phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/03/2022 - 14:32

Ca sĩ Hiền Hồ và nhiều người đẹp khá đầu tư vào trang phục khi đi đánh golf. Đa phần, các người đẹp chọn trang phục màu tươi sáng, váy ngắn để dễ di chuyển.

thoi_trang_sang_chanh_khi_di_danh_golf_cua_sao_viet.jpg

Ca sĩ Hiền Hồ là một trong những người chịu chi cho loạt trang phục khi đi chơi golf. Cô thường xuyên check-in sân golf với trang phục thời trang, chưa bao giờ đụng hàng dù tần suất tham gia hoạt động thể thao của cô khá thường xuyên.

thoi_trang_sang_chanh_khi_di_danh_golf_cua_sao_viet_1.jpg

Nữ ca sĩ chọn trang phục dễ di chuyển với chân váy ngắn, áo có chất liệu vải len mỏng nhẹ, đồng điệu về màu sắc. Dù không sở hữu chiều cao lý tưởng như người mẫu nhưng nhờ biết cách ăn mặc, trông Hiền Hồ thanh mảnh, "hack dáng" hơn so với con số 1m66.

thoi_trang_sang_chanh_khi_di_danh_golf_cua_sao_viet_2.jpg

Mỗi lần ra sân, Hiền Hồ khá siêng chụp ảnh để cập nhật hoạt động trong ngày của cô lên mạng xã hội. Đa phần cô nhận được lời khen về cách lựa chọn trang phục khi đi chơi golf.

thoi_trang_sang_chanh_khi_di_danh_golf_cua_sao_viet_3.jpg

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đam mê chơi golf. Thời gian qua, cô thường xuyên xuất hiện tại sân golf với loạt trang phục nổi bật.

thoi_trang_sang_chanh_khi_di_danh_golf_cua_sao_viet_4.jpg

Khác với ca sĩ Hiền Hồ, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn trang phục đa phần có màu sắc đậm hơn. Người đẹp cũng diện mũ khi chơi golf để chống nắng.

thoi_trang_sang_chanh_khi_di_danh_golf_cua_sao_viet_5.jpg

Hoa hậu Mỹ Linh thường xuyên check-in trên sân golf cùng hội bạn, cô hiếm khi chụp ảnh một mình. Trên ảnh, Mỹ Linh chụp cùng hoa hậu Ngọc Hân.

Vì thiếu đồng bộ trong lựa chọn màu sắc trang phục, thời trang sân golf của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ít nhận được lời khen.

Bộ trang phục khiến hoa hậu Ngọc Hân trông có vẻ kém sắc so với đàn em. Găng tay và phần bao tay cũng khiến bộ trang phục bị trừ điểm.

Ngọc Hân thường chọn trang phục có màu sắc ngọt ngào, nữ tính.

Thỉnh thoảng, người đẹp ghi điểm với trang phục trên sân golf nhưng đôi lúc, sự kết hợp thời trang của cô gây tranh cãi vì rườm rà, màu sến.

Hội người đẹp mê đánh golf đầu tư cho trang phục và thường xuyên chụp ảnh khoe tình bạn gắn kết.

Á hậu Huyền My là một trong số những người đẹp thường gây tranh cãi về trang phục chơi golf. Cô mặc nhiều thiết kế "ngốn" mất phần eo thon.

Giống như nhiều người đẹp khác, Huyền My khá siêng chụp ảnh để cập nhật cùng mọi người về hoạt động trong ngày của mình.

Người đẹp Trâm Anh kết hợp trang phục khá đồng điệu giữa 2 sắc trắng, vàng. Cô trang điểm nhẹ nhàng và búi tóc cao mỗi khi xuất hiện tại sân golf.

Jennifer Phạm yêu mến bộ môn golf đã lâu. Cô thường xuyên có mặt trân sân golf và khá đầu tư cho hình ảnh. Người đẹp chọn trang phục màu nổi bật, hơi hướng ngọt ngào.

Ca sĩ Hương Giang (thứ 2 từ trái sang) gần đây cũng yêu thích golf. Cô thường tụ tập bạn bè, có khi đi cùng người yêu để luyện tập.

Theo PNO


 


 

Tin mới trong ngày