phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

31/08/2015 - 11:48

Phụ Nữ 8 Chọn kính mắt theo tính cách 3

Kính là công cụ để điều khiển ánh sáng phù hợp với mắt, nâng cao thị lực và giữ gìn đôi mắt. Không những thế, kính còn là một phụ kiện thời trang giúp tôn những nét đẹp của khuôn mặt. Chưa hết, Đông Tửu xin mời bạn đọc phunu8 tìm hiểu thêm về đặc trưng tính cách tâm lý của người đeo kính thông qua đôi kính họ chọn.

Kính to

Phụ Nữ 8 Chọn kính mắt theo tính cách 4

Khung mắt kính rất to, thậm chí phi tỷ lệ với khuôn mặt người đeo. Người chọn loại kính này để đeo thường là người thành khẩn. Đây là người hiền lành, có tính hóm hỉnh, đối xử với mọi người khá thành khẩn.

Kính vuông

Phụ Nữ 8 Chọn kính mắt theo tính cách 5

Kính vuông là loại kính có khoang mắt kính hình vuông. Người chọn đeo kính vuông là người có nghị lực kiên cường. Hơn nữa loại kính này còn gây cho ta ấn tượng người đeo có phong độ học giả và gương mẫu.

Kính nhọn

Phụ Nữ 8 Chọn kính mắt theo tính cách 6

Kính nhọn là loại kính có phần gọng dưới của khoang mắt kính hơi nhọn. Đây là người có tính cách hoạt bát. Loại kính này gây cho người tiếp xúc cảm giác đây là người tính tình không trầm ổn. Nói chung họ là người hoạt bát, quyền biến và giỏi ngoại giao.

Kính tròn

Phụ Nữ 8 Chọn kính mắt theo tính cách 7

Kính tròn có khoang mắt hình tròn, chỉ ra tính cách người đeo theo chủ nghĩa lý tưởng. Họ yêu thích văn học hội họa nhưng cuộc sống xã hội bình thường không được thành thạo điêu luyện.

Kính râm

Phụ Nữ 8 Chọn kính mắt theo tính cách 8

Kính râm thường chỉ dùng để giảm cường độ ánh sáng trong những khi cần thiết. Nhưng người chọn loại kính này để đeo thường xuyên còn nhằm che đôi mắt. Đây là người có chủ nghĩa duy mỹ, không thực sự cầu thị. Họ hy vọng dùng kính râm che đi những khiếm khuyết của mình, không muốn ai nói về nhược điểm.

Kính phản quang

Đây là loại kính được phủ một lớp phản quang. Người đeo loại kính này thường hành động cẩn trọng. Nếu ở mắt hoặc gương mặt không có khiếm khuyết gì mà vẫn chọn đeo thường xuyên loại kính này, tức là người này luôn cảm thấy thiếu an toàn, hành động rất thận trọng.

Kính sáng

Kính sáng là loại kính không có tác dụng cản ánh sáng hay cải thiện thị lực. Công dụng chính của kính này chỉ là để bảo vệ mắt. Đây là loại người thích hư vinh. Thực tế đeo hay không đeo kính này cũng không khác nhau nhiều lắm. Đa phần người chọn đeo kính này chỉ để trau chuốt bề ngoài là chính. Những người này trong lòng và ngoài miệng thường không nhất quán.

Phụ Nữ 8 Chọn kính mắt theo tính cách 9
Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi nhận xét, bởi nhiều khi người ta chỉ chọn kính cho… phù hợp khuôn mặt và trang phục lúc đó.

Đông Tửu

Nguồn: theo Nhân Học

 


 

Tin mới trong ngày