phunu8_news_0.png

You are here

14/10/2015 - 15:24

Quán quân Xfactor gây bất ngờ với hình ảnh gợi cảm trong sản phẩm âm nhạc "Phải quên anh thôi".

Sau khi ra mắt hơn 2 tuần ’Phải quên anh thôi’ đã nhận được hiệu ứng khá cao từ khán giả. Ca khúc nhanh chóng nằm trong bảng xếp hạng của các trang nhạc xã hội. Mới đây nhất, Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ con số khiến nhiều người bất ngờ là hơn 2 triệu lượt nghe ca khúc ‘Phải quên anh thôi’.

Với tâm huyết và sự đầu tư về hình ảnh lẫn ca từ buồn dễ vào lòng người, ca khúc ‘Phải quên anh thôi’ không quá khó để chiếm trọn tình cảm của khán giả. Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cũng bật mí vì cô mệnh ‘Mộc’ nên cả MV lẫn bộ ảnh đều có sự xuất hiện của nước. Theo người đẹp thì có sự xuất hiện của ‘Thuỷ’ sẽ mang lại may mắn cho cô. Và quả thật ca khúc đã khá suôn sẻ khi giới thiệu đến khán giả.

Phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc khoe vai trần gợi cảm 3

Phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc khoe vai trần gợi cảm 4

Không chỉ vậy, trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Giang Hồng Ngọc cũng vất vả ngồi hàng giờ đồng hồ để thực hiện những tấm ảnh trong tình trạng ‘Ướt sũng’. Trong bộ ảnh mới, người đẹp cũng khéo léo khoe vẻ gợi cảm và cuốn hút của mình. Giang Hồng Ngọc cho biết đây là bộ ảnh cô chịu ‘Hở’ nhất từ trước đến nay. Người đẹp luôn biết giữ gìn hình ảnh và nói không với scandal.

Phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc khoe vai trần gợi cảm 5

Phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc khoe vai trần gợi cảm 6

Tuy có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn sở hữu đường cong nóng bỏng. Trong bộ hình mới, Giang Hồng Ngọc cũng tự tin khoe làn da trắng và vòng một hững hờ. Được biết, đây là lần đầu tiên Đỗ Hiếu sáng tác một ca khúc buồn dựa trên chuyện tình không mấy suôn sẻ của mình. Điều đặc biệt ở ca khúc lần này là anh chỉ sáng tác trong vòng một đêm. Ca khúc được Đỗ Hiếu lấy tên ‘Phải quên anh thôi” với giai điệu da diết và đầy tâm trạng.

Phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc khoe vai trần gợi cảm 7

Phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc khoe vai trần gợi cảm 8

Phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc khoe vai trần gợi cảm 9

Ngay khi sáng tác xong ‘Phải quên anh thôi’, nam nhạc sĩ trẻ đã nghĩ ngay đến Giang Hồng Ngọc và chọn cô là người thể hiện ca khúc mới của mình. Chia sẻ lý do chọn Giang Hồng Ngọc, Đỗ Hiếu cho biết, giọng hát của Giang Hồng Ngọc rất phù hợp với những gì mà anh muốn truyền tải. Không chỉ vậy, Đỗ Hiếu cũng vô cùng yêu thích giọng hát của Giang Hồng Ngọc từ lâu và khi ‘duyên’ đến cả hai không ngại ngần kết đôi cùng nhau trong sản phẩm đặc biệt này. Thậm chí, Giang Hồng Ngọc hóm hỉnh cho biết “Hiếu gửi nhanh ca khúc và nói Ngọc hát thử, sau đó còn dặn cứ hát khi nào đưa tiền bài hát cũng được”

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày