phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/05/2015 - 10:08

Trang thủ một ngày rảnh rỗi, mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã dành một buổi để shopping thoải mái và cũng là ủng hộ cho người anh thân thiết – NTK Công Trí tại showroom Kin Concept của anh.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng sành điệu với phong cách trắng 2

Vốn là những người bạn thân thiết lâu năm, Thanh Hằng và Công Trí thường xuyên có mặt ở các sự kiện của người kia để ủng hộ bạn mình. Công Trí được xem là người thiết kế hầu hết các trang phục cho siêu mẫu khi cô xuất hiện tại các show diễn, các sự kiện và trong các vai diễn điện ảnh.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng sành điệu với phong cách trắng 3

Thanh Hằng từng thổ lộ, cô rất phục tài năng của Công Trí. Ngược lại, anh dành cho siêu mẫu rất nhiều tình cảm và nể nhất Thanh Hằng ở bản lĩnh và sức làm việc của cô.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng sành điệu với phong cách trắng 4

Xuất hiện tại showroom Kin Concept, Thanh Hằng diện nguyên cây trắng trông rất năng động, khỏe khoắn. Đi kèm là phụ kiện túi xách cùng mắt kiếng hàng hiệu giúp cho siêu mẫu có đôi chân dài nhất làng mẫu thêm phần đẳng cấp.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng sành điệu với phong cách trắng 5

Chia sẻ trên trang cá nhân, siêu mẫu cho biết bản thân cô thích sự năng động, thích cái gì “nhanh gọn lẹ” nên ít khi mặc váy trừ khi đi sự kiện. Thay vào đó, Thanh Hằng chọn những chiếc áo pull, áo sơ mi kết hợp cùng quần jeans giúp cô di chuyển thoải mái.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng sành điệu với phong cách trắng 6

 Lần này, với mốt quần ống rộng lửng kết hợp với áo cùng màu, cũng là một trong những sở thích ăn mặc của cô ở thời điểm hiện tại. Ngoài các bộ cánh quyến rũ, sang trọng của NTK Công Trí thì siêu mẫu cũng rất thích thương hiệu Kin Concept của anh bởi tính ứng dụng cao, năng động và tiện lợi trong đời sống.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng sành điệu với phong cách trắng 7

Khởi đầu bằng giải thưởng Hoa hậu báo Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2002, Thanh Hằng bắt đầu bước vào nghề người mẫu. Sở hữu đôi chân dài 1m12, cô được xem là chân dài đắt giá nhất tại Việt Nam hiện nay và gặt hái được những thành công nhất định trong nghề.  Luôn xuất hiện trong những bộ cánh sang trọng và một thần thái rất ngôi sao, tuy nhiên ở ngoài đời Thanh Hằng lại là một người giản dị và có đời sống riêng tư khá khép kín.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng sành điệu với phong cách trắng 8

Siêu mẫu quan niệm, cô muốn khán giả nhớ đến bằng những thành quả trong nghề nghiệp hơn là những gì mang tính bề nổi. Ngoài nghiệp người mẫu, Thanh Hằng cũng ghi được dấu ấn bằng các vai diễn trong các phim đình đám: Những Cô Gái Chân Dài, Tuyết Nhiệt Đới,  Mỹ Nhân Kế, Nụ Hôn Thần Chết, Siêu Nhân X… với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật và cá tính với đôi mắt, ánh nhìn sắc bén không lẫn vào ai. Hiện tại, Thanh Hằng khá bận rộn với các lịch trình diễn, chụp hình cùng các dự án quảng cáo đắt giá.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng sành điệu với phong cách trắng 9

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày