phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

14/10/2020 - 08:26

Râu các kiểu là thuộc tính sinh lý cơ thể trời sinh của nam giới. Vì một số lý do, chúng tạo đa dạng thiện cảm với giới nữ.  

Thế giới hy hữu mới có một vài phụ nữ sở hữu bộ râu, điều ấy bị cho là kỳ quái và hầu như đàn bà nào cũng sợ mặt mình mọc râu. Thế nhưng khoa học về sự hấp dẫn đã chứng minh, phần lớn các Eva lại bị thu hút nhiều bởi những người đàn ông để râu. Như thế dường như trong chính các sợi râu đã có sự mâu thuẫn nào đó?

phunu8-da-doan-chuyen-yeu-thich-rau-dan-ong-cua-phu-nu-hinh-anh 4

Cho dù một chàng trai để râu ra sao thì thực tế râu sẽ thay đổi nhận thức của phụ nữ về một người đàn ông. Có một số phụ nữ đã khẳng định, việc để râu tinh tế của một nam nhân có thể truyền tải đi thông điệp về sức khỏe, sự nam tính và thậm chí là kỹ năng nuôi dạy con cái của họ. Còn gì nữa? Nếu râu được cắt tỉa phù hợp, nó sẽ là biểu hiện của sexy; và nếu chúng mọc lộn xộn, râu sẽ trở thành thứ vô nghĩa trên khuôn mặt.

phunu8-da-doan-chuyen-yeu-thich-rau-dan-ong-cua-phu-nu-hinh-anh 6

Nhiều phụ nữ xem sự phát triển lông mặt ở đàn ông là dấu hiệu của nam tính và sức mạnh. Râu mọc càng nhiều, dày sợi, độ nam tính càng cao, gien tốt, và ngược lại. Tuy nhiên, sức hấp dẫn nam tính ấy còn tùy thuộc ít nhiều ở kiểu râu mà mỗi người đàn ông nuôi, để. Ai có hàng ria mảnh, tinh tế, tuy kém nam tính một chút, nhưng lại có lực hút đặc biệt đối với nữ giới, cả trong các mối quan hệ ngắn lẫn dài hạn. Trong khi đó những anh chàng râu lưa thưa thường bị đánh giá là tay chơi, kẻ bông lông, là dân ong bướm cuộc tình. Trong con mắt các nhà nghiên cứu, tương tự sư tử bờm dày ở thế giới động vật, đàn ông râu rậm nam tính, hấp dẫn, tuy có độc đoán nhưng lại là những nam nhân có trách nhiệm nhất cho các mối quan hệ nghiêm túc. Khi họ mở lời cầu hôn, các cô gái khó lòng từ chối.

phunu8-da-doan-chuyen-yeu-thich-rau-dan-ong-cua-phu-nu-hinh-anh 7

Tuy nhiên, sở thích của phụ nữ với râu cũng còn đa dạng nhiều mặt. Một số thích khuôn mặt được cạo sạch râu, trơn tru – chứ không phải là không râu – bởi lúc ấy đàn ông được xem vừa khỏe vừa trẻ. Số khác thích các chàng râu dài, bởi các đối tượng này khiến họ có cảm giác ổn định khi sống chung, gần gũi với hình tượng làm cha tốt cho những đứa con có chung. Kiểu râu dê chỉ được thiểu số các nàng có máu nghệ sĩ phóng khoáng ưa thích mà thôi.

Riêng phụ nữ độc thân thường sẽ chuộng đàn ông để râu, theo phong cách nào cũng được, bởi họ muốn khoe chàng ta ra trước đám đông trong phong độ mạnh mẽ, thống trị. Các bà các cô nào muốn có con lại kết nam nhân để râu vì tin rằng đàn ông râu ria sẽ dồi dào hormon testosterone. Nhờ đó, có khả năng con cái của họ trong tương lai sẽ dễ thương và cũng trở thành những con đực alpha sung sức.

phunu8-da-doan-chuyen-yeu-thich-rau-dan-ong-cua-phu-nu-hinh-anh 5

Còn nhóm phụ nữ đã kết hôn? Cũng thích đàn ông có râu đấy, nhưng họ lại thường dành cảm tình nhiều cho anh nào để kiểu râu theo đúng phong cách họ ưa chuộng. Mà sự thực, cánh đàn ông đã lập gia đình hay có khuynh hướng thôi không muốn chăm chút râu ria như hồi còn độc thân nữa, nhưng nếu đã nuôi, để râu, họ đều làm theo sở thích của vợ.

Khăn Choàng Xanh

(Theo Get-a-wingman.com)


 


 

Tin mới trong ngày