phunu8_news_0.png

15/01/2015 - 16:23

Nét quyến rũ của phụ nữ đôi khi không được đo bằng các “chỉ số” truyền thống như vóc dáng, khuôn mặt, mái tóc… Nam giới phát hiện ra các nàng đặc biệt xinh đẹp trong những đặc điểm hoặc tình huống bất ngờ sau:

1. Khi nàng mặt mộc và trang phục đơn giản

Trong khi phần lớn nam giới thích ngắm những phụ nữ chăm sóc kỹ lưỡng cho bản thân – trang điểm, mặc đồ đẹp, tóc tai chải chuốt thật kiểu cách – thì họ cũng thích chứng kiến những phút giây người đẹp ăn mặc đơn giản, mặt mộc và tóc tai lòa xòa tự nhiên. Họ thấy đó là vẻ đẹp chân thật và không kém phần hấp dẫn. Đôi khi bạn cũng nên cho chàng thấy con người bạn khi không trang điểm và diện đồ dạo phố.

2. Giọng nói

Nhiều phụ nữ thấy ngại ngùng bởi âm sắc giọng nói của mình, nhất là các cô gái từ địa phương lên thành phố. Nhưng bạn biết không, nhiều chàng trai lại yêu giọng nói của các cô gái cho dù đó là giọng vùng miền đi chăng nữa. Hãy gửi gắm vào giọng nói của mình thật nhiều tình cảm khi nói với chàng.

3. Chứng kiến cảnh phụ nữ sợ hãi

Một điều kỳ lạ là đàn ông thấy sự hấp dẫn của các cô gái khi họ sợ hãi. Bạn có thể nghĩ: té ra đàn ông muốn phụ nữ sợ hãi? Thực ra, khi thấy người đẹp có đôi chút sợ sệt, đấng nam nhi hiểu rằng đây là cơ hội để mình chứng tỏ bản lĩnh đàn ông đích thực.

 4. Những vết rạn da

Nếu bạn sinh con cho người đàn ông của mình, bạn đừng lo lắng giấu anh ấy những vết rạn trên da. Dù chẳng phụ nữ nào thấy vui với những vết rạn xấu xí ấy, nhưng hầu hết người đàn ông yêu những vết rạn trên người phụ nữ của mình. Những vết rạn ấy nhắc nhở người đàn ông về nỗi cực nhọc hoài thai đứa con chung của hai người. Chúng khiến người đàn ông trân trọng phụ nữ hơn.

5. Trang phục bụi bặm

Một số nam giới nhận thấy phụ nữ mặc đồ bụi bặm thật hấp dẫn. Điều đó không có nghĩa là bạn mặc bụi hằng ngày, mà thỉnh thoảng thôi nhé, bởi nữ tính vẫn là điều quan trọng. Một chút bụi bặm sẽ như một thứ gia vị cho phong cách của bạn.

6. Đeo kính

Đeo kính đem đến cho gương mặt một nét khác lạ hơn so với bình thường, đó là lý do nhiều chàng trai thích ngắm người phụ nữ của mình đeo  kính. Quan trọng là bạn chọn được một cặp kính hợp với gương mặt mình và tự tin vào sức hấp dẫn của bản thân khi đeo kính.

7. Ngắm phụ nữ trang điểm

Bạn có nhận thấy chàng thích ngắm bạn trang điểm? Các chàng trai cũng có vẻ ngạc nhiên khi nhận ra mỗi cô gái có một phong cách trang điểm riêng. Thế thì các quý cô cứ việc tự nhiên thể hiện mình trước các đấng nam nhi nhé.

8. Nàng quấn khăn trên tóc

Nhiều nam giới thích ngắm phụ nữ lau tóc. Họ cho rằng mái tóc ướt, đặc biệt là tóc dài và một chiếc khăn quấn trên tóc, cũng có sức hấp dẫn riêng.

9. Khi phụ nữ tập thể dục

Phụ nữ tập thể dục là khi thân hình mướt mồ hôi và trông có vẻ mệt mỏi – thế nhưng đó cũng là một khoảnh khắc hấp dẫn với nam giới. Phụ nữ chẳng cảm thấy mình đẹp trong những giây phút như vậy, nhưng hãy tự tin tập luyện trước mặt bạn đời. Có lẽ lựa chọn tốt nhất là hai người tập luyện cùng nhau.

10. Mặc áo của chàng

Điều kỳ lạ là nam giới thích ngắm phụ nữ mặc chiếc áo thùng thình của họ - một nét quyến rũ rất riêng và không thể lý giải được.

YẾN HƯƠNG

Tin mới trong ngày