phunu8_news_0.png

You are here

30/05/2018 - 11:55

Nét quyến rũ và cuốn hút của phụ nữ không phải nằm ở nhan sắc xinh đẹp. 

Nhiều người chúng ta vẫn hay tưởng rằng nét quyến rũ và thu hút của phụ nữ nằm ở nhan sắc. Điều này không chính xác. Bằng chứng là trong cuộc sống, chúng ta gặp nhiều cặp đôi khá “đũa lệch”, chàng điển trai nhưng nàng chỉ có nhan sắc trung bình. Bản thân chúng ta cũng gặp những cô gái không mấy xinh đẹp nhưng không hiểu sao lại rất thu hút, rất dễ khiến người khác tò mò. Phụ nữ, họ vốn sở hữu những thứ vũ khí lợi hại ngoài cả nhan sắc. Bạn có biết điều gì ở phụ nữ khiến người khác phải chú ý, khiến đàn ông bị thu hút không?

Chấp nhận khuyết điểm của bản thân

phu-nu-8-phu-nu-quyen-ru-3.jpg

Đẹp là điều mà tất cả phụ nữ đều mong muốn. Nhưng đẹp thế nào, đẹp đến đâu mới hài lòng thì khó ai mà định nghĩa được. Một phụ nữ biết chấp nhận bản thân, cả ưu điểm lẫn khuyết điểm thì rất thu hút. Vì lúc đó họ tự tin là chính mình, họ biết yêu mình, thoải mái trong mọi câu chuyện và tình huống. Một người đàn ông sẽ thấy dễ chịu ở bên một người như vậy hơn là một phụ nữ chỉ suốt ngày than vãn tăng cân, nhan sắc sa sút hay một điểm không vừa ý trên khuôn mặt.

Nụ cười tự nhiên

phu-nu-8-phu-nu-quyen-ru-2.jpg

Nụ cười có sức hấp dẫn rất lớn và cũng là thứ vũ khí lợi hại nhất. Nụ cười đến từ nội tâm tự nhiên, thư thái và thoải mái sẽ khiến người khác dễ chịu. Nụ cười không chỉ mang lại lợi ích cho người sở hữu nó mà dễ dàng tạo được thiện cảm, mở đầu những câu chuyện hay thể hiện ra mình là người dịu dàng, tự nhiên, cởi mở… Nụ cười còn xua tan những khuyết điểm của chính bạn, điểm xuyết cho bạn vẻ ngoài lúc nào cũng rạng rỡ, tươi vui để người khác muốn được ở cạnh bên.

Dáng đi đứng thẳng lưng

phu-nu-8-phu-nu-quyen-ru-1_0.jpg

Có những phụ nữ không sở hữu được chiều cao như siêu mẫu nhưng đều khiến bất cứ người nào cũng phải ngoái nhìn, đó là phụ nữ đi đứng thẳng lưng. Đây là dáng đi của những người cực kỳ tự tin, yêu quý bản thân mình. Họ nhận thức giá trị của bản thân và có lòng kiêu hãnh đặc biệt. Họ độc lập và cá tính. Họ biết mình là ai, mình muốn gì. Họ là biểu hiện của kiểu phụ nữ khiến người khác muốn chinh phục, muốn tìm hiểu, muốn được tiếp cận. 

Trang phục đỏ

phu-nu-8-phu-nu-quyen-ru-4.jpg

Trang phục cũng nói lên nhiều điều về một người, và thường, màu đỏ là màu của những quý cô bí ẩn, quyến rũ, cá tính mạnh, tự tin và đặt bản thân mình lên trên hết. Cũng như màu son đỏ, trang phục đỏ có nét thu hút khó cưỡng và có thể biến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý cho dù bạn không phải đứng trên sân khấu của buổi tiệc. Đặc biệt, người ta cho rằng nam giới cũng có bản năng rất yêu thích và bị thu hút bởi màu đỏ. Một chiếc váy xuông đỏ, với đường nét cắt hợp lý và tôn lên đường nét cơ thể có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ, đặc biệt ở một buổi tiệc đông người.

Chọn đồ lót đẹp

phu-nu-8-phu-nu-quyen-ru-5.jpg

Tiêu chí này thường khiến chị em khó hiểu vì… không mấy liên quan. Sự thực, nhiều người nghĩ rằng vì đồ lót mặc bên trong nên không cần quá đầu tư hay quan trọng. Nhưng đồ lót làm nên sự tự tin và quyến rũ nhất định của một người phụ nữ. Điều này được phụ nữ Pháp, những người có gu ăn mặc tinh tế và thanh lịch, đặc biệt nắm vững. Chính bởi vì đồ lót đẹp và chất lượng là biểu hiện của việc yêu thương bản thân, tôn trọng cơ thể và tạo nên “thần thái” tự tin của người mặc. 

Mái tóc dài và bóng khỏe

phu-nu-8-phu-nu-quyen-ru-6.jpg

Mái tóc là phần dễ dàng chú ý và đánh giá nhất. Nhiều người chọn mái tóc cầu kỳ, uốn xoăn, tạo kiểu hoặc nhuộm thật nổi bật… Thế nhưng mái tóc khiến người khác hấp dẫn nhất lại là mái tóc dài, trông khỏe khoắn và tự nhiên. Mái tóc thể hiện rất nhiều về cá tính của một người cũng như sức khỏe, phẩm chất của người đó. Một mái tóc dài bóng khỏe sẽ khơi gợi nhiều hơn sự bí ẩn, tò mò và cuốn hút đối với người khác phái hơn là những kiểu tóc khác. 

Nhạn Hồi

Tin mới trong ngày