phunu8_news_0.png  banner.jpg

22/11/2017 - 11:11

Thành viên nhà Kadashian cũng chứng minh khả năng kiếm tiền không kém của mình trong lĩnh vực người mẫu. 

Mới đây, Forbes đã công bố kết quả người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới. Kết quả khiến nhiều người khá ngạc nhiên bởi vị trí này không thuộc về những người mẫu đình đám, kỳ cựu, một thiên thần Victoria’s Secret nào mà là thành viên của nhà Kadashian: Kendall Jenner. Điểm thú vị là Kendall đã đánh bại “chị đại” Gisele Bundchen, người nắm vị trí người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới suốt từ năm 2002 đến nay.

Forbes tiết lộ, trong năm qua, Kendall Jenner đã bỏ túi 22 triệu đô la từ công việc người mẫu, làm đại diện thương hiệu, tham gia các chương trình thực tế, quảng cáo mỹ phẩm… Nhiều người cho rằng, kết quả này cũng chứng minh lợi thế của các hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội và bước ra đời thực. Rõ ràng con số hàng chục triệu người theo dõi đã đem lại gia tài không nhỏ cho họ rồi.

phu-nu-8-kendall-jenner-thu-nhap-cao-nhat-the-gioi-1.jpg

phu-nu-8-kendall-jenner-thu-nhap-cao-nhat-the-gioi-2.jpg

Kết quả công bố dường như khiến Gisele Bundchen không mấy hài lòng. Người mẫu Brazil viết trên blog của mình rằng Forbes đã vội đưa ra kết luận vào thời điểm báo cáo thu nhập của cô không chính xác. Cô nói: “Thật buồn vì họ không biết được chi tiết số tiền trong tài khoản ngân hàng của tôi. Nhưng không sao, tôi vẫn kiếm được nhiều. Dù tôi không có tên trong danh sách này đi nữa thì tôi cũng chẳng quan tâm đâu”.

phu-nu-8-kendall-jenner-thu-nhap-cao-nhat-the-gioi-5.jpg
Gisele Bundchen đứng đầu danh sách người mẫu có thu nhập cao nhất trong nhiều năm liền

Ngoài ra, nhìn vào bảng kết quả người ta cũng dễ dàng thấy rõ được biểu đồ tăng tiến về thu nhập của những người nổi tiếng. Việc kiểm toán, quản lý tài chính dường như không phải ưu tiên hay sở thích của Gisele Bundchen. Cô thường hay chia sẻ: “Tôi có sở thích và cuộc sống giống như bất cứ người phụ nữ nào. Tôi muốn nuôi dạy con tốt và làm việc của mình mà thôi”. 

Còn Kendall Jenner, cô nổi tiếng và mới 22 tuổi, điều đó không phải là vấn đề, mà cái chính là cô đã làm hết sức cho bản thân mình và gặt hái được kết quả nhất định. Kendall và cả cô em Kylie từng bị dư luận vẽ lên là thành viên của gia đình nổi tiếng, nhưng họ đều không phải là những nàng hot girl chỉ biết post ảnh lên Instagram mà còn là những người biết rất rõ mình muốn gì, bên cạnh khả năng quản lý và kiếm tiền đáng kinh ngạc.

phu-nu-8-kendall-jenner-thu-nhap-cao-nhat-the-gioi-4.jpg
Kendall đã chứng minh khả năng kiếm tiền của mình không hề thua kém các chị em

Nhạn Hồi


 


 

Tin mới trong ngày