phunu8_news_0.png

You are here

16/08/2015 - 08:14

Túi bigsized hay oversized dù tiện dụng nhưng có thể khiến bạn trông luộm thuộm và không dành cho những bạn có dáng người lùn hay béo. Túi size vừa dễ đeo hơn nhưng lại không phù hợp khi kết hợp cùng set đồ diêm dúa, điệu đà. Lúc này, chỉ có túi xách mini nhỏ gọn mới có thể đáp ứng đủ những yêu cầu  trên của bạn.

Một trong những ưu điểm mà túi mini vượt trội hơn hẳn túi oversized là tín đồ có thể sử dụng nó trong rất nhiều hoàn cảnh và trang phục khác nhau: từ sang trọng khi đi dự tiệc đến bình dân như mỗi khi xuống phố. Kiểu dáng của nó cũng đa dạng khi bạn có thể đeo thoải mái trên vai hay cầm trên tay một cách kiêu kỳ, tất cả phụ thuộc vào phong cách mà bạn đang diện.

 Phụ Nữ 8 Thời thượng cùng túi xách mini siêu đẹp 2

Năm nay chính là năm của những chiếc túi xách nữ da thật mini. Chúng xuất hiện khắp nơi từ sàn diễn đến đường phố.

Các hãng thời trang ngoài việc sản xuất những chiếc túi cỡ trung, oversized cũng không quên giới thiệu thêm kích cỡ mini của những dòng túi nổi tiếng của họ như Ricky của Ralph Lauren, Birkin của Hermès, Lady Dior của Dior…

Phụ Nữ 8 Thời thượng cùng túi xách mini siêu đẹp 3

 

Phụ Nữ 8 Thời thượng cùng túi xách mini siêu đẹp 4

Nếu như túi oversized khó lòng chiều chuộng những người có hình dáng thấp bé thì túi mini có kích thước nhỏ, gọn phù hợp với mọi vóc dáng. Chúng thời thượng và giúp vẻ ngoài của bạn “cool” hơn.

Phụ Nữ 8 Thời thượng cùng túi xách mini siêu đẹp 5

Phụ Nữ 8 Thời thượng cùng túi xách mini siêu đẹp 6

Phụ Nữ 8 Thời thượng cùng túi xách mini siêu đẹp 7

Những chiếc túi có thiết kế hộp vuông, sắc nét và đơn giản này dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục từ cổ điển đến hiện đại.

Hà Vân (Theo Intheircloset.com)

Nguồn: Tổng Hợp

Tin mới trong ngày