phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

21/12/2018 - 18:30

“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”. Để khỏi mất công đi tìm và chọn lựa, các bạn hãy đến với Yangla. Bởi ở đó, từng niềm vui đang nằm ở mỗi sản phẩm phụ kiện thời trang cao cấp được nhập về để bạn tuyển chọn cho mình và cho người thân.

Theo phong thủy, voi đại diện cho sự may mắn, niềm vui và cả lòng tốt. Dân kinh doanh thường đặt tượng voi trên bàn làm việc ở trung tâm phòng, là để nguồn năng lượng của sinh khí tích cực, phấn khởi, lan tỏa khắp không gian nơi làm việc.

phu-nu-8-tam-1.jpg

Đó là lý do thương hiệu Yangla vừa khai trương có biểu tượng là một chú voi dễ thương. Các loại phụ kiện, trang sức mỹ phẩm thời trang của các thương hiệu nổi tiếng mà Yangla nhập về từ Pháp, Mỹ, Đức, Hà Lan… sẽ trở thành niềm vui cho những ai mong muốn mình đẹp. Họ cũng san sẻ niềm vui và sự may mắn ấy sang thân thuộc, bạn bè, đồng nghiệp khi mua chúng làm quà tặng nhân các dịp đặc biệt trong năm.

phunu8-chon-niem-vui-o-yangla-shop-hinh-anh 5

 

phunu8-chon-niem-vui-o-yangla-shop-hinh-anh 6

Một thỏi son Victoria’s Secret sẽ đem lại nụ cười trên làn môi thiếu nữ. Hương nước hoa Guerland sẽ khiến một quý bà lâng lâng sảng khoái. Một mẫu trang sức của Morgan có thể làm một cô nàng cao hứng tạo dáng trước gương khoe nụ hàm tiếu, và việc đeo một chiếc túi xách Michael Kors đủ sức cho những bước chân sáo của chị em thành thanh thoát. Những niềm vui như vậy được Yangla thu thập, chờ đợi bạn đến chọn, để rồi trao lại cho ai đó như một món quà thân tình, vừa sang trọng lịch lãm về vật chất, vừa có ý nghĩa về tinh thần.   

phunu8-chon-niem-vui-o-yangla-shop-hinh-anh 7

 

phunu8-chon-niem-vui-o-yangla-shop-hinh-anh 8

 

phunu8-chon-niem-vui-o-yangla-shop-hinh-anh 9

Nếu bạn thật sự dụng tâm khi trăn trở lùng sục tìm kiếm và chọn mua các loại quà dành cho những người bạn yêu thương, Yangla sẽ giúp bạn trở thành một phần của người ấy, giúp bạn thắt chặt mối giây tri kỷ. Bởi vì quà đến tay người đã từng giúp đỡ ta là thay ta nói lòng cảm kích vì họ đã mang lại sự thay đổi đời ta. Thứ xứng đáng để đền đáp cho ân nhân, người thương của mình chính là niềm vui tâm hồn nằm ẩn sau từng sản phẩm bạn mang về từ Yangla để trao đi.

phunu8-chon-niem-vui-o-yangla-shop-hinh-anh 10

 

phunu8-chon-niem-vui-o-yangla-shop-hinh-anh 12

Dịp lễ hội cuối năm đã điểm. Hãy cho đi để được nhận lại. Nhiệm vụ ấy hãy để Yangla giúp bạn, bởi sự hiện diện của “Chú voi vui vẻ” từ ngày 18/12/2018 là để hoàn thành trọng trách ấy. Và shop Yangla cũng dành hẳn ngay ưu đãi đến 15% cho các quý khách đến mua hàng trong tuần khai trương, từ 18/12/2018 – 25/12/2018. Chưa hết, các bạn sẽ còn được tặng thêm voucher 500.000 đồng nếu check in tại Yangla.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày