phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

06/07/2015 - 09:35

Bộ tranh hài hước đã khắc họa được những nét khác biệt nổi bật giữa tình yêu tuổi học trò xưa và nay mà ai cũng dễ dàng nhận thấy.

Phụ Nữ 8 Bộ tranh vui: Tình yêu tuổi học trò - xưa và nay 2

Nếu trước đây, các đôi tình nhân thường đón đưa nhau trên những chiếc xe đạp thì ngày nay xe đạp gần như bị xóa sổ hoàn toàn mà thay vào đó là xe máy đủ loại. Cuộc sống ngày một hiện đại kéo theo mức sống của con người cũng thay đổi, việc thay đổi phương tiện di chuyển để thích ứng với cuộc sống vội vã là điều đương nhiên. Nhưng có vẻ như sự thay đổi này khiến tình yêu thời nay có phần kém lãng mạn hơn xưa.

Phụ Nữ 8 Bộ tranh vui: Tình yêu tuổi học trò - xưa và nay 3

Nếu trước đây mỗi khi xa nhau, các cặp đôi chỉ có thể chọn hình thức gửi thư để duy trì liên lạc thì ngày nay tốc độ trao đổi thông tin đã được tăng lên đáng kể nhờ điện thoại, email và vô vàn những phần mềm trò chuyện trên các phương tiện. Thay vì hồi hợp chờ đợi thư hồi âm của người yêu thì giờ đây các bạn chỉ cần nghe tiếng “ting ting” ở điện thoại là đã có thể nhận được những lời yêu thương hay nhìn thấy mặt người yêu ở phương xa.

Phụ Nữ 8 Bộ tranh vui: Tình yêu tuổi học trò - xưa và nay 4

Chuyện tình dưới mưa có vẻ chỉ là khái niệm của những ngày xa xưa khi các cặp đôi cùng che chung một chiếc ô và trao nhau yêu thương. Còn ngày nay, mỗi khi trời mưa, các cặp đôi có vô vàn địa điểm thú vị để lựa chọn như quán cafe, rạp chiếu phim… vừa không ướt áo lại vừa có thể cùng ngắm mưa qua khung cửa sổ. Cũng lãng mạn không kém đúng không nào?

Phụ Nữ 8 Bộ tranh vui: Tình yêu tuổi học trò - xưa và nay 5

Ngày nay, các cặp đôi có phần thực dụng hơn khi vào mỗi ngày lễ lại đưa nhau đi ăn uống, shopping, thay vì tay ôm hoa, tay ôm bánh rồi đột ngột xuất hiện trước cửa nhà người yêu để gây bất ngờ.

Phụ Nữ 8 Bộ tranh vui: Tình yêu tuổi học trò - xưa và nay 6

Áo đôi là món đồ “thần thánh” của các cặp đôi thì bây giờ các cặp đôi có vô vàn lựa chọn khác nhau: nhẫn đôi, đồng hồ đôi, áo đôi, mũ đôi và thậm chí là điện thoại đôi.

Hà Vân 

 


 


 

Tin mới trong ngày