phunu8_news_0.png

You are here

Cô nàng này đã diện thử chiếc váy "lộ hàng" giống Bella Hadid và đây là cái kết

12/07/2017 - 20:12

Điều gì sẽ xảy ra khi một cô gái bình thường diện chiếc váy vốn chỉ dành cho thảm đỏ trong cuộc sống thường nhật, cảm giác sẽ ra sao, những tình huống oái oăm gì có thể nảy sinh?

Những chiếc váy xẻ cao tít tắp từ lâu đã trở thành "đặc sản" của các thảm đỏ danh tiếng. Sexy không thể bàn cãi, lại nổi bần bật và có khả năng "chặt chém" cao, không khó hiểu khi những chiếc váy hiểm hóc kiểu này là lựa chọn yêu thích của nhiều ngôi sao, dù nó ẩn chứa nhiều rủi ro như gây "lộ hàng", đẩy chủ nhân vào danh sách ăn mặc phản cảm. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi một cô gái bình thường diện chiếc váy vốn chỉ dành cho thảm đỏ này trong cuộc sống thường nhật, cảm giác sẽ ra sao, những tình huống oái oăm gì có thể nảy sinh và phản ứng của mọi người sẽ như thế nào? Để xem việc diện một chiếc váy như vậy có thể "hớ hênh" đến đâu, Jaya Saxena, một cây bút của trang Elle đã thử diện nó trong một ngày và chia sẻ trải nghiệm của mình.

Jaya Saxena đã chọn một chiếc váy đến từ thương hiệu Michelle Mason. Không khó để nhận ra nó được lấy cảm hứng từ chiếc váy Alexandre Vauthier mà Bella Hadid từng diện lên thảm đỏ Cannes 2017.

phu_nu_8-co-nang-nay-da-dien-thu-chiec-vay-lo-hang-giong-bella-hadid-va-day-la-cai-ket.jpg

Cô thú nhận đi bộ vòng quanh Manhattan trong một chiếc váy hở bạo như thế này thực sự là một viễn cảnh đáng sợ, dù cô khá thường xuyên ăn vận sexy. Để diện chiếc váy, cô đã phải mượn miếng dán nhũ hoa từ đồng nghiệp của mình tại trang Elle.

Thử thách đầu tiên là ngồi làm việc trong một chiếc váy chỉ trực làm bạn lộ quần lót. Nghe có vẻ khó khăn nhưng Jaya vẫn tránh được sự cố lộ hàng, và khi cảm thấy hơi "hớ hênh", cô nàng có thể giấu chân xuống bên dưới bàn làm việc.

phu_nu_8-co-nang-nay-da-dien-thu-chiec-vay-lo-hang-giong-bella-hadid-va-day-la-cai-ket1.jpg

Khi Jaya quyết định ra ngoài để mua cà phê, tình huống oái oăm mới bắt đầu nảy sinh. Vì chiếc váy xẻ rất cao nên cô bắt buộc phải ngồi vắt chéo chân, nhưng ngay cả khi cô đã cố ý tứ hết mức có thể, một bên tà váy vẫn chỉ trực phơi bày một bên mông của cô.

phu_nu_8-co-nang-nay-da-dien-thu-chiec-vay-lo-hang-giong-bella-hadid-va-day-la-cai-ket2.jpg

Thử đứng lên và tạo dáng như Bella Hadid xem có dễ dàng hơn không? Câu trả lời là không, đặc biệt là khi một cơn gió bất thình lình thổi tới làm tà váy bay phấp phới khiến Jaya có cảm giác như mình đang "thoát y" nửa thân dưới vậy. "Tôi thấy mình như bị lột trần cả về thể xác lẫn cảm xúc" - Jaya chia sẻ.

phu_nu_8-co-nang-nay-da-dien-thu-chiec-vay-lo-hang-giong-bella-hadid-va-day-la-cai-ket3_0.jpg

phu_nu_8-co-nang-nay-da-dien-thu-chiec-vay-lo-hang-giong-bella-hadid-va-day-la-cai-ket4.jpg

Bước đi trong chiếc váy này lại càng khó khăn hơn. "Ngay cả khi trời lặng gió, tôi vẫn không thể bước đi một cách tự nhiên bởi tà váy chỉ trực trượt ra để lộ quần lót của tôi. Tôi cố đi thật chậm nhưng vẫn chẳng khá hơn. Liệu có cách nào để diện chiếc váy này mà không bị lộ hàng không vậy? Bước xuống cầu thang thậm chí còn tệ hơn bởi tất cả những người bước lên đều nhìn thấy quần lót của tôi".

phu_nu_8-co-nang-nay-da-dien-thu-chiec-vay-lo-hang-giong-bella-hadid-va-day-la-cai-ket5.jpg

Vốn hay ăn mặc sexy, Jaya đã quen với việc bị người khác giới "soi" trên đường, nhưng việc bị soi khi đang mặc chiếc váy táo bạo quá mức này lại khiến cô cảm thấy bất an hơn hẳn. Trước khi nỗi xấu hổ khiến Jaya chạy ngay về để thay đồ, những cô gái mà Jaya gặp trên phố đã "giải cứu" cô, nhưng bằng cách nào?

Họ đã dành cho Jaya hàng tá lời khen. "Khi đứng trên vỉa hè, tôi nghe tiếng một cô gái nói với lại "Ôi cặp giò đẹp quá cô gái ơi", một người thì nói "Cô trông tuyệt quá". 4 hay 5 lần gì đó, các cô gái đã khen ngợi tôi và việc đó khiến tôi tự tin hơn hẳn".

phu_nu_8-co-nang-nay-da-dien-thu-chiec-vay-lo-hang-giong-bella-hadid-va-day-la-cai-ket6.jpg

Vậy Jaya đã rút ra được kết luận gì sau một ngày diện chiếc váy táo bạo này? "Tôi nghiệm ra rằng chẳng có thứ gì gọi là "sự cố lộ hàng" với chiếc váy xẻ này cả. Kiểu của nó là như vậy và bất cứ ai mặc nó lên thảm đỏ cũng biết rõ mình đang làm gì".

phu_nu_8-co-nang-nay-da-dien-thu-chiec-vay-lo-hang-giong-bella-hadid-va-day-la-cai-ket.gif

Theo Tri Thức Trẻ