phunu8_news_0.png

Những tư thế sex đàn bà thích nhưng đàn ông không biết

13/06/2017 - 09:42

Những tư thế sex “được lòng” chị em phụ nữ thật ra không có nhiều và nó không hẳn cũng là những tư thế khiến đàn ông cảm thấy thích thú. Thế nhưng đây lại là những tư thế quan hệ tình dục có thể giúp chị em dễ dàng thăng hoa và đạt cực khoái.

Chiều chuộng phụ nữ thì dễ nhưng hiểu rõ phụ nữ, nhất là trong chuyện gối chăn rất khó, không mấy người đàn ông làm được. Dù vậy, một khi đã biết được đâu là những tư thế sex được nàng ưa chuộng và tinh tế làm nàng hài lòng, đời sống vợ chồng của hai bạn sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết.

1. Tư thế truyền giáo

Phu-nu-8-tu-the-sex-phu-nu-thich-anh5

Với đàn ông, truyền giáo hay tư thế yêu truyền thống này có lẽ hơi thiếu kịch tính và mau nhàm chán nhưng ngược lại, với hầu hết phụ nữ, đó là tất cả những gì chị em cần. Gần gũi, ấm áp vì được quàng tay ôm lấy người bạn đời, thân mật vì được mặt đối mặt, nhìn vào mắt và có thể hôn đối phương thật sâu, lâu… khiến phụ nữ hài lòng, cảm thấy được yêu và dễ dàng “lên đỉnh”. Hơn 70% phụ nữ chia sẻ họ đều đạt cực khoái với tư thế yêu này.

2. Tư thế truyền giáo biến tấu

Phu-nu-8-tu-the-sex-phu-nu-thich-anh2

Với những chị em cá tính một chút, vẫn là truyền giáo nhưng biến tấu một chút với hai chân chuyển hướng giơ thẳng lên trên rồi gác lên vai phái mạnh hoặc phái mạnh giữ lấy hai cổ chân nàng như đang lái thuyền, dưới lưng chị em có kê gối để nâng cao "vùng chiến lược" cũng là một kiểu quan hệ tình dục khiến chị em vô cùng ưa chuộng vì sự thâm nhập gần như là tuyệt đối, chắc chắn sẽ đạt được cực khoái.

3. Tư thế đứng

Phu-nu-8-tu-the-sex-phu-nu-thich-anh6

Đây là tư thế sex chúng ta thường nhìn thấy trên phim ảnh và chúng thật sự được phái đẹp đánh giá cao bởi sự mới mẻ, táo bạo, thích hợp cho những thời điểm thèm yêu đột xuất bởi không kén vị trí yêu cũng như không cần quá nhiều diện tích. Tất cả những gì hai bạn cần là người phụ nữ đứng tựa lưng vào tường, ưỡn người và hòa quyện cùng sự nhịp nhàng, những cái hôn rực lửa từ phía đối diện của nam giới.

4. Tư thế leo cây hay cowgirl cổ điển phiên bản ngồi

Phu-nu-8-tu-the-sex-phu-nu-thich-anh7

Ở tư thế sex này, hai phái thao tác trong tư thế ngồi, phụ nữ ngồi lên đùi nam giới còn phái mạnh ngồi choàng tay ôm lấy nàng, mặt đối mặt, thân trên ôm ấp kích thích nhau trong khi hòa quyện vào nhau một cách táo bạo, quyết liệt. Khác với tư thế cowgirl phá cách vốn làm phụ nữ cảm thấy không thoải mái, tư thế này khắc phục nhược điểm là thiếu sự kết nối, gần gũi và nam giới cũng rất khó thao tác mạnh bạo làm chị em đau đớn nên làm chị em hài lòng, chịu khó phối hợp hơn.

5. Tư thế tấn công từ phía sau

Phu-nu-8-tu-the-sex-phu-nu-thich-anh8

Tư thế sex này được nhiều phụ nữ đánh giá cao hơn tư thế úp thìa hay doggy cổ điển vì phụ nữ nằm gọn bên dưới vòng tay và cơ thể ấm áp của người bạn đời nên dễ dàng phối hợp hơn và phái mạnh cũng dễ dàng kích thích điểm G của phụ nữ hơn. Tuy nhiên, nếu không biết cách “bày binh bố trận” chị em có thể bị đau gây mất hứng nên tốt nhất, chỉ nên yêu ở tư thế này ở những nơi có mặt phẳng mềm mại và có sự hỗ trợ của gối hơi để nâng đỡ và không chèn ép vòng một của phái đẹp.

6. Các tư thế sex tận dụng mép của mặt phẳng nằm ngang

Phu-nu-8-tu-the-sex-phu-nu-thich-anh4

Phụ nữ rất hài lòng với các tư thế quan hệ tình dục tận dụng phần mép của các mặt phẳng nằm ngang như mép bàn, mép giường… vì không chỉ giúp thâm nhập sâu tương tự tư thế truyền giáo mà còn nhanh chóng đạt cực khoái do tăng kích thích lên vùng chậu. Ở tư thế sex này, chị em sẽ có điểm tựa lưng vững chắc, hai chân kẹp chặt ngang hông người bạn đời khi ấy đang đứng thẳng dưới đất, tay giữ chặt eo người phụ nữ để thao tác. Không có bất kỳ cản trở nào ở tư thế yêu này, điều quan trọng cần chú ý chỉ là lựa chọn nơi chốn đủ kín đáo và chắc chắn để không phát ra quá nhiều tiếng động cũng như đảm bảo an toàn.

Mách nhỏ phái mạnh: Hầu hết phụ nữ đều trở nên rất kích động và hưng phấn khi được kích thích âm vật hay được hôn vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể như dọc sống lưng, bụng dưới, nhũ hoa, sau gáy… Vì vậy, đừng bao giờ yêu chay mà bỏ qua những màn đụng chạm đầy tính kích thích hay màn dạo đầu rực lửa. Đừng nghĩ không dạo đầu cũng chẳng sao nhé, có thể bạn không để ý đó thôi, phụ nữ sẽ hạnh phúc và phối hợp tốt hơn nhiều nếu bạn chịu khó chiều chuộng nàng ngay từ đầu đấy!

Phu-nu-8-tu-the-sex-phu-nu-thich-anh1

Tư thế sex càng mạo hiểm càng làm phái mạnh thích thú nhưng chúng lại là rào cản với phụ nữ, vốn bị quyến rũ bởi sự an toàn. Đó là sự khác biệt giới tính điển hình mà cả hai phái cần chấp nhận và sống dung hòa. Nói như thế không có nghĩa là chị em không chịu trải nghiệm những tư thế yêu mới, quan trọng nhất vẫn là sự khéo léo dẫn dắt và cách chinh phục trái tim cố chấp của nàng từ phái mạnh. Nhưng thế nào đi nữa, đàn ông nên nhớ, dù đổi mới và sáng tạo đến đâu, cũng đừng “tuyệt giao” với những tư thế sex “vàng” luôn được chị em đánh giá và xếp hạng cao chót vót trên đây nhé!

Hoa Mai

Theo Sparkling.vn