phunu8_news_0.png

You are here

09/10/2016 - 20:43

Không thể giàu có, “rủng rỉnh” tiền bạc ở ngưỡng tuổi trước 30 nhưng những con giáp này càng nhiều tuổi sẽ càng nhiều tiền.

Tuổi Tý: Người tuổi Tý dù có tài ăn nói, nhạy bén và nhiều tham vọng nhưng thường có tiền vận khá vất vả, lận đận trong công việc. Cũng chính nhờ tham vọng cùng khả năng ăn nói nên người tuổi Tý sẽ kiếm được “bộn tiền” nếu theo đuổi lĩnh vực truyền thông, bán hàng.

phu_nu_8-nhung_con_giap_cang_gia_cang_giau.jpg

Người tuổi Tý thường đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định để làm giàu nên cũng không quá lo nghĩ tới chuyện tình cảm. Tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội làm giàu vào năm Sửu.

Tuổi Mão: Những người tuổi Mão có “giác quan thứ 6” mách bảo, luôn biết cách nắm bắt trọng điểm, biết nhẫn nhịn, chịu đựng để “làm việc lớn”. Sau tuổi 25, người cầm tinh con mèo sẽ gặp nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng phải tới sau 30 tuổi thì người tuổi Mão mới gặp hái được nhiều thành công. Đặc biệt những người sinh cuối năm thì cuộc sống càng an nhàn, viên mãn.

phu_nu_8-nhung_con_giap_cang_gia_cang_giau_1.jpg

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn thường mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không quen xảo trá, đa đoan. Khi còn trẻ người tuổi Thìn năng động, linh hoạt trong công việc nhưng lại không gặp nhiều thành công và may mắn. Nhưng từ năm 30 tuổi, tài bận của người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thuận lợi, hanh thông. Những người tuổi Thìn thường phù hợp với công việc cần sự sáng tạo.

tuoi_thin.jpg

Tuổi Ngọ: Những người tuổi Ngọ thường yêu thích sự di chuyển, khám phá và mạo hiểm. Họ có tính kiên trì, cố gắng và chăm chỉ nên sau tuổi 30, những người tuổi Ngọ sẽ có cuộc sống sung túc, khá giả và ngày một giàu sang. Cũng bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi, cuộc sống gia đình người tuổi Ngọ cũng sẽ ngày càng hạnh phúc và bền chặt.

tuoi_ngo_2_0.jpg

Tuổi Dậu: Là người sống nội tâm nhưng hoạt bát, nhanh nhạy và có trách nhiệm trong cuộc sống. Nhưng người tuổi Dậu thường sống khá vất vả khi thời niên thiếu, không được sự trợ giúp từ gia đình, người thân về tiền bạc.

Tuy nhiên, nhờ trí thông minh, nỗ lực của bản thân và sự nhanh nhạy, lạc quan, người tuổi Dậu sẽ tự tạo dựng được cho mình cuộc sống giàu sang. Khi bước vào tầm trung tuổi thì những người cầm tinh tuổi Gà sẽ được hưởng phú quý, an nhàn.

tuoi_dau_1.jpg

 

Nguyễn Thùy

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày