phunu8_news_0.png

You are here

28/08/2015 - 11:16

Ở tuổi ngấp nghé U40, hoa hậu Thu Hoài vẫn toát lên nét đẹp hết sức gợi cảm và cuốn hút.

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 3

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 4

Vốn là cái tên được nhắc đến nhiều trong truyền thông tiêu biểu cho hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt, hoa hậu Thu Hoài ngày càng chứng minh được tài năng và sắc đẹp của mình tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại.

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 5

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 6

Bỏ hơn 10 năm lập nghiệp ở xứ người rồi quay lại Việt Nam gầy dựng “đế chế” thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng hàng đầu. Liên tiếp sau đó là hàng loạt dự án kinh doanh về dịch vụ nhà hàng, sắp tới đây là trường dạy thẩm mỹ, trong từ điển cuộc sống của hoa hậu Thu Hoài dường như không tồn tại hai chữ “nghỉ ngơi”.

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 7

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 8

Nói về hoa hậu Thu Hoài, NTK Công Trí cũng không ngại chia sẻ trên trang cá nhân: “ Người phụ nữ thành đạt mà vẫn giữ gìn được nhan sắc thì quả là chịu áp lực rất lớn. Hoa Hậu Thu Hoài đã biến những điều tưởng như là áp lực đó trở thành niềm vui trong công việc, đem lại vẻ đẹp tự tin cho chính mình và cho bao phụ nữ khác, xin cảm ơn Hoa Hậu Thu Hoài đã đem đến cho mình những kinh nghiệm và các câu chuyện thú vị khác nhau về sự thành đạt và cái đẹp...”.

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 9

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 10

Không xuất hiện nhiều như trước đây, thời gian này hoa hậu Thu Hoài vẫn miệt mài với công việc. Rảnh rỗi cuối tuần cô lại dành thời gian cho gia đình, con cái. Hiếm bà mẹ nào coi các con mình như những người bạn. Cùng đi chơi, cùng làm và lắng nghe các con mình muốn gì, cần chia sẻ điều gì…Mặc dù bận rộn nhưng với hoa hậu Thu Hoài gia đình vẫn là quan trọng nhất và là động lực, nền tảng để cô luôn làm việc hiệu quả nhất.

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 11

Phụ Nữ 8 Hoa hậu Thu Hoài - Sắc đẹp đi liền với sự thành đạt 12

Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện nhân một chuyến cà phê tình cờ một buổi chiều cuối tuần, dù không quá chuyên nghiệp trong từng shoot ảnh nhưng một hình ảnh người phụ nữ đẹp mặn mà, cá tính vẫn toát ra được từ con người của hoa hậu Thu Hoài.

CẢNH THIÊN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày