phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/09/2015 - 10:33

 

phu nu 8 6 dau an cua ba Geogre Clooney

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ bóng hồng có tên Amal Alamuddin vừa hoàn tất một mission impossible, phi vụ không tưởng: chinh phục được người đàn ông độc thân sáng giá nhất hành tinh. Tuy nhiên thực chất không hẳn là như vậy.

Nhan sắc người Anh gốc Liban đã làm đám cưới với chàng tài tử gạo cội George Clooney, người đàn ông mà người ta cứ nghĩ sẽ chẳng bao giờ chịu tra tay vào chiếc còng hôn nhân. Không có nhiều thông tin về cô gái có cái tên Alamuddin, người phụ nữ được cho là đã hẹn hò với diễn viên Ocean's Eleven từ tháng 10 năm 2013 và mới chỉ đính hôn cách đây 6 tháng. Thế nhưng, những gì chúng ta biết về nàng lại chính là điều khiến nhiều người ngã ngửa và hiểu ra rằng, đâu phải tự nhiên mà anh chàng lãng tử Hollywood George Clooney chịu “dừng bước giang hồ” để chọn nàng làm vợ.

 

phu nu 8 6 dau an cua ba Geogre Clooney 2

1. Nàng là một luật sư rất nổi tiếng

Hồ sơ của Alamuddin trong trang web The Legal 500 tiết lộ cô là chuyên gia trong lĩnh vực luật quốc tế, quyền con người, luật hình sự và luật dẫn độ. Trong số khách hàng mà cô là thân chủ có những cái tên nổi bật như tòa án hoàng gia Bahrain, Julian Assange, người sáng lập WikiLeaks... Theo trang web, cô cũng là thành viên đội ngũ luật sư đại diện cho chính quyền Cambodia trong vụ kiện liên quan đến tranh chấp lãnh thổ giữa nước này với Thái Lan ở tòa án quốc tế The Hague. Trước đây cô cũng từng cố vấn luật cho các thẩm phán tòa quốc tế tại hai nước Nam Tư cũ và Liban.

2. Clooney không phải là người đàn ông duy nhất thấy nàng hấp dẫn

Trang blog "Your Barrister Boyfriend" đã bình chọn Amal Alamuddin nằm trong số 21 nữ luật sư quyến rũ nhất ở Luân Đôn với những lời nhận định “Amal có thế khiến người đối diện lúng túng vì thần thái nữ tính hiện đại cô sở hữu. Cô vừa đẹp khó cưỡng và thành công tột đỉnh”.

3. Nàng là một tay du lịch toàn cầu

Nhờ ăn nói lưu loát nhiều thứ tiếng từ Anh, Liban, Ả_Rập và Pháp nên Amail đi du lịch khắp thế giới. Cô cũng từng sống ở Mỹ để lấy bằng tốt nghiệp đại học luật New York và trong số những hành trình của cô có chuyến du mục sang Tanzania được Clooney tháp tùng vào Ba vừa qua.

 

phu nu 8 6 dau an cua ba Geogre Clooney 3

4. Nàng kín tiếng

Ở tuổi 36 Alamuddin chưa từng thổ lộ với báo giới về mối liên hệ của mình với ngôi sao 53 tuổi, Clooney. Cô cũng không trả lời phỏng vấn. Những gì tờ People tường thuật về đám cưới đều dựa vào những hé lộ ngắn ngủi của chính Clooney và khách khứa tham dự.

5. Nàng hẳn phải rất đặc biệt

Điều này có lẽ không cần phải bàn cãi. Clooney, chàng tài tử từng sống đời hôn nhân với Talia Balsam, ngôi sao phim No Strings Attached từ năm 1989 đến 1993, đã tuyên bố mình không màng chuyện cưới hỏi nữa. Thế mà bây giờ anh lại tâm sự mình khao khát làm chồng làm cha. Rất nhiều người đàn bà đã hẹn hò với George Clooney nhưng được cái kết có hậu là một đám cưới như Alamuddin hiện nay thì lại quá họa hiếm.

6. Cuộc hôn nhân của nàng được đồng nghiệp vun vào

Alamuddin không tiết lộ nhưng chính công ty luật Doughty Street của cô lại vén màn bí mật khi quá phấn khích trước tin nóng này đã “đăng” luôn một lời chúc “Những luật sư và đội ngũ chuyên gia luật của Doughty Street xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý đồng nghiệp Amal Alamuddin và quý ông George Clooney nhân đám cưới của hai người”.

 

phu nu 8 6 dau an cua ba Geogre Clooney 4

THIÊN LÝ

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày