phunu8_news_0.png

You are here

29/09/2015 - 08:37

Vòng đeo tay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: hạt đá, gỗ, nhựa, inox, da thuộc, hạt cườm, pha lê... Mỗi loại đều có những nét độc đáo và vẻ đẹp riêng, phù hợp với phong cách và từng loại trang phục khác nhau. Vòng tay không kén chọn trang phục như vòng cổ nhưng nếu bạn kết hợp đồng điệu thì càng làm tăng sức hút hơn.

Nếu bạn là người có tính cách nhẹ nhàng, nữ tính và thích sự đơn giản thì có thể chọn những chiếc vòng đeo tay được kết đơn giản bằng những hạt đá, cườm đủ sắc màu như: xanh, đỏ, tím, hồng hoặc bằng chất liệu gỗ. Với những kiểu vòng đeo tay có chất liệu này, thì bạn nên kết hợp với những chiếc váy, đầm hoặc đồ jean mang phong cách dịu dàng, nữ tính.

 Phụ Nữ Chọn vòng tay theo cá tính của bạn 3

Những bạn gái có cá tính mạnh thì nên chọn những chiếc vòng tay được làm từ chất liệu gỗ bản sơn màu theo sở thích hoặc bằng nhựa bản to hay cũng có thể đeo những chiếc vòng tay bằng kim loại, da thuộc hoặc đá lớn trông rất cá tính và thời trang.

Đối với những kiểu vòng tay này thì nên kết hợp với những trang phục hơi bụi bụi một chút. Chẳng hạn như những chiếc quần jeans yếm, quần jeans thụng kiểu hiphop và áo thun thể thao hoặc kết hợp với váy jean trông bạn sẽ rất trẻ trung và cá tính.

Phụ Nữ Chọn vòng tay theo cá tính của bạn 4

Với những buổi tiệc long trọng ban đêm thì pha lê, hạt đá lại là những chất liệu rất sang trọng. Tuỳ theo kiểu trang phục của mình bạn có thể chọn vòng tay phù hợp. Với trang phục màu trắng thì những loại đá, pha lê màu trắng, tím nhạt hoặc màu trà sẽ làm bạn nổi bật hơn. Còn đối với những trang phụ màu tối thì nên kết hợp với các loại đá, pha lê đen hoặc tím đậm trông rất sang trọng.

Phụ Nữ Chọn vòng tay theo cá tính của bạn 5

Hà Vân

Nguồn: Tổng hợp từ internet

Tin mới trong ngày