phunu8_news_0.png  banner.jpg

09/01/2019 - 09:01

Tôi vẫn thấy bạn tình hấp dẫn, quyến rũ, mà sao khi cả hai ân ái đúng truyền thống tức làm tình đường sinh dục, tôi lại không “lên” được? Oái oăm là khi khẩu giao, “nó” lại cương cứng như thường!  

Mối quan hệ của tôi với bạn gái đã được 7 tháng, nhưng cả hai đã làm “chuyện ấy” được 4 tháng nay rồi. Thế nhưng tôi không thể cương cứng nếu không có khẩu giao. Rồi khi hai đứa làm tình với nhau trực tiếp bằng đường sinh dục, “cậu nhỏ” của tôi chỉ cương cứng chừng hơn … 40 giây. Chúng tôi có tình cảm thực với nhau, cả hai đều có ham muốn vì nàng rất hấp dẫn, gợi cảm. Tại sao có chuyện như thế xảy ra? Lý do vì sao dương vật không cương cứng được khi giao hợp, mà chỉ đạt được khi làm tình đường miệng?

phunu8-toi-chi-co-the-duy-tri-do-cuong-cung-khi-khau-giao-hinh-anh 4

Bạn thân mến!

Để học được nghệ thuật chuyển đổi trơn tru thoải mái giữa các kiểu kích thích tình dục khác nhau, phải cần có đủ thời gian. Đôi khi người đàn ông khó thích nghi với sự khác biệt giữa cảm giác làm tình đường miệng và giao hợp đường âm đạo, nhất là khi anh ta cứ kỳ vọng phải đạt mong muốn ngay lập tức. Hãy chậm rãi và cho mình có thời gian để nối kết hai hứng khởi tình dục vốn đặc biệt khác nhau ấy. Lúc này, bạn gái của bạn có lẽ nên trợ giúp bằng cách trì hoãn chuyển đổi động tác giao hợp, kiên nhẫn chờ cho đến khi bạn gần sát ngưỡng đạt cực khoái. Tuy vậy, chuyện rất tự nhiên nếu thỉnh thoảng nam giới “xìu” khi làm tình. Vấn đề thường xuất phát là do lo lắng. Khi nhận động tác khẩu giao từ bạn gái, bạn dễ thấy thư giãn và thả lỏng để tận hưởng lạc thú. Lúc ấy “cậu nhỏ” của bạn không chút lo lắng về hiệu xuất hành động cũng như không e sợ thất bại, nên nó dễ cứng, cương là điều dễ hiểu.

phunu8-toi-chi-co-the-duy-tri-do-cuong-cung-khi-khau-giao-hinh-anh 5

Ngược lại, giao hợp đường sinh dục phải đối phó với những thách thức đáng kể. Trong tình huống này, cố gắng thư giãn, tránh nghĩ tới mục đích phải đạt được, đừng dồn ý nghĩ mong thể hiện cho thật hoàn hảo nhiệm vụ đối với người tình… vẫn là điều quan trọng nhất. Đâu có ai bắt bạn đã vào cuộc là phải đi một lèo cho tới đích, chỉ dùng một kiểu. Hãy cố gắng làm sao để cả hai cùng nhất trí nghỉ xả hơi một chút giữa hiệp, chuyển qua làm tình đường miệng. Nhất là, khi thực hiện sự biến tấu này, không nên có chút lo lắng, ngần ngại hay nghĩ ngợi lấn cấn gì trong đầu của cả hai người.

Đặc biệt cánh nam giới cũng nên nhớ, điều quan trọng nhất là hãy học cách làm cho nàng thỏa mãn mà không phụ thuộc hoàn toàn vào vũ khí “cậu nhỏ” các chàng có. Tức là bạn có thể nâng cao kỹ năng kích thích âm vật của nàng bằng những bộ phận cơ thể khác, chứ đừng chỉ dựa vào mỗi dương vật.

Sói Hồng

(Theo theguardian.com)


 


 

Tin mới trong ngày