phunu8_news_0.png

You are here

20/06/2017 - 13:46

Ngoài việc trang bị kiến thức để trả lời các câu hỏi trong cuộc phỏng vấn, bạn cần chuẩn bị trang phục để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên, thể hiện mình là người chỉn chu và chuyên nghiệp.

Áo sơ mi vải lụa với váy bút chì

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-15.jpg

Nếu công ty bạn đang phỏng vấn có đồng phục đơn giản cho nhân viên của mình thì bạn có thể mặc những chiếc sơ mi bằng vải lụa với váy bút chì. Trang phục này giúp bạn trông bạn khá chỉn chu và phù hợp với không gian làm việc công sở.

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-2.jpeg

Bạn nên chọn màu sắc cho trang phục tươi sáng nhẹ nhàng, bạn có thể chọn váy bút chì màu đen hoặc xanh kết hợp với những chiếc áo sơ mi màu trắng hoặc hồng.

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-12.jpg

Bạn cũng có thể kết mặc váy bút chì kết hợp với một chiếc áo vest bên ngoài, trông cũng rất tuyệt.

Áo vest Blazer và bộ đồ quần áo màu trắng

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-16.jpg

Chiếc áo vest Blazer màu xanh sang trọng và lịch sự kết hợp với bộ quần áo liền thân màu trắng sẽ khiến bạn trở nên năng động. Màu sắc này tạo sự tươi sáng, khuôn mặt của bạn rạng rỡ hơn.

Bạn cũng nên chọn vest màu sắc hài hòa, tránh màu sắc nổi bật và trang phục có nhiều họa tiết.

Một chiếc quần dài và một áo khoác dài

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-17.jpg

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-3.jpg

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-4.jpg

Sự kết hợp hài hòa màu sắc giữa quần và áo khoác trông bạn thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Áo khoác có thể chọn màu sắc tươi sáng, đậm hay nhạt đều được nhưng tránh các màu chóe.

Quần ống suông kết hợp với áo sơ mi

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-8.jpg

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-7.jpg

Chiếc áo sơ mi màu trắng với thiết kế cổ điển, kết hợp với một chiếc quần suông luôn là lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô nàng khi đến với các buổi phỏng vấn. Bạn sẽ thể hiện được sự năng động và tự tin khi diện trang phục này.

Một chiếc đầm

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-11.jpg

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-10.jpg

Khi chọn quần áo cho một cuộc phỏng vấn, bạn nên chọn cái gì đó vừa thể hiện sự chuyên nghiệp nhưng cũng giúp bạn cảm thấy thỏa mái. Một chiếc đầm nữ tính với chất liệu mềm mại là lựa chọn tuyệt vời vì phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể. Giúp bạn không phải lúng túng, lo lắng về chuyện quần áo và tập trung vào những câu hỏi của nhà tuyển dụng.

Bạn nên chọn những chiếc đầm có tay, không quá ngắn. Bạn có thể chọn đầm xòe hoặc ôm tùy theo vóc dáng cơ thể của mình. Nên chọn đầm có màu sắc thanh nhã.

Bộ trang phục với nếp gấp sáng tạo

Nếu bạn đang phỏng vấn cho vị trí sáng tạo và muốn cho người phỏng vấn thấy khả năng thẩm mỹ thông qua việc lựa chọn quần áo thì bạn có thể chọn những trang phục có những đường cắt cúp, nếp gấp, hoa văn trang trí tạo điểm nhấn.

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-18.jpg

Phụ kiện

Bạn nên chọn những túi xách thiết kế đơn giản, màu sắc phù hợp với trang phục, thể hiện sự trẻ trung và năng động. Bạn đừng quên đeo chiếc đồng hồ sang trọng, để vừa làm cho bạn thêm lịch sự, sang trọng, vừa cho thấy bạn là người quan tâm và quản lý thời gian tốt.

cach-chon-trang-phuc-di-phong-van-14.jpg

 

Trần Nga

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày