phunu8_news_0.png

You are here

10/11/2016 - 13:47

Cũng giống như Carla Bruni, Cựu Đệ nhất phu nhân nước Pháp, siêu mẫu Malania Trump đã trở thành tân Đệ nhất phu nhân nước Mỹ khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh

Trái với sở thích ưa chường mặt ra làm trung tâm lôi kéo sự chú ý của giới truyền thông của tỷ phú Donald Trump, người vợ thứ ba hiện nay của ông, bà Melania Trump, lại thường né ống kính máy quay. Người mẫu gốc Slovenia này có khuôn mặt và ngoại hình rất giống Cựu đệ nhất phu nhân nước Pháp Carla Bruni.

Tiểu sử nhân thân của Melania “thấp”  hơn chồng nhiều. Chẳng biết có phải vì thế không mà sau khi kết hôn Melanie chỉ âm thầm phụ trách quỹ từ thiện của Trump, nuôi dạy con cái và tham gia kinh doanh nữ trang và mỹ phẩm. Tất nhiên, khi Donald Trump quyết định ra tranh cử và rồi chiến thắng, có lẽ Melanie Trump cũng khó lòng tiếp tục “ở ẩn”.

Chúng ta hãy cùng lược lại những thời điểm quan trọng trong đời của tân Đệ nhất phu nhân nước Mỹ và chờ đợi những biến chuyển sẽ đến với bà từ khúc quanh trọng đại của cuộc đời chồng mình, khi tỷ phú Doanld Trump trở thành Tổng thống.

 

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 4

Melania Knauss chào đời vào 26-4-1970 ở Slovenia. Kiều nữ tóc nâu đen cao 1,8m bắt đầu nghề người mẫu lúc 16 tuổi và hai năm sau cô ký hợp đồng với một công ty người mẫu ở Milan, Ý.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 5

Melania tạm ngưng nghề mẫu một thời gian để học lấy bằng thiết kế và kiến trúc tại đại học Ljubljana, Slovenia.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh6

Nhưng sau khi tốt nghiệp, cô không cưỡng được thôi thúc của nghề mẫu và lại bắt đầu bay đi bay lại giữa Paris và Milan với những buổi chụp hình.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 7

Năm 1996, Melania định cư ở New York, Mỹ.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 8

Cô đã lần lượt làm người mẫu bìa cho các tạp chí Vogue, Harper's Bazaar, Ocean Drive, Avenue, In Style, New York Magazine, GQ phiên bản Anh và cả những số về áo tắm của Sports Illustrated.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 9

 

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 14

 

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 15

Năm 1998 cô gặp tỷ phú Donald Trump lần đầu.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 10

Cả hai hẹn hò trong nhiều năm, xuất hiện ở các sự kiện, chẳng hạn như tại chung kết giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA năm 2002.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 11

Trump, khi gặp Melania ông đã trải qua hai đời vợ, cuối cùng đã đính hôn với Melania năm 2004. Cô được Trump tặng cho một chiếc nhẫn thật to.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 12

 

Trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống, Donald Trump được cho là khắt khe với luật nhập cư và những người phạm luật. Thế là Melania bị báo chí khui ra vụ hành nghề người mẫu lậu thu nhập 20 nghìn USD trong 7 tuần tại Mỹ, trước khi cô được cấp phép hành nghề.  23

Ngày 22 tháng Giêng năm 2005, Donald và Melania trao nhau nhẫn cưới ở biệt trang Mar-A-Lago của Trump tại Palm Beach, Florida. Cô dâu Melania khoác chiếc áo cưới của hãng Christian Dior. Ngày 20 tháng Ba năm 2006 họ đón chào cậu con trai đầu lòng Barron William Trump ra đời

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 12

.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 13

Melania ở cạnh Donald khi ông nhận Ngôi sao danh vọng Hollywood Walk of Fame năm 2007. Cô cũng tay trong tay với chồng xuất hiện ở thảm đỏ các sự kiện. Cô còn tham gia vào nhiều dự án bất động sản của Trump. Khi không “tháp tùng” chồng đi đây đó, Melania thường tham gia các công cuộc từ thiện và cùng QVC tung ra những bộ sưu tập nữ trang.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 14

 

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 16

 

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 17

 

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 18

Melania sát cánh cùng Donald khi vị tỷ phú thông báo sẽ ra tranh cử chức Tổng thống Mỹ tại Tòa tháp Trump ngày 16 tháng Sáu.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 19

Melania vừa tung ra thị trường sản phẩm kem dưỡng ẩm chiết xuất từ trứng cá muối Caviar giá 150 USD/lọ mang thương hiệu mình.

phu-nu-8-tan-de-nhat-phu-nhan-my-melania-trump-sieu-mau-mot-thoi-hinh-anh 20

Khi nghe tin Donald Trump ra tranh cử Tổng thống Mỹ, nhà máy giày Banja Luka ở Bosnia Serb đã gửi tặng Melania Trump 2 đôi giày như món quà động viên chiến dịch dành cho người phụ nữ đồng hương.

Trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống, Donald Trump được cho là khắt khe với luật nhập cư và những người phạm luật. Thế là Melania bị báo chí khui ra vụ hành nghề người mẫu lậu thu nhập 20 nghìn USD trong 7 tuần tại Mỹ, trước khi cô được cấp phép hành nghề.  21

Trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống, Donald Trump được cho là khắt khe với luật nhập cư và những người phạm luật. Thế là Melania bị báo chí khui ra vụ hành nghề người mẫu lậu thu nhập 20 nghìn USD trong 7 tuần tại Mỹ, trước khi cô được cấp phép hành nghề. Còn khi Donald Trump vượt qua bà Hillary Clinton đắc cử Tổng thống, Melania lại bị báo chí soi lần nữa. Họ tố bà đã “đạo ý” bài diễn văn của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama để đưa vào bài cổ động tranh cử cho chồng nhân dịp bà phát biểu tại Hội nghị toàn đảng Cộng Hòa.

Trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống, Donald Trump được cho là khắt khe với luật nhập cư và những người phạm luật. Thế là Melania bị báo chí khui ra vụ hành nghề người mẫu lậu thu nhập 20 nghìn USD trong 7 tuần tại Mỹ, trước khi cô được cấp phép hành nghề.  22

Khăn Choàng Xanh

Theo BusinessInsider.com

Tin mới trong ngày