phunu8_news_0.png

31/03/2016 - 12:44

Khi bạn gặp được một người đặc biệt và sau này trở thành người bạn đời thì chắc chắn sẽ có những điều đặc biệt xảy ra trong của sống của bạn.

Nếu người đó thật sự là một nửa của bạn, kết hợp lý tưởng với số phận của bạn thì cả hai sẽ luôn có nhau trong hành trình tuyệt vời của cuộc đời.

Và khi bạn gặp được một nửa của cuộc đời, bạn sẽ thấy nhiều điều mới lạ đến với mình một cách tự nhiên, đôi khi bạn còn cảm thấy ngạc nhiên khi thấy bản thân bất chợt thay đổi.

Bạn cảm thấy như có phép lạ

phu-nu-8-5_dieu-xay-ra-khi-ban-gap-mot-nua-cua-minh-anh-1

Khi bạn gặp được một nửa của mình bạn cảm thấy giống như có một phép lạ xảy ra.

Khi bạn gặp được một người thật sự có nhiều ý nghĩa trong cuộc đời mình thì bạn cảm thấy giống như có một phép lạ xảy ra. Một cảm giác mới về tình yêu, sự trọn vẹn và thuộc về nhau. Khi ấy, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự trùng hợp bất ngờ với những niềm hạnh phúc khác.

Sự kết nối giữa bạn với người bạn đời là một phần số phận của bạn. Bây giờ bạn đang trên con đường để hoàn thành một phần mục đích cuộc sống của bản thân và một mảnh ghép khác sẽ đến bên khiến bạn cảm thấy cuộc đời này vui tươi, đáng sống hơn.

Người ấy sẽ hỗ trợ bạn hết lòng

Không có người yêu, cũng giống như là bạn đang có một vấn đề cần phải giải quyết. Bây giờ các “lỗ hổng” trong trái tim bạn đã được lấp đầy, bạn có thể tập trung năng lượng để giải quyết những vấn đề cần thiết khác.

Neil Clark Warren, tác giả của “Date or Soul Mate?” nói rằng: “Người bạn đời sẽ là đối tác tài chính của bạn trong cuộc sống, là bạn cùng phòng và là phụ huynh chung cho những đứa trẻ mà bạn sẽ có trong đời”.

Khi bạn tìm thấy một nửa của mình, những quyết định quan trọng sẽ được sẻ chia và không còn là mối bận tâm của riêng bạn. Bạn sẽ có người để dựa vào và hỗ trợ để giảm những gánh nặng trong cuộc sống.

Với sự giúp đỡ của người bạn đời, cả hai có thể cùng làm việc để tìm ra giải pháp. Hai tâm hồn và trái tim luôn tốt hơn so với một, để khắc phục mọi trở ngại.

Người ấy của bạn sẽ luôn hỗ trợ ước mơ của bạn và muốn cho bạn được hạnh phúc. Vì vậy, họ sẽ tập trung năng lượng vào việc giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Bạn muốn người khác cũng hạnh phúc như mình

phu-nu-8-5_dieu-xay-ra-khi-ban-gap-mot-nua-cua-minh-anh-3

Bằng cách nhìn và kinh nghiệm của mình bạn sẽ giúp đỡ những người xung quanh mình tìm thấy tình yêu của họ.

Một khi bạn đã gặp được một nửa của mình, bạn bắt đầu giúp đỡ người khác nhìn thấy những kết nối tình yêu xung quanh họ. Bây giờ bạn đã tìm thấy người bạn đời của mình, bạn cũng muốn bạn bè xung quanh tìm thấy người bạn tâm giao của họ.

Theo Neil Clark Warren, hiểu được bản thân mình, biết được ước mơ, nỗi sợ hãi, giá trị, những điều thích và không thích của bản thân là điều đầu tiên giúp bạn tìm kiếm chính xác được một nửa của đời mình. Sau đó, với cái nhìn của bạn về tình yêu đích thực, bạn có thể trợ giúp bạn bè trong công cuộc tìm kiếm nửa mảnh ghép còn lại của đời họ.

Kết nối tốt hơn 

Một khi bạn đã gặp được một nữa của mình, những kết nối trong cuộc sống của bạn cũng trở nên ý nghĩa hơn.

Bạn tìm được cách để lên kết chặt chẽ hơn với một người, bạn hiểu rõ giá trị của sự kết nối với gia đình và xã hội. Do vậy, bạn luôn tìm cơ hội để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với những người đặc biệt khác trong cuộc sống của bạn.

Bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hỏi thăm bố mẹ, người thân và bạn bè về cuộc sống tình yêu của họ.

Những người ủng hộ mối quan hệ của bạn sẽ là những người mà bạn tiếp tục gìn giữ mối quan hệ, những người không ủng hộ sẽ đi ra khỏi mối quan hệ với bạn một cách nhanh chóng. Bạn không có chỗ trống trong cuộc sống của mình cho những người không hỗ trợ tình yêu chân chính của bạn.

Thay đổi cách nhìn về mọi thứ

phu-nu-8-5_dieu-xay-ra-khi-ban-gap-mot-nua-cua-minh-anh-3

Khi gặp được một nửa của mình, bạn sẽ nhìn cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Một nửa của bạn sẽ bắt đầu giúp bạn nhìn mọi thứ theo một cách khác. Bạn có một cái nhìn tích cực hơn, suy nghĩ về những triển vọng trong tương lai mà bạn chưa nghĩ tới trước đây.

Một nửa của bạn đã giúp trái tim của bạn mở ra và bạn sẽ biết cách tha thứ nhiều hơn, yêu thương và chấp nhận người khác một cách dễ dàng.

Bạn bắt đầu suy nghĩ về những gì mà bạn sẽ để lại cho các thế hệ tương lai. Bạn sẽ bắt đầu tự hỏi về cách bạn có thể giúp đỡ người khác thấy rằng tình yêu đích thực là có thật trong một thế giới hoài nghi. Bạn sẽ mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng người ấy.

Khi bạn đã tìm thấy người tri kỷ của mình, bạn sẽ cảm thấy yên bình, vui vẻ và tin rằng mối quan hệ của bạn là bền vững và trong sáng. Hãy nhớ rằng chính sự yên bình, thoải mái và sự trong sáng của một mối quan hệ quan trọng hơn nhiều sự kịch tính, căng thẳng hoặc xúc động.

Trần Nga

Nguồn: Theo Powerofpositivity

Tin mới trong ngày