phunu8_news_0.png

You are here

12/10/2018 - 00:18

NTK Brian Võ mang đến nhiều gợi ý áo dài cưới đơn giản nhưng sang trọng cho phái đẹp.

Trong bất kỳ lễ cưới nào cũng vậy, chiếc áo cưới là món đồ quan trọng và được chú trọng nhiều nhất. Ở Việt Nam chúng ta, ngoài áo cưới lộng lẫy, chiếc áo dài cưới cũng có tầm quan trọng không kém và rất được các nàng dâu chú trọng chọn lựa, trong ngày trọng đại của đời người.

Áo dài không chỉ mang lại vẻ đẹp truyền thống, mà nó còn là trang phục quan trọng nhất của lễ cưới. Khi cô dâu khoác lên mình chiếc áo thanh xuân, làm lễ cúng ông bà và ra mắt hai họ. Tà áo nổi bật lại giúp các nàng dâu thoải mái khi hành lễ.

Hiểu rõ tầm quan trọng của áo dài cưới, NTK Brian Võ đã quyết định nâng tầm tà áo truyền thống cho các nàng dâu. Vẫn giữ phom dáng cơ bản với những đường cắt cúp dứt khoác, nhưng chất liệu được nâng tầm bởi ren và lụa được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho các cô dâu.

_mg_0047_copy.jpg

_mg_0064_copy.jpg

Không những vậy, vẻ đẹp truyền thống và thiêng liêng của áo dài cưới, được lồng ghép với sự hiện đại bằng những xu hướng đính kết, xuyên thấu thời thượng, giúp người mặc cập nhật xu hướng một cách nhanh nhạy hơn.

_mg_9637_copy.jpg

_mg_9736_copy.jpg

_mg_9801_copy.jpg

_mg_9850_copy.jpg

Với những mẫu thiết kế lần này, Brian đã chọn người mẫu Tuyền Tăng để truyền tải thông điệp cho từng tà áo. Không chỉ sử dụng màu đỏ may mắn, những mẫu váy có tông hồng, vàng đồng cũng được anh tạo nên mang đến nhiều lựa chọn cho các cặp đôi trong ngày cưới. 

_mg_0082_copy.jpg

_mg_0118_copy.jpg

_mg_0123_copy.jpg

_mg_0157_copy.jpg

_mg_9934_copy.jpg

Tea

Tin mới trong ngày