phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

06/05/2015 - 13:49

EBay đã làm một cuộc khảo sát xem phụ nữ thực sự nghĩ gì về một số kiểu ăn mặc đầy tranh cãi của cánh đàn ông và kết quả nghe cũng lắm "đa đoan"

Phụ Nữ 8 Thời trang nam trong mắt nữ giới 2

Cuộc khảo sát không thể bao quát hết tất cả những loại trang phục nam giới hay mặc, nhưng những thứ được nhắm vào lại đưa đến nhiều ý kiến mà có thể các ông chưa từng nghĩ đến. Những chỉ số cho thấy, ngay cả giới nữ nhiều khi cũng chưa chắc đã đồng tình với nhau về một loại trang phục nam nào đó và đôi khi họ lại nghĩ thoáng hơn đầu óc của quý ông.

Áo thun cổ chữ V quyến rũ, giày lười đế mềm là cổ điển

Về loại áo thun cổ chữ V nhiều tranh cãi có đến 52% phụ nữ thích. Tuy nhiên mâu thuẫn nằm ở chỗ hai từ hàng đầu họ dùng để mô tả kiểu áo này lại trái ngược nhau: “xấu” và “gợi cảm”. Có lẽ sự thật nằm ở tỷ lệ phản ánh chỉ 49% đàn ông thấy áo thun cổ chữ V là sành điệu. Bởi thế, cho dù một số chị em thấy kiểu dáng chiếc áo thun nam khoe ngực này trông xấu, nhưng thực tế họ lại thích chúng hơn đàn ông thích, khiến ý kiến của các bà về trang phục nghiêng về vẻ gợi cảm.

Điều ấy cũng xảy ra khi bàn về loại giày lười đế mềm bằng da. Giới nữ thường mô tả nó bằng hai từ được dùng nhiều nhất là “xấu” và “trẻ con”, nhưng 63% phái này lại thích vì trông chúng cổ điển so với 60% đàn ông.

Phụ Nữ 8 Thời trang nam trong mắt nữ giới 3

Quần jeans bó: có phong cách, túi xách không đủ nam tính

Chính quần jeans bó phân chia phái tính nhiều nhất. Trong khi phụ nữ hầu như nhận định nó là “được” và 47% thích nó thì chỉ có 32% nam giới thích thứ quần đàn ông này với hầu hết đánh giá của họ về chúng là “xấu”. Có lẽ đàn ông cảm thấy khó chịu với kiểu bó “hậu cần” của mình trong khi phụ nữ lại trân trọng vẻ thon gọn và phong cách thời thượng của chiếc quần.

Phụ Nữ 8 Thời trang nam trong mắt nữ giới 4

Thứ phụ kiện duy nhất mà đàn ông thích nhiều hơn đàn bà là túi xách nam với 47% đàn ông đánh giá là nó hữu dụng so với 45% đàn bà phê phán vẻ thiếu nam tính của chúng, dù cả hai phái đều chê “xấu”.

Giày sneakers của nhà thiết kế từ hãng thời trang lớn và áo sơ mi ca rô đều được khen

Cả đàn bà lẫn đàn ông đều thích những đôi giày sneakers do nhà thiết kế tạo kiểu (85% nữ, 85% nam). Sự nhất trí cao này không khó hiểu vì dòng giày này kết hợp được sự tươi trẻ, khỏe khoắn cho những ai mê thể thao và vẻ sành điệu nhờ mang danh thương hiệu thời trang cao cấp.

Phụ Nữ 8 Thời trang nam trong mắt nữ giới 5

Nam và nữ cũng đồng ý cao khi đánh giá về áo sơ mi ca rô nam với 68% của cả hai phái.

Bất ngờ là quần shorts jean được khen còn quần dây treo bị “đì”

Phụ Nữ 8 Thời trang nam trong mắt nữ giới 6

Quần shorts jean nam là phần mục gây bất ngờ nhất trong cuộc khảo sát với 62% phụ nữ thích nó so với 51% nam giới. Các bà dùng từ “xấu” để mô tả nó nhiều nhất nhưng cũng có nhóm dùng từ “ngầu” và “thoáng”.

Hai phái cũng đồng ý về quần dây treo, nghĩa là cả hai đều không thích, bằng chứng là chỉ có 32% số người quan tâm tham gia đánh giá nó thôi.

                                                                                                SÓI HỒNG


 


 

Tin mới trong ngày