phunu8_news_0.png

You are here

10/07/2017 - 14:25

Trên trang Instagram của mình, nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ hình ảnh diện chiếc áo oversize của Nguyễn Công Trí trong dự án quảng cáo cho thương hiệu giày Manolo Blahnik mà cô tham gia mới đây.

Rihanna là nữ ca sĩ nổi tiếng gốc Barbados luôn được dư luận chú ý mỗi khi xuất hiện vì gu thời trang vô cùng đặc biệt, cá tính của mình. Mới đây, Rihanna khoe hình ảnh buổi chụp quảng cáo mới nhất của mình trên Instagram. Đáng chú ý, chiếc áo cô diện trong bức ảnh chính là thiết kế nằm trong bộ sưu tập “Em hoa” của NTK Nguyễn Công Trí.

phu-nu-8-rihanna-dien-thiet-ke-cua-nguyen-cong-tri-1.jpg
Hình ảnh được Rihanna đăng tải trên Instagram
 

Chiếc áo trắng nổi bật với thiết kế cổ áo, tay áo phóng đại, vạt áo dài chấm đất càng làm nổi bật lên làn da bánh mật, tăng thêm nét quyến rũ cho Rihanna. Đôi giày đính đá mà cô mang nằm trong bộ sưu tập “So stoned” là sản phẩm hợp tác giữa cô và thương hiệu giày cao cấp Manolo Blahnik.

Được biết, thiết mà Rihanna diện từng được NTK Nguyễn Công Trí mang đi trình diễn tại Tokyo Fashion Week, sau được đăng tải trên tạp chí Vouge rồi nhanh chóng thu hút sự chú ý của đội ngủ stylist của Rihanna. Họ đã liên lạc với NTK để đặt hàng 3 mẫu trong bộ sưu tập theo số đo của Rihanna. Nguyễn Công Trí chia sẻ đã hoàn thành sản phẩm chỉ trong bốn ngày và gửi gấp sang New York để Rihanna kịp buổi chụp hình quảng cáo.

phu-nu-8-rihanna-dien-thiet-ke-cua-nguyen-cong-tri-2.jpg
Thiết kế này từng được Thanh Hằng diện trong Tokyo Fashion Week đầu năm 2017
 

Trên trang cá nhân của mình, NTK Nguyễn Công Trí vui mừng khoe sản phẩm đã được nữ ca sĩ diện và đăng tải. Rất nhiều bình luận chúc mừng và chia sẻ niềm vui được cư dân mạng gửi tới anh. Vậy là, ngoài việc Nguyễn Công Trí là NTK Việt lần đầu tiên được vinh danh trên tạp trí thời trang danh tiếng Vouge thì anh cũng khẳng định tên tuổi của mình hơn nữa sau khi thiết kế của anh được Rihanna tin tưởng, lựa chọn.

phu-nu-8-rihanna-dien-thiet-ke-cua-nguyen-cong-tri-5.jpg
NTK Nguyễn Công Trí
 
phu-nu-8-rihanna-dien-thiet-ke-cua-nguyen-cong-tri-3.jpg
NTK Nguyễn Công Trí vui mừng khoe hình ảnh Rihanna mặc thiết kế của anh
 
phu-nu-8-rihanna-dien-thiet-ke-cua-nguyen-cong-tri-4.jpg
Những lời chúc mừng của dân mạng gửi tới NTK Nguyễn Công Trí
 

Tea

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày