phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

29/09/2018 - 11:07

Năm nay, show diễn đình đám này lại trở về quê hương của nó là Mỹ vào tháng 11 tới này.

Victoria’s Secret là show diễn thời trang đình đám được nhiều người mong đợi, diễn ra hằng năm. Sau nhiều năm tổ chức ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới thì năm nay, show diễn sẽ được tổ chức ở Mỹ. Một số thông tin về show cũng bắt đầu được hé lộ.

Địa điểm tổ chức: New York

phu-nu-8-thong-tin-ve-show-dien-victoria-secret-1.jpg

Năm ngoái, Victoria’s Secret Show được tổ chức ở Thượng Hải (Trung Quốc) và gặp một số trục trặc vì một vài tên tuổi như Gigi Hadid, Katy Perry… hay một số người mẫu Nga và Ukraina bị từ chối cấp visa. Năm nay, show sẽ được tổ chức ở thành phố New York và đã được thông báo chính thức trên Instagram của thương hiệu Victoria’s Secret.

phu-nu-8-thong-tin-ve-show-dien-victoria-secret-2.jpg

Sự trở lại của một số gương mặt

Những người mẫu từng được yêu thích vắng bóng trong các mùa diễn trước thì năm nay sẽ trở lại, tiếp tục tỏa sáng trên sàn catwalk. Có thể kể đến một số cái tên như Lais Ribeiro, Martha Hunt, Stella Maxwell, Leomie Anderson, Cindy Bruna, Georgia Fowler, Ming Xi, Grace Elizabeth, Devon Windsor…

phu-nu-8-thong-tin-ve-show-dien-victoria-secret-3.jpg
Người mẫu Stella Maxwell
 

Những gương mặt mới góp phần

Cũng phải kể đến những gương mặt hoàn toàn mới sẽ tham gia show diễn này. Như cô nàng có làn da đặc biệt Winnie Harlow, khi cô chia sẻ tin vui này với mọi người trên Instagram của mình: “Tôi đã có một thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào quãng thời gian quan trọng của cuộc đời”. Cô cũng mô tả rằng đã đi đến văn phòng và “kết bạn với những người mới và gặp những người bạn cũ”, rằng “tất cả cảm giác như được ở nhà vậy”.

phu-nu-8-thong-tin-ve-show-dien-victoria-secret-4.jpg
Nàng mẫu Winnie Harlow
 

Kelsey Merritt là người mẫu Philippines đầu tiên có mặt ở sàn diễn của những người đẹp này. Một số cái tên nữa như Duckie Thot, Sadie Newman, Lorena Rae, Mélie Tiaco, Willow Hand, Yasmin Wijnaldum… hứa hẹn sẽ làm nên điều bất ngờ.

phu-nu-8-thong-tin-ve-show-dien-victoria-secret-5.jpg
Người mẫu trẻ Kelsey Merritt
 
phu-nu-8-thong-tin-ve-show-dien-victoria-secret-6.jpg
Người mẫu Yasmin Wijnaldum
 

Alessandra Ambrosio sẽ không tham dự

Alessandra Ambrosio luôn là một trong những gương mặt được yêu mến nhất, mong đợi nhất ở show diễn này. Nhưng sau 17 năm gắn bó với nó, cô đã tuyên bố nghỉ hưu trên Instagram từ năm ngoái. Vậy nên, năm nay Alessandra Ambrosio sẽ không xuất hiện để biểu diễn.

phu-nu-8-thong-tin-ve-show-dien-victoria-secret-7.jpg

Chưa có thông tin từ chị em nhà Hadid và Kendall Jenner

Bella Hadid đã có màn trình diễn của mình vào năm ngoái nhưng năm nay cô có tham dự hay không thì người đại diện của cô vẫn chưa có thông báo chính thức. Cô chị Bella Hadid cũng vậy. Riêng đối với Kendall Jenner, cô từng xuất hiện lần đầu trong show Victoria’s Secret năm 2016 nhưng năm 2017 phải vắng mặt vì đang làm đại diện thương hiệu cho hãng đồ lót đối thủ là La Perla. Cô có trở lại trong năm nay hay không thì câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ.

phu-nu-8-thong-tin-ve-show-dien-victoria-secret-8.jpg
Chị em nhà Hadid
 

Chưa rõ ca sĩ nào sẽ trình diễn

Năm ngoái, Harry Styles đã có màn thể hiện ấn tượng thì năm nay, hãng vẫn chưa công bố ca sĩ nào sẽ biểu diễn, khấy động sân khấu của Victoria’s Secret. Tuy nhiên, sự bất ngờ rồi sẽ phải được tiết lộ vào phút chót khi mà tháng 11 này show diễn hoành tráng sẽ được diễn ra. Bạn hãy cùng chờ đợi nhé.

Hy


 


 

Tin mới trong ngày