phunu8_news_0.png  banner.jpg

14/11/2017 - 11:32

Thế là thương hiệu trang sức đá thiên nhiên Kamala đã cống hiến trọn niềm đam mê cho cái đẹp được tròn một năm. Mục tiêu ấy sẽ mãi được Kamala duy trì trong những ngày tháng sắp tới, với cả sự tận tụy và cái tâm của mình. 

Cách đây đúng một năm, ngày 14.11.2016, Công ty Truyền thông Phụ Nữ 8 đã cho ra đời Kamala, một thương hiệu chuyên về trang sức đá thiên nhiên. Từ đó đến nay, những con người của Kamala luôn làm những gì trái tim mách bảo, đó là chân thành gởi theo mỗi sản phẩm lời chúc tỏa sáng, bình an, may mắn và thịnh vượng đến khách hàng, đồng thời cũng góp phần làm thay đổi cuộc sống của những người khốn khó xung quanh.

Chọn thời điểm ra đời vào một ngày trăng rằm đặc biệt, ngày đầu tiên Mặt Trăng ở gần Trái Đất nhất kể từ năm 1948, Kamala muốn đón nhận và chuyển thứ năng lượng tràn đầy sức mạnh của ngày rằm hiếm hoi ấy vào các sản phẩm đá trang sức thiên nhiên đầu tiên mà mình chế tác theo châm ngôn Handmade with love especially for you (Sáng tạo thủ công với tình yêu đặc biệt dành cho bạn). Kamala mong mỏi rằng năng lượng siêu nhiên từ đất trời ấy, qua các sản phẩm trang sức đá, sẽ biến thành sự bình an, may mắn, phúc lành và thịnh vượng cho khách hàng thân thương, đặc biệt đối với chị em phụ nữ.

banner_ngay_tri_an.jpg

Thương hiệu còn được vinh dự mang tên Kamala, vị nữ phúc thần Lakshmi của thần thoại Ấn Độ, cũng là vị nữ thần của tình yêu, sắc đẹp, giàu có và thịnh vượng, nhập thế từ một đóa sen hồng trên đại dương vũ trụ. Ngay từ khi ra đời, trên mình Người đã được những tín đồ tôn kính khoác lên rất nhiều châu báu, trang sức quý giá. Chúng càng làm vẻ đẹp của nữ thần thêm tỏa sáng rực rỡ, thanh khiết mà cao quý, tượng trưng cho sung túc đủ đầy và duyên may hạnh ngộ. Chọn tên Kamala, thương hiệu muốn khi khách hàng thân thương đeo những sản phẩm trang sức của mình lên người, vẻ ngoài cũng sẽ đẹp lên như một nữ thần, còn bên trong tràn đầy sự thanh tịnh, bình yên và lòng hảo tâm. 

Sản phẩm của Kamala phần lớn được nhập khẩu từ Ấn Độ - xứ sở của nữ thần Kamala, nơi mà Phật giáo và Ấn giáo cùng chung sống trong niềm vui an lạc. Từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân trang sức đến từ Myanmar, Nepal, Sri Lanka và đặc biệt từ Kashmir, những sản phẩm đá thiên nhiên 100% tại Kamala còn giữ nguyên vẻ đẹp bí ẩn cùng với năng lượng quý tích tụ từ thiên nhiên Himalaya hùng vĩ, đồng thời còn được gia trì bởi chư vị cao tăng Phật giáo.

dsc02124-1.jpg
Mỗi sản phẩm của Kamala không chỉ toát lên vẻ đẹp tinh tế mà còn chứa đựng nguồn năng lượng tốt lành, bình an
 

Trong suốt một năm đam mê cống hiến cho cái đẹp, Kamala luôn cố gắng mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm trang sức đẹp nhất với dáng vẻ đầy chất nghệ thuật, mà còn gửi đi cả những ấm áp yêu thương, niềm đam mê bừng cháy, ước mong một cuộc sống bình an tràn ngập niềm vui… những điều mà con tim mách bảo đội ngũ con người ở Kamala phải làm. 

dsc02226.jpg

Dù là khởi sự kinh doanh, nhưng khát khao được đóng góp, được tạo thêm các giá trị, góp phần làm thay đổi cuộc sống của những người khốn khó quanh mình, luôn là ngọn lửa ấm áp thôi thúc trong trái tim của những người khởi dựng nên Kamala. Thế nên, để mừng sinh nhật một tuổi, thay vì tổ chức một sự kiện nho nhỏ đánh dấu thành công của năm đầu tiên, Kamala đã quyết định dùng số tiền đó đóng góp 1 phần cho các hoạt động thiện nguyện. Phần còn lại, Kamala thực hiện các chương trình tri ân khách hàng, tri ân những bạn bè, đồng sự đã góp phần tạo nên một Kamala được nhiều khách hàng yêu mến.

Kamala luôn ước mong bình an, yêu thương và sự thịnh vượng luôn bên cạnh quý khách hàng cùng những người thân yêu. 

Cũng nhân kỷ niệm một năm thành lập, “một năm đam mê cống hiến cho cái đẹp”, Kamala có tổ chức cuộc thi ảnh “Đẹp cùng Kamala” nhằm chia sẻ các khoảnh khắc đẹp của bạn. 

Cùng với mỗi bức ảnh gửi về cho Kamala, bạn có thể chia sẻ thêm những cảm xúc, thông tin thú vị liên quan đến bức ảnh.

Mỗi người có thể gửi một hoặc nhiều ảnh của chính mình hoặc của bạn bè, người thân mà bạn thương quý. 

Chỉ cần chọn ra những bức hình bạn hài lòng, yêu thích nhất gửi đến Kamala. Tất cả các khách hàng tham gia đều có quà và có cơ hội trúng thưởng những phần quà đặc biệt và có ý nghĩa.

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://www.facebook.com/phunu8/posts/1958852187665156 

Phunu8


 


 

Tin mới trong ngày