phunu8_news_0.png

You are here

09/01/2016 - 12:24

Cô dâu Candice Huffine có cơ thể khá "tròn trĩnh" nhưng vẫn lộng lẫy tỏa sáng với chiếc váy cưới ngoại cỡ của cô và hạnh phúc bên đấng lang quân.

Candice  được chọn làm người mẫu cho một hãng thời trang cưới và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều cô dâu "quá khổ" tự tin chuẩn bị chiếc áo cưới phù hợp với kích cỡ của mình trong ngày quan trọng nhất đời.

   phụ nữ 8 Ai nói "mập" thì mặc váy cưới không đẹp - ảnh 3
Cô dâu Candice Huffine

Nhiều câu chuyện về việc chuẩn bị chiếc váy cưới ao ước của những cô dâu quá khổ trước ngày cưới khiến người ta thấy sự “tròn trịa” không thành vấn đề khi mình biết suy nghĩ tích cực.

Cô dâu Jennie Brooks: ừng để người khác làm bạn không n là chính mình!"

Cô chia sẻ câu chuyện buồn của mình trước ngày cưới: cô mặc áo size 24, nhưng các cửa hiệu cô đi qua đều chỉ có size 14. Thay vì thiết kế một bộ váy phù hợp với cô thì các nhân viên cố ép Jennie chui vào những chiếc áo size 14. Hậu quả là chiếc thì bị rách, chiếc thì không thể cởi ra được! Jennie cho biết cô chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ như thế trong đời. Cô rất thất vọng với suy nghĩ: chả lẽ ngành thiết kế thời trang cưới cho rằng váy cưới không dành cho người quá khổ?

Cuối cùng, may sao Jennie tìm được một cửa hàng có đủ mọi cỡ váy cô dâu. Hãy xem: cô thật xinh đẹp và tự tin trong ngày cưới trong chiếc váy "size khủng" của mình.

phụ nữ 8 Ai nói "mập" thì mặc váy cưới không đẹp - ảnh 4

                         Jennie Brooks và chiếc váy cưới cô mong muốn     

Cô dâu Rachel Estapa: "Hãy học cách yêu quý thể mình."

Như bao cô gái khác, Rachel cũng muốn mình thật đẹp trong ngày cưới. Nhưng câu trả lời cô nhận được từ các cửa hàng là “Chúng tôi rất tiếc, không có size nào ở đây vừa với cô”.

Mất 10 tháng trời nhìn chiếc áo cưới nhỏ bé, đắn đo xem có nên ép cân để mặc vừa nó? Rachel đau khổ chia sẻ với chồng tương lai, và anh an ủi cô: “Em không bao giờ xấu trong mắt anh. Em sẽ trở thành một cô dâu hạnh phúc và mọi người sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp tự nhiên của em.”
Thế là Rachel quyết định  nói không với việc ép cân. Cô tin rằng, chẳng có lí do gì phải khổ sở thay đổi bản thân trong ngày cưới khi con người hiện tại mới chính là cô gái mà chồng cô chọn lấy làm vợ.

phụ nữ 8 Ai nói "mập" thì mặc váy cưới không đẹp - ảnh 5

Rachel hạnh phúc bên chồng trong ngày cưới

Cô dâu Olivia Miles: "Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp"

Olivia là một cô gái có cơ thể tròn trĩnh nhưng cô chưa bao giờ xấu hổ về nó. Ngược lại, cô luôn tích cực tìm kiếm những cửa hàng chuyên phục vụ quần áo ngoại cỡ và chia sẻ với mọi người qua blog, rằng: "Tôi không ngờ chiếc váy cưới lại trở nên đẹp như vậy khi tôi mặc nó lên người!"

Blogger 27 tuổi này rất nổi tiếng với các bài viết về thời trang cho người quá khổ và là nguồn động viên cho những cô gái như cô.

phụ nữ 8 Ai nói "mập" thì mặc váy cưới không đẹp - ảnh 6
Olivia trong chiếc váy cưới lộng lẫy

Cô dâu Hilliary ở Nashville: "Đừng bao giờ dễ dãi!"

Hillary đã có một đám cưới hoàn hảo. Giờ đây, cô chia sẻ câu chuyện tìm ra chiếc áo cưới phù hợp với thân hình vốn quá khổ của mình, và đó là công việc khó khăn nhất với cô khi chuẩn bị cho đám cưới.
Bí quyết của Hillary là: đừng bao giờ dễ dãi! Cô cố gắng thử hết những chiếc áo cưới mà cô nghĩ có thể mặc vừa chứ không chịu chỉ bằng lòng với những chiếc được gợi ý. Chiếc váy vừa ý nhất sau khi kiên trì thử rất nhiều chiếc trước gương, là chiếc giúp cô thấy hình ảnh bản thân thanh thoát, cô biết có thể rảo bước nhẹ nhàng thoải mái cùng nó trong giáo đường, tay trong tay với hôn phu.

phụ nữ 8 Ai nói "mập" thì mặc váy cưới không đẹp - ảnh 7

Hillary và phu quân trong ngày cưới sau hành trình tìm kiếm áo cưới vất vả

Hãy luôn nhớ rằng: bất luận bạn trông thế nào, bạn mặc áo size bao nhiêu...thì bên trong bạn luôn ẩn giấu một vẻ đẹp mà cả thế giới đang khao khát chiêm ngưỡng! Hãy biết yêu quý bản thân và để vẻ đẹp đó bộc lộ.

Dạ Hi

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày