phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/11/2017 - 10:38

Từ lâu lắm rồi bạn cất chiếc áo khoác da báo dưới đáy tủ vì cho rằng chúng đã lỗi thời? Hãy suy nghĩ lại khi ngắm dàn siêu mẫu, diễn viên dưới đây diện lại item thời trang cổ điển này như thế nào nhé!

Bella Hadid

Chiếc áo khoác da báo của cô tạo nên điểm nhấn cho bộ quần áo màu đen huyền bí. Cách phối này còn có thể mang đến cho cô sự ấm áp khi xuống phố mùa đông. 

leopard_1.jpg

Harley Viera-Newton

Để giúp mình trở nên thanh lịch với trang phục có họa tiết da báo, Viera-Newton chọn thắt lưng bản to và chiếc túi xách cùng tông màu.

leopard_2.jpg

Kate Moss

Kiên định với trang phục có họa tiết da báo từ những năm 1994, đến nay Kate Moss vẫn thường xuyên ưu tiên phối chúng với màu đen để có diện mạo hoàn hảo nhất.

leopard_3.jpg

Gigi Hadid

Hadid đã gây ấn tượng bằng cách kết hợp chiếc áo khoác da báo chạm đất với váy lụa dài, một sự lựa chọn quyến rũ đúng chất Ý.

leopard_4.jpg

Kendall Jenner

Jenner đã làm nổi bật chiếc áo tee trắng đơn giản và quần ôm bằng áo khoác có họa tiết da báo khi dạo phố. 

leopard_5.jpg

Taylor Swift

Ra ngoài vào buổi tối, Swift thật sự thanh lịch với áo khoác dáng dài phối cùng váy mini màu đen, khoe đôi chân dài miên man.

leopard_6.jpg

Edie Campbel

Campbell đã chứng minh sự kết hợp áo khoác da báo, vải vinyl, lông thú, hoàn tất với đôi ủng cao bồi đã tạo nên một diện mạo hiện đại và đầy cá tính. 

leopard_7.jpg

Cate Blanchett

Trong buổi chụp ảnh cho Ocean's Tight, Cate Blanchett đã phối áo khoác da báo với quần ống loe màu ngọc lục bảo, kính phi công và một chiếc khăn choàng mỏng. 

leopard_8.jpg

Elsa Hosk

Hosk xuất hiện trong trang phục theo phong cách “button up” ở New York một cách hoàn hảo chỉ bằng một chiếc áo da báo.

leopard_9.jpg

Sofia Boutella

Boutella đã mix theo một cách khác với quần jean, áo khoác và một đôi giày mule hở mũi. 

leopard_11.jpg

Hân Thái

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày