phunu8_news_0.png

You are here

11/02/2018 - 18:21

Áo dài là trang phục được nhiều chị em lựa chọn trong ngày Tết. Bạn đã có kiểu áo dài nào phù hợp với mình chưa?

Áo dài theo thời gian vẫn là trang phục đẹp nhất, tôn lên nét dịu dàng, đằm thắm của phụ nữ Việt Nam. Áo dài thời hiện đại cũng dần biến hóa, cách tân cho phù hợp hơn, tiện lợi hơn để chị em có thể diện trong nhiều dịp khác nhau. 

Du xuân dịp Tết thì còn loại trang phục nào phù hợp hơn áo dài? Bạn đã chọn cho mình chiếc áo dài ưng ý chưa? Nếu chưa, Phunu8 xin gợi ý cho bạn một số kiểu áo dài để lựa chọn nhé:

Áo dài truyền thống

Áo dài truyền thống lưu giữ những thiết kế cổ điển của áo dài Việt Nam với tà áo dài, mềm mại, tay áo cũng dài, cổ cao. Họa tiết có thể lựa chọn hoa nhí hoặc các họa tiết nhấn mạnh nơi tà áo, bả vai nhằm nhấn nhá dáng vóc xinh xắn của người mặc.

Áo dài truyền thống rất thích hợp với những lúc cần sự trang trọng, nghiêm túc. Khi mặc áo dài, bạn có thể làm đẹp thêm bằng cách chọn kiềng bạc hoặc vòng tay tròn để trở nên hoàn hảo, xinh đẹp hơn nhé.

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-1.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-2.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-3.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-4.jpg

Áo dài cách tân

Áo dài cách tân giữ một số nét cơ bản của áo dài truyền thống nhưng thay vào đó là phần tà ngắn hơn, giúp chị em thuận tiện di chuyển. Ngoài ra, vì chú trọng sự thoải mái nên áo dài cách tân có form dáng dễ chịu, không quá bó hay ôm sát, có thể đóng bằng cúc hoặc khóa kéo, tay áo biến tấu dài ngắn nhưng vẫn đảm bảo cân đối, ưng mắt. 

Áo dài cách tân rất đa dạng trong chất liệu, có thể từ những loại vải mềm mại như lụa, linen hoặc các loại vải có chất thô mộc, thêu tay. Mặc áo dài cách tân có thể đi kèm váy, quần jean hoặc legging đều đẹp…

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-5.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-6.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-7.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-9.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-8.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-10.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-11.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-12.jpg

Áo dài thời trang

Áo dài thời trang chỉ còn lưu giữ một hai nét cơ bản của áo dài truyền thống như phần xẻ tà, cổ đứng, vạt áo… và thêm thắt một số thiết kế để hiện đại, năng động và ảnh hưởng nhiều bởi các thiết kế mới mẻ, độc đáo của phương Tây. 

Với những chị em yêu thích sự táo bạo, mới mẻ và thích thử nghiệm thì áo dài thời trang là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể hóa thân thành quý cô vừa yêu kiều, kiêu sa mà phảng phất nét sang chảnh, quyến rũ khó cưỡng.

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-13.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-14.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-15.jpg

phu-nu-8-ao-dai-don-tet-16.jpg

Nhạn Hồi

Tin mới trong ngày