phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

27/08/2015 - 10:29

Nụ hôn không có tuổi nên hiển hiện muôn hình muôn vẻ từng ngày. Và đôi môi cũng có những tiếng nói riêng trong tháng tám này.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 3

Nụ hôn mang lại xúc cảm lạ cho cả hai người nhưng lại bắt nguồn từ những rung động  nội tâm và ngọai thể. Cung mạng và thời điểm tác động đến tâm, thần và thể lý nên ảnh hưởng cả đến nụ hôn. Thời điểm tháng tám mỗi nụ hôn sẽ như thế nào? Hãy cùng đọc và khám phá chính mình và bạn tình khi môi gắn môi.    

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 4

Đây là thời điểm người tuổi Tý dám liều lĩnh với vài ý tưởng mới. Cả trong tình trường bạn cũng muốn thử vượt qua vài giới hạn để chứng tỏ năng lực, nhiệt huyết và đam mê vốn từ lâu ít có dịp sung mãn. Thế nên nụ hôn của bạn những ngày này bỗng cuồng nhiệt, chứa đầy hương vị dục vọng, nhưng lại là những nụ hôn nhanh nóng chóng nguội. Tính cách luôn lo lắng ngân sách mất cân đối khiến chuyện bày tỏ tình cảm của bạn đang ở thiên đàng vội trở lại ngay mặt đất.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 5

Sửu

Tháng này tâm hồn bạn bình yên không giông bão, các mối quan hệ thuận thảo. Những thay đổi bạn thử đều là các biến chuyển tích cực. Tình hình tài chính lạc quan đến nỗi bạn không cần dựa vào may mắn mà còn muốn đầu tư thêm vào những lĩnh vực có tầm vóc hơn. Thế nên làn môi bạn không khô ráp, nụ hôn thỏai mái, kéo dài, hòa điệu với nhịp đập trái tim một cách tự nhiên.  

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 6

Dần

Tình yêu của bạn đang ổn định, hai người quá hiểu nhau đến nỗi hay sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Tài chánh bạn thời điểm này luôn trồi sụt vì những chuyện không đâu nhưng đầy ý nhị. Bạn muốn về nhà sớm hơn để hưởng không khí gia đình đầm ấm giữa các anh em ruột. Tháng này bạn khó mà hôn nghiêm túc vì nụ hôn của bạn luôn bị ngắt quãng theo kiểu vừa hôn vừa cười, với ánh mắt nheo lại chọc ghẹo người tình.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 7

Mão

Bạn đang có những bất đồng nhỏ với người yêu nhưng không căng thẳng quá. Tất cả chỉ vì bạn đang có kỳ vọng mới và hơi đòi hỏi quá ở bạn tình. Ngay trong gia đình bạn cũng bắt đầu có những biểu hiện gia trưởng. Nụ hôn của bạn ấm, dịu dàng nhưng như muốn níu kéo lâu sợ  “người ấy” rời môi.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 8

Thìn

Bạn đang bỡn cợt với tình yêu thì phải. Chinh phục, tốc độ, hình thức bên ngòai.. đó là bản chất bạn lúc này, bất chấp bạn đã có gia đình hay chưa. Mái ấm càng bình ổn bạn càng phiêu lưu. Tháng này bạn không tin lắm vào bạn bè vì bạn có cảm giác “họ ghen với sự đào hoa của mình”. Bạn hôn cuồng dại không khúc dạo đầu, hôn ngấu nghiến như cắn, và nhất là muốn sự thể hiện của mình được công khai trước bàn dân thiên hạ.   

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 9

Tỵ

Tình yêu của bạn bỗng như nở hoa. Đây là tháng lý tưởng để bạn đính hôn và cưới hỏi. Sức khỏe ổn định, ăn được ngủ được. Trong công việc bạn đã tránh được những rắc rối luật pháp một cách vô tình do qúy nhân không quen biết phù trợ. Nụ hôn của bạn rụt rè nhưng tinh tế dịu dàng đến nỗi  người yêu của bạn chỉ nhận ra khi bạn đã hôn xong.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 10

Ngọ

Cẩn thận với cổ họng bạn tháng này y hệt như sự dè chừng giao tiếp bạn bè. Vui quá sẽ sơ sót cả trong công việc hội họp lẫn thất thố tình cảm. Những ngày này rất thuận lợi cho những ai mới yêu: ít căng thẳng và giận hờn. Nụ hôn của bạn thiếu tự nhiên, cứ lo lắng về những điều vụn vặt như  da làn môi, hơi thở và cả hàm răng của mình.  

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 11

Mùi

Bạn vừa thành công trong một phi vụ tài chính. Đây là thời điểm bạn triển khai các kế họach ngắn hạn, và trong tình yêu, đây cũng là cơ hội lớn để bạn thỏa mãn khao khát thầm kín trong tim, miễn là đừng có các cử chỉ gây hiểu lầm. Bạn… bỏ qua nụ hôn và tiến thẳng đến … điều bạn muốn làm với người tình.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 12

Thân

Hãy cẩn thận kềm chế, sóng ngầm ghen tương bắt đầu hòanh hành cuộc tình của bạn. Thành kiến trong đánh giá người khác và công việc sẽ khiến bạn thất thố. Nếu phải liều đầu tư tháng này bạn cứ thử, vận may ở bên bạn. Nụ hôn của bạn trao bất ngờ nhưng tự nhiên đến nỗi người được hôn muốn bạn hôn nữa.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 13

Dậu

Hãy quên những thương tổn từ mối tình cũ. Cơ hội gặp đối tượng mới sắp xảy ra. Để ý những con số may mắn đường tình tháng này như 5,6,8 và 9. Có thể gặp đối tượng trong những sinh họat thể dục thể thao hàng ngày. Nụ hôn của bạn cuồng nhiệt nhưng không vì tình yêu, chỉ là sự giải tỏa các căng thẳng trong cuộc sống của riêng bạn.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 14

Tuất

Đừng ngần ngại cắt đứt những vướng mắc tình cảm hiện đang gây nặng nề cho hai người. Một cơ hội tốt đang chờ đợi bạn miễn là bạn bè và thân thuộc đẹp ý. Nụ hôn của bạn ướt rượt và cuống quýt nhưng mắt bạn không thể nhắm vì đê mê được.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 15

Hợi

Tháng hạnh phúc nhất với bạn trong năm: tất cả thất bại đau khổ bỗng biến thành niềm vui và bình an. Ngay cả tài chính bạn cũng có những món tiền đến bất ngờ. Tim bạn lúc nào cũng tràn ngập xúc cảm vì cuộc tình tiến triển tốt đẹp, thậm chí bạn còn nghĩ đến từng bước đính hôn, cưới hỏi…Bạn hôn mà mắt long lanh ngời sáng, nụ hôn đắm đuối như chẳng bao giờ muốn dứt.

Phụ Nữ 8 Tháng tám và tử vi của nụ hôn 16

                                                                                    ĐỒ TRUNG

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày