phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

19/12/2018 - 10:24

Hòa với không khí rộn ràng sôi động mùa lễ hội cuối năm, thương hiệu Yangla mang đến thêm niềm vui khi tưng bừng khai trương, giới thiệu và mở bán nhiều mặt hàng nhập khẩu, các sản phẩm thời trang cao cấp, góp tay làm đẹp cũng như giải quyết nỗi băn khoăn về quà tặng cho mọi giới sành điệu.    

Từ 18/12/2018, tại tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, thương hiệu Yangla sẽ là địa chỉ thân thiết cho mọi tầng lớp khách hàng đến lựa chọn các sản phẩm thời thượng, để kiến tạo phong cách cho mình và cho cả người thân, bạn bè qua hình thức quà tặng.

phunu8-yangla-shop-tung-bung-khai-truong-hinh-anh 4

 

phunu8-yangla-shop-tung-bung-khai-truong-hinh-anh 5

 

phunu8-yangla-shop-tung-bung-khai-truong-hinh-anh 10

Do luôn hiểu rằng, phụ nữ xứng đáng được lộng lẫy và sang trọng trong mọi lúc, mọi nơi, nên Yangla dồn tâm huyết thu thập thật phong phú các sản phẩm thời trang, làm đẹp cũng như phụ kiện cao cấp từ 20 thương hiệu hàng đầu thuộc các quốc gia trên thế giới như Pháp, Mỹ, Đức, Ý, Hà Lan, Nhật…  để thỏa mãn như cầu và quyền lợi ấy của phái nữ.

phunu8-yangla-shop-tung-bung-khai-truong-hinh-anh 6

 

phunu8-yangla-shop-tung-bung-khai-truong-hinh-anh 7

Đến Yangla là các bạn làm đẹp cho mình khi chọn sản phẩm để sử dụng, và làm đẹp cho người khi chăm chút chúng như những món quà tặng nhân các dịp đặc biệt và sự kiện lớn trong năm.

Sự trân trọng mà Yangla quan tâm đến khách hàng của mình biểu hiện ngay từ ngày khai trương. Nghĩa là Yangla sẽ dành hẳn ngay ưu đãi đến 15% cho các quý khách đến mua hàng trong tuần khai trương, từ 18/12/2018 – 25/12/2018. Chưa hết, các bạn sẽ được tặng thêm voucher 500.000 đồng nếu Check in tại Yangla.

phunu8-yangla-shop-tung-bung-khai-truong-hinh-anh 9

 

phunu8-yangla-shop-tung-bung-khai-truong-hinh-anh 9

Yangla với biểu tượng chú voi may mắn và mang lại niềm vui kính mời và chào đón mọi người. Hãy đến và chọn ngay các món quà tặng, cho chính mình và cho người thân vào mùa Lễ Hội!

Yangla Shop


 


 

Tin mới trong ngày