phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/12/2018 - 10:14

Bạn đã biết cách phối đồ cùng áo len sao cho hợp thời trang chưa?

Áo len là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng, nhất là trong thời tiết lanh, mùa đông gió rét thế này. Nhiều chị em cho rằng áo len rộng hoặc form lớn nên dễ giấu tướng, khó phối đồ hay không mặc trong những hoàn cảnh lịch sự được. Quan niệm này là sai lầm nhé. Áo len khi biết chọn đúng item đi cùng sẽ rất bắt mắt đấy. Bạn tham khảo nhé:

Áo len + Chân váy ren

Áo len đi cùng chân váy chất liệu ren hoặc voan mỏng rất được các fashionista yêu thích. Nét thanh lịch, xinh xắn, sang chảnh… toát ra thu hút người khác. Đẹp nhất là bạn nên chọn áo len form dài với các màu trung tính hoặc áo len có in logo, họa tiết thì đều trông xinh đẹp cả.

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-1.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-2.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-3.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-4.jpg

Áo len + Quần bó

Với những nàng yêu thích việc khoe đôi chân thon gọn dù nhiệt độ ngoài trời khá thấp thì sự kết hợp áo len freesize và quần bó là ý tưởng không thể bỏ qua. Chất liệu quần có thể linh động từ jeans, kaki hay da... đều đẹp cả. Việc còn lại là lựa một chiếc túi xách và đôi giày hợp tone là bạn có thể thoải mái khoe cá tính rồi. 

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-5.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-6.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-7.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-8.jpg

Áo len + Váy xếp ly

Váy xếp ly cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những nàng thích áo mặc áo len form rộng. Bạn có thể tùy chọn độ dài của váy, từ trên gối cho tới dạng váy dài... đều khá ăn ý khi kết hợp với áo len. 

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-9.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-10.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-11.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-12.jpg

Áo len + Quần ống suông

Thường ít chị em nào can đảm phối hai item rộng thùng thình với nhau vì sợ giấu tướng, thế nhưng áo len đi với quần ống suông thực ra lại đẹp bất ngờ. Hãy cho bản thân một ngày mặc đồ thoải mái, được phép sống chậm rãi và lười biếng các nàng nhé. 

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-13.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-14.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-15.jpg

phu-nu-8-phoi-voi-ao-len-16.jpg

Hy


 


 

Tin mới trong ngày