phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

08/03/2016 - 09:25

Là phụ nữ, đương nhiên chúng ta được xã hội dành riêng cho một ngày để đàn ông tôn vinh và thể hiện tình cảm. Đó là ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Nhưng mỗi năm đừng chờ một ngày 8.3, mà phụ nữ hãy tự tạo ra cho mình những ngày 8.3 quanh năm.

phu-nu-8-de-moi-ngya-deu-la-ngay-8-3-anh-1_0.jpg

Đơn giản phụ nữ chính là những bông hoa đẹp điểm tô cho cuộc đời thêm nhiều màu sắc rực rỡ.

Cần gì phụ nữ phải chờ đến ngày 8.3 mới được đàn ông tặng hoa. Hãy để cho những người đàn ông bên cạnh họ, yêu thương họ tặng hoa vào bất kỳ ngày tháng nào, chỉ vì đơn giản phụ nữ chính là những bông hoa đẹp điểm tô cho cuộc đời thêm nhiều màu sắc rực rỡ.

Cần gì phụ nữ phải chờ đến ngày 8.3 mới được tặng quà từ tay người khác giới. Phụ nữ nếu muốn, nếu thích, có thể tự mình mua quà tặng cho chính mình, mà không vì một lý do nào cả. Phụ nữ hãy hào phóng, rộng lượng với chính mình.

Phụ nữ hãy sống vui, sống khỏe mỗi ngày. Hãy đi tìm niềm vui từ tình yêu, từ mỗi công việc hàng ngày, từ những việc vặt vãnh, nhỏ bé đến những việc lớn lao.

Phụ nữ hãy tự nâng niu, bảo vệ bản thân mình mỗi ngày. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống cân bằng giữa quyền lợi và trách nhiệm trong một xã hội mà còn nhiều ảnh hưởng của văn hóa Á Đông. Hãy nhớ rằng mình không chỉ cần mọi người yêu thương, mà chính bản thân mình phải tự yêu lấy mình, quan tâm đến mình trước hết.

phu-nu-8de-moi-ngay-deu-la-ngay-8-3-anh-5.jpg

Phụ nữ hãy tự tạo ra cho mình những ngày 8.3 quanh năm.

Hãy san sẻ tình yêu thương mỗi ngày cho những người xứng đáng được yêu thương, cho cha mẹ, anh chị em, cho chồng, cho con, cho người yêu. Đừng bao giờ lãng phí tình yêu thương cho những người không xứng đáng, vì trái tim, vì tình cảm của phụ nữ là quý giá vô ngần.

Phụ nữ hãy làm việc hăng say, tự tạo cho mình một cuộc sống không lệ thuộc vào người đàn ông. Không ai trách phụ nữ khi chúng ta kiếm được nhiều tiền, bởi vì có vậy thì chất lượng cuộc sống của chúng ta mới ngày càng tốt hơn.

Mỗi năm chỉ có một ngày 8.3, song phụ nữ hãy nhớ rằng, chỉ cần chúng ta muốn và chúng ta làm, thì mỗi ngày đều có thể là ngày 8.3 hạnh phúc.

Hà Vân

 

 

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày