phunu8_news_0.png

You are here

07/12/2015 - 09:32

Vừa qua, đông đảo sao Việt đã có mặt tại showroom Kin Concept tọa lạc ở 174 Võ Văn Tần, Quận 3 để chúc mừng NTK Công Trí ra mắt dòng sản phẩm thời trang ứng dụng dành cho Nữ với thương hiệu Kin Concept.

Kin Concept từ lâu là một thương hiệu rất thành công với dòng thời trang ứng dụng dành cho Nam. Từ sự thành công này cộng với nhu cầu có thực của thị trường, Kin Concept tiếp tục mở rộng phân khúc bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang dành cho Nữ. Đây là dòng sản phẩm đời thường, mang tính ứng dụng cao, vì thế nên các chi tiết trong thiết kế và chất liệu vải được chọn lựa riêng biệt nhằm mang lại sự năng động, thoải mái, thích hợp với giới văn phòng nói riêng và các bạn nữ trẻ nói chung.

Phụ nữ 8 Thanh Hằng diện trang phục sành điệu đến chúc mừng Công Trí 3

Thanh Hằng diện trang phục đơn giản nhưng rất sành điệu.

Phụ nữ 8 Thanh Hằng diện trang phục sành điệu đến chúc mừng Công Trí 4

Thanh Hằng tạo dánh bên cạnh Noo Phước Thịnh 

Phụ nữ 8 Thanh Hằng diện trang phục sành điệu đến chúc mừng Công Trí 5

Phụ nữ 8 Thanh Hằng diện trang phục sành điệu đến chúc mừng Công Trí 6

Harry Lu 

Phụ nữ 8 Thanh Hằng diện trang phục sành điệu đến chúc mừng Công Trí 7

Với dòng thời trang dành cho Nữ thương hiệu Kin Concept, tất cả các chất liệu vải sử dụng đều được chọn lựa kĩ càng và được kiểm tra chất lượng, xử lý vải trước khi thành phẩm. Kin Concept được coi là dòng sản phẩm khác hẳn với những bộ thiết kế sang trọng, cao cấp danh cho giới nghệ sỹ, khách hàng VIP…vốn là thế mạnh làm nên thương hiệu của NTK Công Trí. Ngoài ra,  Công Trí chia sẻ, vì đây là dòng thời trang ứng dụng đời thường nên được định giá rất hợp lý, phải chăng và vừa túi tiền với người tiêu dùng, hi vọng sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa hơn cho các bạn Nữ, đặc biệt là những ai yêu thích thời trang.

Phụ nữ 8 Thanh Hằng diện trang phục sành điệu đến chúc mừng Công Trí 8

Người mẫu Khánh Nguyễn cũng đến chúc mừng Công Trí.

Phụ nữ 8 Thanh Hằng diện trang phục sành điệu đến chúc mừng Công Trí 9

Phụ nữ 8 Thanh Hằng diện trang phục sành điệu đến chúc mừng Công Trí 10

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý 

Phụ nữ 8 Thanh Hằng diện trang phục sành điệu đến chúc mừng Công Trí 11

Hoa Hậu Thu Hoài cùng MC Anh Quân

Buổi ra mắt dòng sản phẩm thời trang ứng dụng dành cho Nữ của Kin Concept vừa qua có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi ở nhiều lĩnh vực: Trương Ngọc Ánh; Kim Lý; siêu mẫu Thanh Hằng; Hoa hậu Thu Hoài; Dương Trương Thiên Lý; Noo Phước Thịnh; Á hậu Lệ Hằng; Harry Lu; doanh nhân Anh Thơ (bà xã Bình Minh); hot girl Sam; MC Anh Quân; người mẫu Thanh Trúc; Ninh Dương Lan Ngọc ….các nghệ sỹ đều ăn vận sành điệu, thời trang đến chúc mừng cho dự án kinh doanh của Công Trí. Các nghệ sỹ đã cùng trò chuyện; chụp ảnh và tham quan showroom với rất nhiều sản phẩm mới vừa ra mắt nằm trong dòng thời trang ứng dụng dành cho Nữ. Đặc biệt, các sao nữ như Trương Ngọc Ánh, Dương Trương Thiên Lý, siêu mẫu Thanh Hằng hay Hoa hậu Thu Hoài…nhân dịp này cũng đã tranh thủ thử và “tậu” được cho mình một số trang phục tại buổi ra mắt.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày