phunu8_news_0.png

16/12/2015 - 10:54

Anh là hơi ấm của em trong giá lạnh. Là một nửa tuyệt vời của em. Là cuộc đời em mãi mãi. Anh là màu xanh không bao giờ tàn của em. 

Nhiều người thường đến các vườn thông vào đầu tháng 12 để chọn một cây thông vừa ý nhất cho ngôi nhà của mình. Thế nhưng cuối tuần qua, gia đình và bạn bè thân thiết của một cặp đôi đặc biệt đã có mặt tại Vườn thông Henry ở đảo Rhode để cùng nhau chứng kiến khoảnh khắc trao nhẫn cưới của cặp đôi này. Và sau khi ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp của buổi lễ, chúng tôi tin rằng có một trào lưu mới sắp bùng nổ trong những năm tới đây: lễ cưới trong vườn thông!

Vậy điều gì đã khiến đôi uyên ương chọn lựa địa điểm độc đáo như vậy cho đám cưới của mình? Câu chuyện bắt đầu từ 15 năm về trước, cô dâu Sarah Vickers, blogger của trang Classy Girls Wear Pearls và chồng mới cưới của mình, Kiel James Patrick, đã cùng nhau trồng cây tại khu vườn này, vào những ngày đầu hẹn hò. Kể từ đó, cặp đôi luôn đến đây và cùng chọn cây thông để trang trí Giáng sinh.

Patrick đã cầu hôn cô dâu của mình phía trước một tòa lâu đài phong cách châu Âu, với pháo hoa tô điểm vào đêm giao thừa 2014. 

Phụ nữ 8 Đám cưới cổ tích trong vườn thông ảnh 4
KJP, anh xin hứa sẽ yêu em, luôn ủng hộ em, và ở cạnh em mãi mãi 12/5/15

Cuối tuần qua, họ cùng nhau nói “Tôi đồng ý” giữa hàng trăm cây thông Giáng Sinh lấp lánh ánh đèn, tại một trong những nơi yêu thích của cả hai. Chú rể đã băng qua rừng cây xanh mướt để đến với lễ cưới của mình.

Phụ nữ 8 Đám cưới cổ tích trong vườn thông ảnh 5
Chú rể cũng không quên chụp một bức ảnh “tự sướng” cùng cô dâu mới của mình, ngay giữa lễ cưới, để ghi lại khoảnh khắc mà anh gọi là hạnh phúc nhất đời mình.

Phụ nữ 8 Đám cưới cổ tích trong vườn thông ảnh 6

Ngay lúc này đây,họ thấy mình là cặp đôi  hạnh phúc nhất thế gian. Chú rể đang cười nói thì đột ngột cáo lỗi cùng toàn thể mọi người để chụp một bức ảnh. Một bức ảnh để về sau này anh ta luôn có thể nhìn lại và nói rằng “Đây chính là tôi như tôi hằng mong muốn. Và điều đó không phải dành cho tôi, mà là cho cô ấy, bởi cô ấy xứng đáng có được người đàn ông hạnh phúc nhất mà tôi có thể trở thành, như một lời cám ơn đến cô ấy đã và đang ở bên cạnh tôi, đến suốt cuộc đời."

Họ duyên dáng tái hiện lại bức ảnh từ một chuyến đi cùng nhau đến thăm khu vườn vào năm 2010. 

Phụ nữ 8 Đám cưới cổ tích trong vườn thông ảnh 7
2 tấm ảnh chụp cách nhau đúng 5 năm. Truyền thống giúp củng cố thêm tình yêu của họ. Cảm xúc của hiện tại và kí ức từ quá khứ cứ hòa vào nhau trong tâm hồn, làm nên mối liên kết không thể nào tách rời giữa cặp đôi.

Phụ nữ 8 Đám cưới cổ tích trong vườn thông ảnh 8

Họi nhảy lên chiếc Jeep Wagoneer và thẳng tiến về nhà với gia đình và bạn bè để thưởng thức bánh táo, ga tô, bánh quy gừng Mẹ nướng, nhạc Giáng Sinh, sâm banh và rượu trứng. Đây là ngày hoàn hảo nhất và cả hai đều đồng ý rằng, tất cả những điều nhỏ nhoi mà họ đang có, là tất cả những gì  cần để sống hạnh phúc cùng nhau mãi mãi.

Phụ nữ 8 Đám cưới cổ tích trong vườn thông ảnh 9

Toàn bộ câu chuyện về tiệc cưới của họ thật lãng mạn, tuyệt vời và tràn ngập không khí Giáng sinh. Không biết chúng ta sẽ còn ganh tỵ thế nào với chùm ảnh về tuần trăng mật của họ sắp tới đây!

Kim Chi

Nguồn: elitedaily

Tin mới trong ngày