phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

16/02/2018 - 06:07

Tình yêu thường bắt đầu từ tình bạn đơn thuần. Cũng như thế, tình yêu đến từ những cái nắm tay, không phải những cái hôn vồn vã hay những cái ôm vồ vập. Cái nắm tay tuy nhẹ nhàng, giản đơn nhưng lại có sức mạnh và một sự tin tưởng  ấm áp kì lạ. Cho đến khi nào cả hai thôi không còn muốn tìm đôi bàn tay kia nữa, nghĩa là khi đó tình yêu cũng đang bắt đầu lơi dần đi.

Nam giới phát tín hiệu tình yêu bằng cái nắm tay

Quả thật như vậy, những anh chàng không giỏi mồm mép tán gái sẽ có cách phát tín hiệu tình yêu thông qua cái nắm tay. Một cái nắm tay đúng hoàn cảnh, nhẹ nhàng, ấm áp sẽ cho cô gái cảm giác tin tưởng và được che chở. Cô bạn gái tôi bật mí, cô và chồng hiện tại yêu nhau cũng nhờ cái nắm tay phát tín hiệu của anh ấy. Lần đầu tiên để người con trai nắm tay mình, cô có cảm giác như luồng điện chạy vào người, toàn thân run bắn lên, tim đập thình thịch. Lạ thay, sau giây phút đó cô cứ phải nghĩ về anh ta mãi, nhớ mãi cái nắm tay ấm nóng đó và thèm được sưởi ấm tay mình trong bàn tay to bè kia. Vậy là yêu, chẳng cần ai thốt ra câu yêu đương lãng mạn gì cả!

hand6.jpg
Một cái nắm tay ấm áp cũng nói lên bao lời yêu.
 

Đàn ông lãng mạn thường xuyên nắm tay người yêu hoặc vợ

Thời gian đầu yêu nhau nồng nhiệt, hầu hết các chàng trai đều thích nắm tay người yêu, bất kể đang ở đâu, làm gì, thậm chí đang ăn cũng phải nắm tay nhau mới chịu. Không ít người bật cười khi bắt gặp hình ảnh những cậu trai vừa cầm lái vừa thò tay ra sau quờ quạng tìm cho được bàn tay người yêu đế nắm níu, bóp nhẹ. Cái nắm tay lúc này không chỉ là dấu hiệu cậu ấy muốn che chở cho bạn gái mà còn để chứng tỏ quyền sở hữu của mình giữa đám đông thiên hạ.

Thế nhưng, thời gian bên nhau càng dài lâu thì tần suất những cái nắm tay của các cặp đôi dành cho nhau càng lơi dần đi, thậm chí nhiều cặp không còn biết cảm giác của cái nắm tay là gì trong nhiều năm liên tiếp. Khi ấy, tay ải tay ai đã bận nắm smartphone với ngồn ngộn thông tin gây tò mò, hoặc bận nâng ly cùng anh em bạn bè. Bàn tay ngà ngọc của người tình giờ trở nên chai sần hơn khi phải nhào nặn hàng tá việc từ khi “lên chức”. Bàn tay tội nghiệp ấy đã phải ôm ấp dỗ dành giấc ngủ con nhỏ hàng đêm, không ngại dầu sôi lửa bỏng nấu cho xong những mâm cơm ngọt lành đợi chồng. Nhiều bạn bè đồng lứa tôi không ít lần chạnh lòng khi thấy hình ảnh lứa đàn em post hình chúng với người yêu nắm tay nhau tung tăng ngoài phố. Rồi những bà mẹ trẻ ấy cũng phải A.Q rằng, thôi, lão không nắm tay mình cũng không sao, miễn đừng nắm tay con nào ngoài quán xá là được! Nghe mà xót tận đáy lòng!

e5972cdfcc2e48e98b914b5ae853ee5d.jpeg
Dù ở tuổi nào, phụ nữ cũng cần lắm những cái nắm tay.
 

Thời nay, may sao cũng còn khối đàn ông lãng mạn vẫn giữ thói quen nắm tay vợ khi ra ngoài, chen chúc giữa chợ đông, phố nhộn. Đàn ông lãng mạn tinh tế đôi khi chẳng cần phải tất bật chen lấn mua hoa, mua nữ trang các thứ tặng người phụ nữ của mình vào những dịp đặc biệt. Chỉ cần một cái nắm tay, khẽ thôi, nhưng lâu bền. Vậy thôi, mà người phụ nữ ấy được khối người ngưỡng mộ lẫn ganh tỵ vì có được người đàn ông sẵn sàng nắm tay mình đi hết quãng đường dài.

Phụ nữ cần lắm những cái nắm tay

Đàn ông đa phần đều không đề cao hình thức thể hiện sự quan tâm chăm sóc với người phụ nữ mình yêu. Những gì cần thể hiện để chinh phục trái tim phụ nữ, họ đã tranh thủ thể hiện ra hết trong thời gian đầu yêu nhau rồi. Khi đã cưới, những hành động mang màu sắc của tình yêu cũng phai nhạt dần theo áp lực công việc, trách nhiệm và nghĩa vụ của họ đối với gia đình mới.

Nhiều ông chồng đôi khi chỉ sử dụng thứ  “vũ khí” lợi hại này để xoa dịu cơn giận của vợ, mục đích là hòa giải, làm lành sau cơn “bốc hỏa” của vợ nhà. Rồi khi vợ đã hạ hỏa thì mọi thứ lại đâu vào đấy. Đôi bàn tay đầy sức mạnh của các anh lại sử dụng vào mục đích khác mà chẳng hề “tay tìm tay níu tay” vợ thêm lần nào. Các anh không mảy may biết rằng phụ nữ nào cũng thèm được bàn tay người đàn ông cầm nắm, nâng niu, che chở, truyền hơi ấm, sức mạnh để giúp họ vững vàng chung vai gánh vác với chồng suốt cuộc đời. Không những thế, một cái nắm tay ghì chặt trên giường là một hành động bản năng tự nhiên nhưng cực sexy, lôi cuốn mà bất kì phụ nữ nào cũng thèm được người đàn ông của mình đáp ứng. Thèm là một cảm giác len lỏi như mạch nước ngầm nhưng cứ âm ỉ chảy. Vì vậy, nếu không được như mong đợi, người vợ  rất có thể sẽ nảy sinh cảm giác buồn tủi, cô đơn, ganh tỵ với người khác và tệ hơn là có thể sẽ tìm kiếm một bàn tay ấm nào đó bên ngoài.

1474617185_quan-he-2_61736592.jpg
Một cái nắm tay đầy sức gợi như thế này là khát khao cháy bỏng của nhiều phụ nữ.
 

Chỉ một cái nắm tay thôi cũng ẩn chứa bao lời muốn nói. Các nguyên thủ quốc gia luôn nắm tay phu nhân mình thật chặc khi xuất hiện trước công chúng. Cái nắm tay quyền lực đó hẵng khiến bao người ngưỡng mộ và nể phục.

Sức mạnh của một cái nắm tay cũng khiến người ta sẵn sàng tha thứ bao lỗi lầm cho nhau. Nó khiến hai người vững tin để đồng hành cùng nhau. Không có tình yêu nào tồn tại mà chưa từng hiện diện những cái nắm tay. Vậy, cớ gì mà các anh phải ngại “nắm tay em thật chặc, giữ tay em thật lâu” như những phút yêu đầu? Nếu không nắm tay người mình yêu thường xuyên thì chí ít cũng đừng buông tay khi người ấy cần mình!

Trần Huyền Trang


 


 

Tin mới trong ngày