và tỷ lệ thỏa mãn lên đến 67%.

phunu8-tinh-tan-suat-quan-he-tinh-duc-nong-dan-dung-dau-bang-hinh-anh 4

2.000 nam giới và phụ nữ đã được khảo sát về đời sống tình dục cũng như nghề nghiệp. Kết quả cho thấy, nếu tính tần suất 1 lần/ngày, đứng sát sau nông dân trong lĩnh vực này là các kiến trúc sư với 21%, rồi đến thợ làm tóc, chiếm 17%. Đứng chót bảng xếp hạng lại là... những anh nhà báo, xem ra họ rất lười khi 1/5 trong số họ tuyên bố chỉ quan hệ tình dục mỗi tháng một lần. Cuối cùng, quán quân trục trặc chuyện gối chăn chính là giới luật sư, với 27% thừa nhận đã giả vờ đạt cực khoái trong khi làm tình.

phunu8-tinh-tan-suat-quan-he-tinh-duc-nong-dan-dung-dau-bang-hinh-anh 5

Kate Moyle, một chuyên gia thuộc Lelo UK, cho biết: Khi chia nhóm ngành nghề ra như vậy, bên cạnh vài điểm tương đồng còn hiện diện nhiều khác biệt cá nhân ảnh hưởng đến tính dục và đời sống tình dục. Tuy nhiên, theo ông, khảo sát đã cho thấy vài xu hướng liên quan giữa nghề nghiệp và thể lực cũng như năng lượng làm tình, chẳng hạn mức độ hoạt động thể chất của một nông dân lại khiến họ sung hơn một nhân viên trong môi trường văn phòng. Bên cạnh đó, yếu tố lối sống vì nghề nghiệp như giờ giấc và môi trường làm việc, không những có thể tác động đến cả cuộc sống nói chung mà còn đến sinh hoạt tình dục riêng tư nữa.

phunu8-tinh-tan-suat-quan-he-tinh-duc-nong-dan-dung-dau-bang-hinh-anh 6

Sói Hồng

(Theo Mirror.co.uk)

Tin mới trong ngày