phunu8_news_0.png

You are here

21/10/2015 - 08:00

Trên cuộc hành trình đưa bạn đến ước mơ, ở vào thời điểm bạn mệt mỏi và cảm thấy muốn từ bỏ, hãy nhìn lại phía sau để nhận ra bạn đã đi xa bao nhiêu.

Phụ Nữ 8 Thông điệp gởi những người phụ nữ trưởng thành ảnh 3

Cuộc đời dù dở nhưng vẫn phải niềm nở

Cuộc đời này có thể đấm thẳng vào mặt bạn một cú đau điếng. Chỉ cần bạn hồi phục, nó lại giáng tiếp một cú khác vào bạn. Nhưng thái độ thù địch với cuộc đời là điều ngu ngốc nhất mà một người có thể làm.

Phụ Nữ 8 Thông điệp gởi những người phụ nữ trưởng thành ảnh 4

Thái độ sống lạc quan không chỉ khiến cuộc sống của bạn vui vẻ hơn mà quan trọng là nó đem lại cho bạn sức mạnh để tiếp tục chiến đấu mỗi ngày, ngay khi bạn vừa tỉnh giấc

Vì vậy, đứng trước những điều không vui, hãy cố gắng cảm nhận từng nhịp thở của chính mình và nhắc nhở bản thân bạn yêu việc được sống và hít thở mỗi ngày như thế nào.

Và quan trọng là, bạn hãy nhớ rằng có vài thất bại trong cuộc sống này là điều không thể tránh khỏi. Sống mà không lần nào gặp thất bại là điều không tưởng, trừ phi ta sống dè dặt đến mức có thể coi như chưa bao giờ thực sự sống. Trong trường hợp này, cuộc đời ta là cả một sự thất bại.

Hãy thôi mơ mộng hoặc sống trong sợ hãi

Phái đẹp thường hay mơ mộng nhưng bạn sẽ không thể đi đến đâu cả nếu chỉ biết mơ mộng. Trong khi đa số mơ mộng về sự thành công thì người chiến thắng đã tỉnh mộng và làm việc chăm chỉ để đạt được nó. Vì vậy, hãy thôi mơ mộng và bắt tay vào những việc bạn cần làm để có được điều mình muốn.

Phụ Nữ 8 Thông điệp gởi những người phụ nữ trưởng thành ảnh 5

Cũng giống như mơ mộng, nỗi sợ hãi cũng là một vật ngáng chân bạn trên con đường tiến bộ. Hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng mỗi người trong chúng ta đều có thể trở thành những người phụ nữ mạnh mẽ. Chúng ta cần gan dạ như những người phụ nữ mà chúng ta ngưỡng mộ và cần dũng cảm sống với ước mơ của chính mình.

Phụ Nữ 8 Thông điệp gởi những người phụ nữ trưởng thành ảnh 6

Trên cuộc hành trình đưa bạn đến ước mơ, ở vào thời điểm bạn mệt mỏi và cảm thấy muốn từ bỏ, hãy nhìn lại phía sau để nhận ra bạn đã đi xa bao nhiêu. Hãy kiên trì và đừng để những mệt mỏi chốc lát phủ định đi tất cả những nỗ lực của bạn.

QUYNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày