phunu8_news_0.png

You are here

17/07/2015 - 09:38

Tôi luôn yêu thích những người Phụ Nữ vì nhiều lý do, xung quanh tôi phần lớn là Phụ Nữ: Mẹ tôi, những người chị của tôi, bạn bè của tôi, nhân viên của tôi, khách hàng của tôi… nên tôi hiểu rằng trong thẳm sâu bên trong họ luôn yêu thích những điều ngọt ngào và nồng ấm. Dù cho họ có đảm đương những vị trí xã hội nào, có thể hiện mình cứng cỏi, những cách sống hết sức bản lĩnh thì họ vẫn rất dịu dàng, biết sẻ chia, biết thông cảm và hơn thế nữa họ sẵn sàng hy sinh và dành cho người khác những điều thật đẹp.

Phụ Nữ 8 Những Người Phụ Nữ Tôi Yêu! 3

Quyền năng của những người Phụ Nữ thông minh là biết cách làm đẹp cho chính mình, ứng xử thông minh, uyển chuyển và nhạy bén, biết cách hưởng thụ cuộc sống, làm cho cuộc sống của mình thêm nhiều màu sắc và thêm nhiều thành công. Càng trưởng thành tôi càng nhận ra rằng chúng ta cần phải yêu thương từng khoảnh khắc xảy ra trong đời, chúng ta không thể chờ đợi đến một ngày nào đó mình sẽ tận hưởng hạnh phúc mà hãy tận hưởng trong từng phút giây hiện tại của cuộc sống.

Nếu bạn thấy một chiếc đầm hay một đôi giày đẹp và bạn thật sự thích, hãy sở hữu nó để mình đẹp hơn, tâm trạng hưng phấn và tràn trề hy vọng những gì mới mẻ. Nếu bạn muốn có một ngày tự do, hãy bỏ lại tất cả mọi việc sau lưng để làm điều mình thích, đọc một cuốn sách, nghe một khúc nhạc, đi lang thang đâu đó hoặc ngủ vùi cả ngày… hãy làm điều mình thích với một cảm xúc rất ung dung và hạnh phúc… Bạn là người xứng đáng được sống cho chính mình.

Phụ Nữ 8 Những Người Phụ Nữ Tôi Yêu! 4

Mỗi khi nghe ai đó nói về những áp lực phải chịu trong cuộc đời đến mức căng thẳng, stress rất nặng, tôi tư hỏi: vậy thì họ có yêu thương chính mình hay không, họ có đặt mình là người quan trọng nhất đối với mình hay không? Chính tình yêu thương bản thân sẽ khích lệ bạn nỗ lực không ngừng để đạt được những gì mình muốn, nếu bạn không nghĩ mình xứng đáng với những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang lại thì làm sao bạn dám hành động để có được nó. Học cách yêu thương bản thân là cách phát triển tuyệt vời nhất, nó giúp nâng cao lòng tự trọng và tự tin trong ta, nó tiếp thêm năng lượng cảm xúc thúc đẩy ta vươn tới những thành công mới và để chúng ta sống một cuộc đời khác biệt phi thường.

Bạn hãy chọn cho mình là một người Phụ Nữ có quyền năng làm chủ cuộc đời mình!

Hà Vân

Tin mới trong ngày