phunu8_news_0.png

You are here

06/03/2018 - 09:55

Chọn chiếc váy phù hợp với dáng người sẽ khiến bạn xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều đấy.

Hình dáng vùng hông được xác định bởi 4 yếu tố di truyền: vị trí của xương chậu và xương, tỷ lệ phân bố mỡ, hình dạng của cơ bắp và cách bố trí các cơ. Thường thì chúng ta có thể tập thể dục để làm đẹp vóc dáng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chỉ cần bạn nắm rõ bí quyết này là đã có thể khắc phục nhược điểm về hình thể trong nháy mắt:

1. Hình vuông

Nếu mông của bạn nhỏ và không có eo thì chính xác bạn là chủ nhân của vóc dáng "hình vuông". Bởi lẽ, đây là kết quả của sự nối tiếp thẳng hàng giữa xương chậu và xương đùi khiến cho bạn không tìm thấy thắt lưng. 

figure_1.jpg

Cách chọn trang phục: 

Với hình dạng này, bạn hãy chọn trang phục có nhiều lớp, tạo ra một hiệu ứng phồng. Một chiếc váy xòe với một chiếc nơ thanh lịch ở phía sau là lựa chọn an toàn và dễ dàng nhất giúp bạn định hình vòng eo của mình.

2_12.jpg

 

1_15.jpg

2. Hình tròn

Ở kiểu hình dạng này, hông nhìn khá lớn so với phần còn lại thân người. Nếu xoay người trước gương, bạn sẽ thấy mông tròn đều từ trên xuống và chuyển tiếp sang hông.

figure_2.jpg

Cách chọn trang phục

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn che giấu nét đẹp đầy đặn và quyến rũ này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn giảm vòng 3 một chút, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những bộ váy xòe ở phía dưới theo quy tắc “phân tâm”. Nếu người ta nhìn thấy phần chân váy xòe, họ sẽ tập trung chú ý vào đó và bạn sẽ tránh được ánh nhìn thẳng vào vùng mông. 

3_8.jpg

4_9.jpg

3. Hình trái tim ngược

Những người có thân hình này sẽ hẹp ở phần trên và to ở phần mông. Sự chuyển tiếp từ eo đến hông rất sắc nét. Đây là hình mẫu cho những người có hàm lượng hóc môn estrogen cao.

figure_3.jpg

Cách chọn trang phục

Khi chọn trang phục cho người có dáng trái tim ngược, hãy ưu tiên cho phong cách "quý tộc" với thắt lưng cao. Những chiếc váy dài qua gối kèm thắt lưng cho phép bạn khoe đôi chân dài và khắc phục được nhược điểm của mông. 

5_8.jpg

6_6.jpg

4. Hình chữ V ngược

Các đường hông và xương chậu hẹp dần xuống phía dưới tạo thành một tam giác ngược. Bên cạnh đó, một yếu tố giúp bạn dễ dàng phân biệt mình có thuộc thân hình chữ V hay không chính là phần vai rộng hơn hông. 

figure_4.jpg

Cách chọn trang phục

Khi chọn một bộ váy cho người có thân hình tam giác ngược, hãy nhớ ưu tiên loại vải nhẹ và rũ. Gợi ý hoàn hảo nhất chính là chiếc váy ngắn bằng lụa. 

7_7.jpg

8_5.jpg

Hân Thái

Tin mới trong ngày