phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

08/07/2015 - 09:17

Tặng đồ trang sức kim cương là một khoảnh khắc kỳ diệu, vì thế nó rất quan trọng nếu bạn làm đúng cách. Với một chút cố gắng sẽ làm khoảnh khắc này trở nên khó quên hơn, vậy bạn nên nghĩ về nó khi liên tưởng tới câu chuyện hai người, giữa bạn và người ấy: nơi hẹn hò, gặp gỡ lần đầu tiên, nơi mà người ấy yêu thích, nơi mà bạn đã trao nụ hôn đầu tiên. Dưới đây là một vài gợi ý mà Phụ nữ 8 đã chuẩn bị cho bạn:

Kiều nữ Marilyn Monroe đã từng cất tiếng hát ngợi ca kim cương

The French are glad to die for love,

they delight in fighting duels,

but I prefer a man who lives and gives

expensive jewels.

A kiss on the hand maybe quite continental

but diamonds are a girl's best friend

(Người Pháp rất vui lòng được chết vì tình yêu

họ rất thích thú với những cuộc chiến tay đôi

nhưng tôi thích một người đàn ông mà sống và tặng

những đồ trang sức đắt tiền

Một nụ hôn trên tay có thể hoàn toàn lịch thiệp

nhưng kim cương mới là người bạn tốt nhất của phụ nữ)

Kim cương luôn là sự cuồng si của phụ nữ và là sự thổ lộ nỗi lòng tuyệt vời của người đàn ông đang yêu. Sau đây là những bí quyết để làm sao mỗi lần tặng kim cương cũng giống y như lần "đầu tiên" vậy.

Phụ Nữ 8 Những cách tặng kim cương lãng mạn nhất 2

Đối với những người đam mê cây cảnh

Nếu người thân yêu của bạn thích trồng hoa lan (hoặc một loại cây cảnh nào đó), người ấy sẽ ngạc nhiên nếu thấy cặp khuyên tai kim cương được treo trên nó. Chú ý là khi treo những hộp nhỏ với khuyên tai thì bạn nên dùng cái móc cứng một chút và nên treo nó ở chỗ dễ nhìn thấy, để món quà được tìm thấy ngay trước khi người ấy bắt đầu chăm sóc và tưới cây.

Ngạc nhiên từ sân golf

Nếu như người được tặng là người mê chơi golf thì bạn hãy đặt đồ trang sức kim cương đó vào lỗ cuối cùng và hãy chờ đợi phút bất ngờ của niềm vui.

Bất ngờ khi dạo chơi

Bạn hãy đưa người thân của bạn đi dạo đến một con dốc nào yêu thích và bạn hãy tặng món quà đó khi hai người đã lên tới đúng đỉnh dốc.

Nhà ơi, ngôi nhà ngọt ngào!

Hãy làm giống như trong câu chuyện công chúa và hạt đậu. Bạn hãy đặt hộp trang sức dưới gối của người được tặng, buổi tối người ấy sẽ sửa lại gối của mình và đón nhận được một sự bất ngờ thật dễ chịu, đặc biệt khi đó là trang sức kim cương.

Phụ Nữ 8 Những cách tặng kim cương lãng mạn nhất 3

Bạn hãy đặt đồ trang sức vào cốc mà người ấy hay dùng để uống cà phê, và khi người được tặng cần dùng đồ uống sảng khoái đó thì sự tìm thấy vui mừng kia sẽ làm cho người đó thật dễ chịu và vui vẻ suốt tuần.

Bạn hãy chuẩn bị đĩa có bộ phim mà người ấy yêu thích, bạn cho vào bên trong vỏ băng món quà kim cương trang sức đó và sau bữa ăn tối ngon miệng cùng với ly rượu vang ngon, bạn hãy gợi ý với người ấy để cả hai cùng xem phim mà bạn đã chọn, và để người ấy cho đĩa vào máy.

Và một mẹo dành cho những người vừa mắc lỗi. Nếu như một nửa của bạn hay trách móc bạn cởi và vứt cà vạt lung tung, bạn có thể làm cho việc dọn dẹp nhỏ đó được trở nên thoải mái bằng cách gắn chiếc nhẫn kim cương lên chiếc cà vạt đó.

Phụ Nữ 8 Những cách tặng kim cương lãng mạn nhất 4

Bữa điểm tâm lãng mạn

Bạn hãy chuẩn bị bữa điểm tâm sáng thật lãng mạn rồi mang vào tận giường ngủ, bạn hãy để kim cương trang sức trên một cái đĩa và che nó bằng một bông hoa mà người ấy yêu thích.

Người hoa tiêu

Khi chỉ có hai người đi du lịch trên xe ô tô, bạn hãy nói với người ấy rằng, các bạn đã đi lạc đường. Bạn đề nghị người ấy lấy bản đồ ra và trong đó người ấy sẽ tìm thấy chiếc nhẫn kim cương.

Hà Vân


 


 

Tin mới trong ngày