phunu8_news_0.png

You are here

26/12/2017 - 21:16

Chuyện tình cảm của họ êm ả trôi qua suốt 4 năm cho đến ngày cả hai quyết định ra mắt gia đình hai bên. Một điều bất ngờ đã xảy ra sau cuộc gặp gỡ giữa Heidi, Ed và 2 bà mẹ.

Heidi và Ed Savitt (26 tuổi) sống ở Luân Đôn khi họ gặp nhau vào năm 2011 ở trường Đại học Newcastle. Ed khi đó là sinh viên của Khoa Tâm lý học và Kinh doanh, còn Heidi lại học Kinh tế và Quản trị. Lần đầu tiên họ nói chuyện với nhau là khi Ed chuyển đến kí túc xá, đúng phòng Heidi từng ở. Ed đã nhắn tin hỏi Heidi về cách sử dụng máy sấy quần áo sau khi nhìn thấy tên cô trong một số bài đăng.

Họ không ngờ rằng, chiếc máy sấy quần áo chính là “bà mai”, giúp họ trở thành một cặp tình nhân đẹp đôi. Kể từ sau lần nhắn tin hỏi cách sử dụng máy, Ed và Heidi đã nói chuyện với nhau nhiều hơn, thân thiết hơn và yêu nhau lúc nào cũng chẳng hay. Chuyện tình cảm của họ đã tiếp tục suốt 4 năm sau đó, êm ả trôi qua cho đến ngày cả hai quyết định ra mắt gia đình hai bên. Một điều bất ngờ đã xảy ra sau cuộc gặp gỡ giữa Heidi, Ed và 2 bà mẹ.

phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me.jpg
Chiếc máy sấy quần áo chính là "bà mai", giúp Heidi và Ed trở thành một cặp tình nhân đẹp đôi. (Ảnh: dailymail)
 

4 người đã hẹn gặp nhau tại một nhà hàng ở Wandsworth, tây nam Luân Đôn. Họ cùng dùng bữa, cùng trò chuyện với nhau, chia sẻ nhiều kỉ niệm thú vị. Chị Kay Parker - mẹ của Heidi - hào hứng kể lại “bạn trai vào dịp lễ” của con gái mình vào lúc 6 tuổi. Chị Kay nói rằng, khi 6 tuổi, Heidi đã từng có “bạn trai vào dịp lễ” tên Ed. Cả hai đã chơi với nhau rất vui, nắm tay nhau không rời suốt 2 tuần nghỉ lễ. Cả 4 người đều nghĩ rằng đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, chị Fiona Savitt - mẹ của Ed - thậm chí còn làm rơi cả ly rượu vì quá ngạc nhiên. Tuy vậy, cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển sang các chủ đề khác.

2 tuần sau buổi gặp gỡ đó, chị Kay tìm thấy quyển album phủ đầy bụi trên tầng áp mái nhà mình. Đó là quyển album ghi lại những hình ảnh từ chuyến nghỉ mát trên du thuyền của gia đình ở Gumbet, Thổ Nhĩ Kỳ. Chị chú ý đến một trong những bức ảnh đã được chụp từ tháng 7/1997, trong đó Heidi đứng bên cạnh một cậu bé. Với tất cả sự ngạc nhiên, chị Kay đã phủi sạch bụi trên bức ảnh và nhận ra đó chính là Ed. Gương mặt của chàng trai không hề thay đổi so với khi bé, rất dễ để nhận ra.

“Tôi đã hét lên, thật lạ lùng”, chị Kay nói. “Dĩ nhiên, tôi đã gửi nó cho Fiona và sau đó tìm thêm được rất nhiều bức ảnh nữa. Không ai trong chúng tôi có bất kì ý tưởng nào về việc Heidi và Ed đã từng gặp nhau trước khi học đại học. Nhưng suốt kì nghỉ 2 tuần lễ đó, hai con đã nắm tay nhau suốt thôi”.

phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me1.jpg
Heidi và Ed đã từng gặp nhau khi bé. Cả hai đã rất thân thiết trong suốt 2 tuần nghỉ lễ. (Ảnh: dailymail)
 

Về phần mình, Heidi hạnh phúc chia sẻ: “Tôi không tin vào duyên số trước khi biết về việc này. Rõ ràng chúng tôi sinh ra là định mệnh để thuộc về nhau. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể kết hôn, sống cùng nhau nhưng chưa bao giờ nghĩ về việc này. Từ lúc bắt đầu hẹn hò, chúng tôi chẳng thể nào rời nhau được và chúng tôi biết mình sẽ ở bên nhau mãi mãi”.

Tháng 8 vừa qua, Heidi và Ed đã tổ chức hôn lễ tại Haddon Hall - một lâu đài có từ thế kỉ 12. Tiệc mừng đã được tổ chức ở Shiningford Farm. “Thật vui khi được cưới người bạn thân nhất và có sự tham dự của tất cả gia đình, bạn bè. Tôi hoàn toàn không thể tin được chúng tôi đã biết nhau rất nhiều năm trước đây”, Heidi cho biết.

phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me2.jpg
Họ đã kết hôn vào tháng 8 vừa qua. (Ảnh: dailymail)
 
phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me3.jpg
Cả hai không thể tin được mình đã từng rất thân thiết từ khi bé. (Ảnh: dailymail)
 
phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me4.jpg
(Ảnh: dailymail)
 
phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me5.jpg
(Ảnh: dailymail)
 
phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me6.jpg
(Ảnh: dailymail)
 
phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me7.jpg
(Ảnh: dailymail)
 
phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me8.jpg
(Ảnh: dailymail)
 
phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me9.jpg
(Ảnh: dailymail)
 

Chị Fiona nói thêm: “Khi Kay gửi tôi bức ảnh về cậu bé có tên Ed, tôi thét lên: “Ôi trời ơi, là Ed!”. Thật không thể tin được. Chúng tôi gửi bức ảnh đó cho mọi người trong gia đình, bạn bè và ai cũng rất ngạc nhiên. Điện thoại không ngừng reng lên và mọi người đều “thích” bức ảnh đó trên Facebook”.

Giờ đây, gia đình của Heidi và Ed rất thân thiết với nhau sau khi biết được mối quan hệ đặc biệt của cả hai. “Không chỉ Heidi và Ed gặp nhau ở kì nghỉ đó mà cả chúng tôi nữa. Thật đáng kinh ngạc”, Kay chia sẻ.

phu_nu_8-cuoc-tinh-ngo-nhu-binh-thuong-bong-tro-nen-gay-can-sau-cuoc-gap-go-cua-hai-ba-me10.jpg
Heidi, Ed và bố mẹ hai bên. (Ảnh: dailymail)
 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới trong ngày