phunu8_news_0.png

You are here

31/10/2019 - 15:42

Câu chuyện của cô bé Hoàng Anh, từ em bé vô gia cư tới nàng công chúa nhỏ tỏa sáng trên sàn catwalk đã thực sự chạm tới trái tim nhiều người.

Trong đêm diễn thứ 2 của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 vào tối ngày 30/10 vừa qua, màn catwalk của Hoàng Anh – cô bé vô gia cư từng nổi tiếng mạng xã hội thời gian trước - chính là tâm điểm được nhiều người chú ý.

Từ em bé vô gia cư, cuộc sống thiếu thốn nhưng vẫn mang trong mình đam mê thời trang mãnh liệt; đến nay Hoàng Anh đã có thể tự tin sải bước trên sàn diễn, khoác lên mình những thiết kế lộng lẫy như các bạn cùng trang lứa. Câu chuyện của Hoàng Anh quả là "cổ tích đời thực" đúng nghĩa, chứng minh chỉ cần bạn có ước mơ và đam mê, cộng với một chút may mắn và sự đồng cảm của toàn xã hội thì mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Vào tháng 3/2019, hình ảnh một em bé vô gia cư bỗng nổi rầm rộ trên mạng xã hội bởi cô bé sở hữu gu thời trang chất không kém fashionista. Được biết cô bé tên là Hoàng Anh, có hoàn cảnh sống khó khăn, trong ảnh em đang ngồi bán hàng rong trên vỉa hàng cùng mẹ.

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that.jpeg

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that1.jpg

Dân tình còn từng bắt gặp cô bé nằm bên vệ đường nhìn theo dòng người ùa ra đường mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào ngày 10/10 vừa qua. Hoàn cảnh có thể thiếu thốn nhưng rõ ràng style của Hoàng Anh mang nét rực rỡ tươi sáng rất riêng và hút mắt.

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that2.jpg

Hoàng Anh sống cùng mẹ và 3 chị em khác trong căn phòng trọ chật hẹp khoảng 10m2. Quần áo của Hoàng Anh cũng đều là đồ cũ được người khác cho. Nhưng bằng đam mê thời trang cô bé đã tự phối đồ, sáng tạo nên những outfit bắt mắt ấn tượng.

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that3.jpg

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that4.jpg

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that5.jpg

Một số nhà hảo tâm và các tổ chức từ thiện cũng ngỏ ý giúp đỡ cô bé về kinh tế, học hành và theo đuổi đam mê thời trang. Và rồi tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, Hoàng Anh đã thực sự tỏa sáng.

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that6.jpg

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that7.jpg

Đầu tiên là màn xuất hiện tại hoạt động street style với chủ đề "Be unique" (hãy là duy nhất). Hoàng Anh như một cô công chúa đích thực khi khoác lên mình mẫu váy bồng xòe, lối trang điểm tươi sáng kết hợp cùng kiểu tóc búi 2 bên xinh xẻo.

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that8.jpg

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that9.jpg

Sang đến ngày thứ 2 của street style, Hoàng Anh tiếp tục gây ấn tượng khi thay liền 2 bộ cánh khoe phong cách. Nếu như bộ đầu tiên mang tính ứng dụng với áo khoác dạ, quần tất màu tím hottrend, thì bộ thứ 2 lại là mẫu váy bồng bềnh nữ tính.

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that10.jpg

hanh-trinh-vuon-toi-uoc-mo-tu-em-be-vo-gia-cu-den-toa-sang-tren-san-catwalk-chung-minh-co-tich-doi-thuc-la-co-that11.jpg

Và rồi đến đêm diễn thứ 2 của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, Hoàng Anh tự tin sải bước trên sàn diễn. Dù còn đôi chút bỡ ngỡ nhưng Hoàng Anh vẫn vô cùng xuất sắc, có tố chất trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Theo Helino

Tin mới trong ngày