phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

25/09/2015 - 10:16

Xã hội đang tiến đến mức ăn ngon mặc đẹp, hàng hiệu trở thành tiêu chí chọn lựa đối với một số người để chứng tỏ về sự tự tin thành đạt của mình. Tuy nhiên, chúng không tránh khỏi những cái nhìn phiến diện, đôi khi cực đoan khingười dùng hàng hiệu  bị kết án là khoe của, chơi trội. Hãy cho hàng hiệu một chút công bằng!

Phụ Nữ 8 Chọn cái nhìn đúng đắn về hàng hiệu 3

 • Sử dụng hàng hiệu đôi khi là việc cần thiết. Một người đầu tư bộ trang phục đắt tiền khi xuất hiện trước công chúng không chỉ vì bản thân mà còn là sự tôn trọng khán giả. Đối tượng bỏ tiền ra để thưởng thức nghệ thuật, chiêm ngưỡng cái đẹp thì sao một người của công chúng có thể xuất hiện với bộ dạng không tươm tất.
 • Ai cũng có quyền tự thưởng cho bản thân những món quà đắt tiền sau thời gian dài lao động miệt mài. Làm ra 10 mà chỉ dành 1 để mua sắm thì không thể gọi là phí phạm được. Chẳng ai không thích hàng hiệu, vấn đề là chọn những gì phù hợp với mình.

 • Một đôi giày Christian Louboutin Lady Max giá hơn một nghìn đô-la Mỹ có thể mang suốt mấy năm mà chẳng hư hao hay trục trặc gì chí ít chúng cũng nói lên giá trị của mình về độ bền.
 • Hàng chợ tất nhiên không thể so với hàng hiệu. Muốn sang phải dùng hàng hiệu. Bộ trang phục ít tiền có thể đẹp nhưng không thể sang và toát lên phong cách của những người đang cần vẻ sang trọng lịch lãm bề ngoài.
 • Hàng hiệu không phải thứ dỏm, luôn xứng đáng với số tiền người ta bỏ ra để mua chúng. Nhiều người mua đồ đắt giá để chứng tỏ sự sành điệu nhưng nếu không phù hợp với vóc dáng, tuổi tác, tính cách... thì đồ hiệu có thể trở thành... đồ đểu.
 • Một anh chàng chỉ có 5 tỷ nhưng lại thích xe 10 tỷ nên xoay xở vay tiền để mua cho bằng được. Đó cũng là chuyện bình thường miễn là khi hội đủ điều kiện để trả nợ, anh ta hoàn toàn có quyền sống theo ý thích là chơi đồ hiệu.

Phụ Nữ 8 Chọn cái nhìn đúng đắn về hàng hiệu 5

 • Xài đồ đắt tiền là một động thái chứng tỏ người mua có khả năng kiếm nhiều tiền. Như thế tất yếu người ấy phải có tài nếu họ kiếm tiền không vi phạm pháp luật. Bản thân hàng hiệu không có tội gì cả bởi chúng còn được tôn trọng bởi giá trị sử dụng.
 • Khi mua trang phục, ai đặt chất lượng lên hàng đầu người ấy sẽ dùng hàng hiệu, vì các sản phẩm đúng yêu cầu ấy được xếp vào phân khúc cao cấp.
 • Nhờ nhóm người tiêu dùng xài hàng hiệu mà các công ty thời trang hàng hiệu mới phát triển. Xét từ điểm ấy, việc đi tắt của những người chưa thực giàu có mà biết chọn hàng hiệu cũng không thể bị chê cười.

Phụ Nữ 8 Chọn cái nhìn đúng đắn về hàng hiệu 6

 • Những thương hiệu đã được biết đến như biểu tượng của thời trang đương nhiên đảm bảo giá trị của họ.
 • Tên tuổi hàng hiệu đã có sẵn nên việc thuyết phục khách sẽ dễ hơn so với bán sản phẩm chưa có thương hiệu.
 • Hàng hiệu chỉ mang đến chất lượng, phong cách thương hiệu và khuynh hướng thời trang thế giới. Khách hàng có thể là “biểu tượng thời trang”, “người sành điệu” hay “thảm họa thời trang” là tùy vào cách sử dụng.

KHĂN CHOÀNG XANH

Nguồn: Tổng hợp từ internet

 


 

Tin mới trong ngày