phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/01/2018 - 07:38

Và anh chàng Ngô Diệc Phàm chính là 1 trong những người "khơi mào" cho trào lưu mặc áo mưa.

Trang phục đi mưa vốn chỉ dành cho những ngày trái gió trở trời, thời tiết mưa rả rích. Thế mà thời gian gần đây rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ lại diện những mẫu trang phục này như thể chúng là những món quần áo thời thượng nhất, sành điệu nhất. Từ những lúc biểu diễn trên sân khấu, cho đến khi ra sân bay và cả ảnh chụp tạp chí, họ đều thi nhau diện những bộ váy áo bằng nhựa plastic. Ngắm nhìn những ngôi sao Hoa ngữ dưới đây, hẳn bạn sẽ phải gật gù đồng ý rằng: trang phục đi mưa đúng là không chỉ để dành cho việc đi mưa nữa rồi. 

khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat.jpg
Cô nàng gây sóng gió khắp làng giải trí Cbiz mấy ngày qua - Lý Tiểu Lộ - đã từng diện 1 bộ áo đi mưa màu vàng nổi bật trong tiết mục giải trí cuối năm 2017.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat1.jpg
Nhìn cách "bà mẹ 1 con" biểu diễn sành điệu, tự tin trong mẫu áo của Vetements này, hẳn khó ai có thể hình dung ra đó chính là 1 chiếc áo mưa dáng dài.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat2.jpg
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng trổ tài nhảy sôi động trong 1 chương trình cuối năm. Cô nàng diện 1 mẫu chân váy trong suốt làm bằng nhựa PVC. Mẫu chân váy vừa sành điệu vừa giúp cô nàng phô diễn trọn vẹn những vũ đạo uyển chuyển của bài nhảy
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat3.jpg
Xuất hiện tại 1 sự kiện mới đây, Trương Thiều Hàm diện 1 mẫu váy làm bằng nhựa dẻo bên ngoài chân váy kẻ thanh lịch tạo nên set đồ phá cách mới lạ.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat4.jpg
Là một trong những ngôi sao có gu thời trang độc đáo nhất Cbiz, Lý Vũ Xuân đương nhiên cũng chẳng thể bỏ qua trào lưu diện áo mưa. Cô nàng còn diện hẳn mẫu áo độc đáo này của Calvin Klein lên sân khấu để nhận giải thưởng.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat5.jpg
Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) dù còn trẻ nhưng rất nhanh nhạy trong việc cập nhật trào lưu mới. Anh chàng cũng vừa diện 1 mẫu áo mưa phá cách bên ngoài trang phục biểu diễn trong đêm đại nhạc hội cuối năm.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat6.jpg
Ngô Diệc Phàm cũng từng đụng hàng mẫu áo mưa y hệt của Dịch Dương Thiên Tỉ. Nhưng anh chàng này còn sành điệu "vác" cả mẫu áo mưa này lên ảnh chụp tạp chí.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat7.jpg
Trong bộ ảnh tạp chí mới chụp gần đây, Victoria Song cũng diện 1 mẫu áo mưa trong suốt bên ngoài trang phục thông thường.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat8.jpg
Hồi giữa năm ngoái, Angela Baby cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi cô nàng có 1 concept chụp ảnh độc đáo với áo mưa trong suốt.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat9.jpg
Dù trời không mưa nhưng Mã Thiên Vũ vẫn tự tin rảo bước ra sân bay trong mẫu áo mưa dáng dài. Mẫu áo này quả thực vừa cản gió tốt, đảm bảo đủ độ ấm áp, lại sành điệu không kém bất cứ chiếc áo khoác "xịn sò" nào.
 

Diện những mẫu áo mưa, hay trang phục bằng nhựa dẻo, nghe qua thì có vẻ thật kì cục và không hợp thời trang, thế nhưng đây vẫn đang là xu hướng được nhiều ngôi sao Cbiz lăng xê nhiệt tình. Những mẫu áo mưa này dù không đẹp lồng lộn nhưng vẫn tạo vẻ phá cách, mới lạ vô cùng cho người mặc. Và nếu để tìm ra ai là người đã lăng xê thành công cho mốt diện áo mưa này thì có lẽ đó chính là anh chàng Ngô Diệc Phàm. Ngoài mẫu áo đã diện trên bìa tạp chí bên trên, anh chàng còn từng nhiều lần diện áo mưa như áo khoác và khiến người ta phải trầm trồ về thần thái quá đỉnh của mình. 

khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat10.jpg
Nhìn cách Ngô Diệc Phàm diện áo "ngầu" như thế này, hẳn khó ai có thể đoán ra anh chàng đang diện 1 chiếc áo mưa.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat11.jpg
Bất ngờ hơn là mẫu áo này được bán rất phổ biến trên Taobao với giá chỉ khoảng 180.000VNĐ. Rất nhiều fan của Ngô Diệc Phàm sau đó đã thi nhau tìm mua mẫu áo giống thần tượng.
 
khong-phai-mau-trang-phuc-dat-do-nao-gio-day-ao-mua-moi-la-thu-duoc-cac-sao-hoa-ngu-cham-dien-nhat12.jpg
Và từ tận năm 2016, Ngô Diệc Phàm cũng đã từng diện 1 mẫu áo mưa của Vetements như 1 mẫu áo khoác trên sân khấu biểu diễn.
 

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày