phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

19/10/2019 - 11:34

Sức cuốn hút của một phụ nữ nằm ở điểm luôn là mục tiêu háo hức khám phá đối với nam giới. Giữ mãi được vẻ bí ẩn ấy xem ra còn kỳ công hơn cả việc duy trì nhan sắc sao cho mãi thanh xuân.

Bất chấp bối cảnh yêu đương ra sao, đang yêu hay đã sống chung, luôn giữ được vẻ bí ẩn là một nghệ thuật không phải bạn gái nào cũng biết. Phụ nữ càng nhiều nữ tính càng khéo trở thành lung linh huyền ảo trong mắt nam giới. Bởi khi kích thích sự tò mò của đàn ông về mình tức bạn đang là người nắm giữ trái tim chàng.   

phunu8-phu-nu-lam-nam-gioi-lieu-xieu-vi-nhung-bi-mat-nay-hinh-anh 4

1. Chiến thuật “tung hỏa mù”

Thay đổi những gì một cô gái biết rõ về chàng trai của mình đã quen là chiến thuật đầu tiên của trận chiến “tung hỏa mù”. Nếu hiểu quá rành rằng cứ đến giờ đó, chàng trai đang chờ bạn gái mình sẽ làm một chuyện gì đó, hỡi cô nàng bí ẩn, hãy dừng ngay, đừng làm. Nếu bạn là cô vợ cưng, nếu chàng nghĩ rằng cứ đến giờ chồng về nhà là sẽ có mặt bà xã, bạn hãy “biến”. Cứ đi dạo với chó một vòng công viên, ra ngoài bù khú với cô bạn thân, đưa lũ trẻ đi chơi, làm như mải mê đang tám điện thoại không biết chàng về… Nếu muốn báo với chồng mình ra ngoài chút xíu, không phải lúc nào cũng cần tiết lộ địa điểm bạn sẽ đến. Chiêu này sẽ khiến chàng chồng cứ thắc thỏm “nghĩ và nhớ” về vợ. Bí mật đầu tiên của bạn là ở đấy! 

phunu8-phu-nu-lam-nam-gioi-lieu-xieu-vi-nhung-bi-mat-nay-hinh-anh 8

2. Biến tấu miệng lưỡi và ngôn ngữ cơ thể

Không những chỉ lâu lâu thay đổi thói quen sống, bạn còn nên đổi cả cách phản ứng trước các tình huống xảy ra giữa hai người. Lâu nay, chàng vẫn tin rằng bạn sẽ cằn nhằn khi say khướt hoặc không về ăn cơm nhà mà chẳng gọi điện thì có hôm bạn cứ thử tươi tỉnh như không xem. Anh ấy sẽ tò mò, thắc mắc và suốt cả buổi cứ chăm chăm theo dõi từng động tác đi đứng hành động của bạn. Thế là nhờ chút bí hiểm, bạn lại trở thành tâm điểm chú ý của chàng. Hoặc khi chàng cứ đinh ninh bạn sẽ khen, hay “tám” vô mỗi khi chàng chuyên thuyên về điều gì đó, bạn thử im lặng, chỉ dùng ngôn ngữ cơ thể như nhướng mắt, nhíu mày, bỉu môi hay chép miệng để bày tỏ cảm xúc. Độc chiêu hơn có bạn, thay vì ngày nào cũng nũng nịu kể chồng nghe chuyện mỗi ngày của mình, đột nhiên đổi hướng, xoáy sang hỏi chuyện chàng. Anh ấy sẽ bất ngờ về sự lạ lẫm ấy ngay.

phunu8-phu-nu-lam-nam-gioi-lieu-xieu-vi-nhung-bi-mat-nay-hinh-anh 5

3. Chốn riêng trong không gian chung

Làm vợ mà vẫn luôn là người tình bí hiểm trước mắt chồng không phải dễ. Phụ nữ phương Tây có lợi thế nhờ phong trào bình quyền trợ giúp nữ tính của họ phát triển mạnh. Là vợ chồng, nhưng người vợ vẫn được quyền có không gian riêng, tách biệt phòng chung vợ chồng. Lúc nào cần nàng sẽ vào đó, đóng cửa lại, làm những gì mình thích. Đây chẳng phải là “cấm cửa” mà tạo cảm giác bí ẩn để anh chồng phải nghĩ cách khám phá mỗi ngày để tăng năng lượng cho hương yêu. Những góc riêng như phòng tắm, tủ quần áo thường ít lôi cuốn sự quan tâm của cánh nam giới. Nhưng thỉnh thoảng, bạn thử thay đổi loại dầu gội đầu, mỹ phẩm trang điểm, nước hoa mà cả hai đã quá quen thuộc, chàng ta sẽ phải nhíu mày tự dò hỏi.

phunu8-phu-nu-lam-nam-gioi-lieu-xieu-vi-nhung-bi-mat-nay-hinh-anh 6

4. Thay đổi tần số yêu

Không ai nhớ để đếm mỗi tháng vợ chồng "vui vẻ" với nhau bao nhiêu lần, nhưng chàng hay nàng đều cảm giác được cả hai gần nhau nhiều hay ít. Ở người đàn ông, cảm giác ấy rõ rệt hơn và dễ trở thành thói quen. Muốn tạo ra chút bí ẩn trước mắt chồng, người vợ cần phải giữ đều được nét quyến rũ, đồng thời biết thay đổi ít nhiều cái tần số yêu quen thuộc ấy một cách điệu nghệ. Nhiều lên hay ít đi đều tùy thuộc cái tài biến  tấu của nàng. Đang một tuần vài lẫn bỗng nhiên thành vài tuần một lần, hay ngược lại. Điều này khiến người đàn ông của bạn thấy bạn cứ mới mẻ hết lần này đến lần khác. 

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày