phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/01/2018 - 09:57

Đến với nhau như một trò đùa của số phận, chẳng có tình yêu, chỉ là sự bám víu của những tâm hồn từng chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Thế nhưng cuối cùng những thứ tưởng chừng tạm bợ lại thành tình cảm gắn bó thiêng liêng cả một đời.

Tình duyên lận đận

Chị Trần Thị Mai (Bắc Giang) làm kế toán trong một công ty may mặc có tiếng tại Hà Nội. Ở độ tuổi 32, chị mới kết hôn. Bạn bè nhận được điện thoại mời cưới của chị ai cũng chúc mừng chị vì đã "thoát ế thành công". Không ai biết được rằng, đằng sau hạnh phúc ngỡ như trong mơ này là một câu chuyện mà theo chị Mai thì là "cái duyên cái số nó vồ lấy nhau".

Nhìn người phụ nữ ngoài 30 dáng người nhỏ nhắn, nước da trắng hồng, khuôn mặt ưa nhìn có lẽ ai cũng nghĩ chị Mai phải có "hàng tá" các chàng trai muốn làm quen. Mà đúng thế thật, chị Mai kể, từ khi chị học lớp 8 đã có bạn trai viết thư tỏ tình. Thế nhưng đường tình duyên của chị lại vô cùng lận đận.

Chị từng yêu 2 người đàn ông, người thứ nhất khi chị học năm thứ 2 đại học, đến năm 4 thì chị và người đó "đường ai nấy bước". 3 năm sau tình đầu đổ vỡ chị Mai mới dám gật đầu yêu người khác. Người đàn ông này khiến chị yêu tha thiết nhưng rồi gia đình nhà anh này không đồng ý cho hai người đến với nhau.

"2 tháng sau khi chúng tôi chia tay thì anh ấy lấy vợ. Tôi mất hoàn toàn niềm tin vào thứ gọi là tình yêu", chị Mai tâm sự.

ngon-tinh-co-that-ngo-tinh-mot-dem-hoa-ra-nghia-mot-doi.jpg
32 tuổi, chị bắt đầu có suy nghĩ trở thành mẹ đơn thân. (Ảnh minh họa).
 

 Và chị gặp anh Nguyễn Đức Hoàn trong hoàn cảnh ấy. Anh Hoàn quê ở Thanh Hóa, là công nhân mới vào làm ở công ty của chị. Ban đầu anh "khai gian" rằng anh hơn chị 1 tuổi, nhưng thực chất anh ít hơn chị 5 tuổi.Quá khứ buồn khiến trái tim chị Mai khó đón nhận người mới. 32 tuổi, chị bắt đầu có suy nghĩ trở thành mẹ đơn thân. Kinh tế vững vàng, tình yêu với chị bây giờ chẳng khác gì một thứ xa xỉ phẩm. Thế nhưng chị khát khao có một đứa con, một đứa trẻ của mình chị, giúp chị sưởi ấm quãng đường đời còn lại. Và thế là chị manh nha ý định đi tìm đối tượng "tình một đêm".

Làm cùng một tổ, đứng cạnh nhau cả ngày nên tình cảm giữa hai người vì thế cũng được bồi đắp. Chị Mai thấy anh Hoàn cũng là người hiền lành, hình thức lại không đến nỗi nào. Đặc biệt hơn cả là anh Hoàn có vẻ thích chị.

Vậy là nhân dịp cơ quan tổ chức liên hoan mừng ngày 20/10, chị đã đề nghị anh "tình một đêm" và anh đồng ý.

"Khi ấy trong tư tưởng của tôi chỉ muốn thân mật với Hoàn để kiếm mụn con, còn Hoàn có lẽ nghĩ "miếng ăn đến miệng chẳng nhẽ từ chối". Cứ nghĩ sau đêm ấy thôi rồi hồn ai người ấy vẫn giữ, thân ai người nấy lo. Không ngờ lại là nghĩa một đời", chị Mai nói.

Còn nữa...

Theo Người Đưa Tin


 


 

Tin mới trong ngày