phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

11/03/2020 - 04:57

Những gì bà Anna Wintour không thích thì khả năng cao sẽ khiến công cuộc nâng tầm phong cách của bạn bị đổ bể. 

Với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang, những gì Tổng biên tập tạp chí Vogue – Anna Wintour không thích thì khả năng cao sẽ khiến công cuộc nâng tầm phong cách của bạn bị đổ bể. Dưới đây là những kiểu trang phục mà "bà đầm thép làng thời trang" khuyên bạn diện ít thôi, hoặc bỏ hẳn đi cũng được, có như vậy thì style mới ngày một tiến bộ.

1. Những bộ đồ tuyền màu đen

Những set đồ all black có thể ngầu và cá tính, đôi khi cũng rất sang chảnh nhưng nếu bạn diện quá nhiều, bạn sẽ khiến phong cách của mình trở nên tẻ nhạt, hắc ám và kém thu hút. Đây chính là lý do, bà Anna Wintour đã chia sẻ rằng: "Tôi ngắm nhìn những bức ảnh street style và cảm thấy phấn khởi, được truyền cảm hứng rất nhiều. Và ơn trời, các tín đồ thời trang không còn diện những bộ cánh tuyền màu đen như họ đã từng".

tong-bien-tap-vogue-anna-wintour-chi-ra-nhung-kieu-trang-phuc-ban-nen-dien-it-thoi-hoac-bo-han-di-cung-duoc.jpg

2. Đồ làm từ vải pha nylon

Thời tiết đã bắt đầu chuyển ấm áp, thậm chí còn có lúc thấy nóng nực; và điều cần thiết lúc này chính là hạn chế diện và sắm thêm những món đồ từ vải pha nylon khó thấm hút mồ hôi; bằng không, bạn sẽ cảm thấy bức bí, khó chịu vô cùng. 

Hãy bổ sung thêm cho tủ đồ những items từ chất liệu vải dễ thấm hút mồ hôi như cotton, vải thô đũi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi diện. Và quan trọng, sự tự tin sẽ luôn bắt nguồn từ cảm giác thoải mái, dễ chịu.

tong-bien-tap-vogue-anna-wintour-chi-ra-nhung-kieu-trang-phuc-ban-nen-dien-it-thoi-hoac-bo-han-di-cung-duoc1.jpg

3. Những bộ đồ không phù hợp với cá tính của bản thân  

Trước khi chuẩn mốt và đẹp mắt, áo quần phải là thứ phù hợp với cá tính của bạn. Nếu bạn vốn nữ tính, điệu đà nhưng lại cố gồng mình "đu" theo style chất ngầu, cá tính, bạn sẽ thấy vẻ ngoài của mình trở nên lệch pha, sượng sùng ngay tức khắc. Vậy nên, bà Anna Wintour mới chia sẻ: "Thi thoảng, một số người tôi gặp mang đến cảm giác như họ vừa mới mua bừa bộ quần áo đang diện vào buổi sáng hôm đó, hoặc tối hôm qua chứ chẳng phải là thứ vốn thể hiện tính cá nhân của họ. Hãy nhớ rằng, bộ trang phục bạn đang diện phải làm tốt vai trò của nó, đó là thể hiện cá tính của chính bạn".

tong-bien-tap-vogue-anna-wintour-chi-ra-nhung-kieu-trang-phuc-ban-nen-dien-it-thoi-hoac-bo-han-di-cung-duoc2.jpg

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày